ANIME

Người đẹp từ ô-sin lên làm vợ Doãn Quốc Đam ở phim “Cảnh sát hình sự” hot nhất VTV là ai?

Quá khứ của vợ thế hệ của Doãn Quốc Đam trong “Đấu trí” gây bất thần.

Lấy cảm hứng từ những đại án tham nhũng, tiêu cực trong đấu thầu sinh phẩm y tế lên tới hàng nghìn tỷ đồng ngoài đời, “Đấu trí” – phim hình thế sự hệ lên sóng 18/7 trên VTV1 nhận được nhiều sự quan tâm từ người theo dõi. Trong tập phát sóng trước tiên, những động thái của Tuấn “nháy” (Doãn Quốc Đam) – giám đốc đơn vị Khải Tuấn chuyên cung ứng kit test COVID-19 cho các tỉnh thành. 

Người đẹp từ ô-sin lên làm vợ Doãn Quốc Đam ở phim "Cảnh sát hình sự" hot nhất VTV là ai? - 1

Tuấn do Doãn Quốc Đam thủ vai

Mưu mô, xảo trá và có nhiều mối quan hệ, Tuấn đơn giản móc nối, hối lộ hàng loạt Giám đốc CDC, nâng khống giá kit test, trục lợi. Thế nhưng, vị giám đốc này vẫn phải chịu sự kiểm soát của một người phụ nữ, đó chính là cô vợ “bà la sát” (do Minh Cúc thủ vai).

Người đẹp từ ô-sin lên làm vợ Doãn Quốc Đam ở phim "Cảnh sát hình sự" hot nhất VTV là ai? - 2

Nữ diễn viên vào vai vợ Doãn Quốc Đam trong phim. Vì chồng lăng nhăng nên cô luôn sống trong hoài nghi và tìm mọi cách để kiểm soát, chi phối Tuấn

Vợ Tuấn xăm trổ, hay ghen tuông và đanh đá. Biết tin chồng có người yêu nhí ở bên ngoài, cô tìm mọi cách để kiểm soát chồng, từ thuê người theo dõi, đe dọa trợ lý, tới yêu cầu ly hôn. Về phần Tuấn, anh chàng cũng không phải dạng vừa khi bắt vợ phải tập quen với việc mình có nhân tình bên ngoài. “Con của ai không quan yếu, phụ nữ là để duy trì nòi giống. Tôi ra ngoài giao lưu gặp gỡ người chơi hữu để xả stress, làm việc hiệu quả hơn, kiếm tiền nhiều hơn rồi cái tiền đó mang về cho ai?”, Tuấn thẳng thừng đáp trả khi bị vợ hỏi chuyện có con với người yêu nhí. 

Dù chỉ xuất hiện trong một vài phân cảnh ở mỗi tập song vợ của Tuấn đã gây được tuyệt vời mạnh mẽ. người theo dõi yêu phim Việt không khó để nhận ra người thủ vai này chính là cô ô-sin bỗ buồn chán, vô tư trong “Hương vị tình thân”. Vào vai Sâm, Minh Cúc đã đoạt được người xem với diễn xuất tự nhiên. Từ ngoại hình xuề xòa trung thực cho tới cách ăn nói cụt ngủn, vô tư, không nhìn trước ngó sau… đã khắc họa rõ nét và trung thực nhân vật.

Người đẹp từ ô-sin lên làm vợ Doãn Quốc Đam ở phim "Cảnh sát hình sự" hot nhất VTV là ai? - 3

Làm ôsin nhưng Sâm nhiều lần cãi tay đôi với chủ nhà

Minh Cúc là diễn viên thuộc đoàn Kịch I, Nhà hát tuổi xanh. Cô tham gia trong nhiều vở diễn nổi tiếng như: “Nhà có 3 chị em gái”, “Cô gái đội mũ nồi xám”, “Biến dạng”… Trong khi, nữ diễn viên sinh năm 1986 cũng gây để ý với hàng loạt vai phụ cá tính, đa màu sắc trên màn ảnh VTV trong 3 năm trở lại đây ở: “Về nhà đi con”, “Hương vị tình thân”. Tuy hồ hết chỉ đảm nhận vai phụ, nhỏ nhưng lối diễn linh hoạt, đài từ tự nhiên nên mỗi lần xuất hiện, Minh Cúc đều gây tuyệt vời với người xem. 

“Cái tạng của tôi có nhẽ khó được nhận vai chính. Nhưng tôi không quan yếu vai chính hay vai phụ, với tôi chỉ cần có vai để diễn, để được thử sức, được phục vụ người theo dõi là tôi cảm thấy hạnh phúc rồi”, với Minh Cúc mỗi vai diễn dù nhỏ hay lớn đều có giá trị như nhau và cô luôn nỗ lực khôn xiết có thể. 

Người đẹp từ ô-sin lên làm vợ Doãn Quốc Đam ở phim "Cảnh sát hình sự" hot nhất VTV là ai? - 4

Mẹ một con khoe hình thể gợi cảm, quyến rũ

Khác với tạo hình trên phim, ngoài đời nữ diễn viên U40 sắc sảo, gợi cảm. Cô thường diện những y phục năng động, trẻ trung, cá tính. 

Người đẹp từ ô-sin lên làm vợ Doãn Quốc Đam ở phim "Cảnh sát hình sự" hot nhất VTV là ai? - 5

Sao nữ có phong cách cá tính

Người đẹp từ ô-sin lên làm vợ Doãn Quốc Đam ở phim "Cảnh sát hình sự" hot nhất VTV là ai? - 6

Ở ngoài, nữ diễn viên cũng có hình xăm trên cánh tay phải

Về đời tư, sau 1 cuộc hôn nhân vỡ lẽ Minh Cúc ở vậy nuôi con mắc bệnh bại não. Đi diễn hay đi chơi cô cũng Minh Cúc vẫn dẫn con đi theo và cô cho con đi học lớp dành cho trẻ em bị bại não. Cô tâm sự: “Tôi nhìn nhận mọi thứ rất thực tế. Con mình bị bệnh như vậy, mình phải chấp nhận và phải đứng dậy đi kiếm việc làm để có tiền nhưng mà nuôi con, nhưng mà lo cho phiên bản thân mình và đỡ đần bố mẹ già chứ”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *