ANIME

Overlord Phần 4 Tập 3: Sự sụp đổ của Vương quốc!

Cái nhìn trước tiên ở tập thứ nhị của anime cho thấy những vấn đề trong tâm trí của Vua Pháp Sư Ainz. Sự tò mò đáng ngờ của Công chúa Renner và cái gọi là nhân vật tuyệt vời của cô ấy nhường như đã được tạo nên. Điều thứ ba hiện đang tập trung và làm việc của nó là nhân vật của Lady Albedo. Có rất nhiều thiết lập và diễn biến diễn ra trong chương trình.

Overlord Phần 4 Tập 3: Sự sụp đổ của Vương quốc!

Tập tiếp theo của anime chính thức sẽ là một sự thay đổi diễn biến. Nó sẽ thay đổi dòng chảy của câu chuyện. Lady Albedo và Princes Renner được thiết lập để thực hiện kế hoạch kín của họ trên vương quốc Re-Esfying. Hơn nữa, kế hoạch kín của Ainz vẫn nằm trong bóng tối. Lời giới thiệu đầy tự hào của Chúa tể Momon vẫn cần được chứng kiến ​​do những người hâm mộ anime. Tuy nhiên, sẽ có một điều gì đó kín trong tập tiếp theo nhưng mà ngày nay mọi người đã không nghĩ ra. Cuối tập nhị đã gợi ý về điểm thủ đoạn kín này. Hãy cùng thảo luận về diễn biến trong tập sắp tới của anime !.

Overlord Season 4 Episode 3: Reboot Kingdom sẽ sụp đổ?

Overlord Phần 4 Tập 3 sẽ tượng trưng cho sự sụp đổ của Vương quốc Re-Esfying. Mọi tình tiết trong truyện đều liên quan tới thủ đoạn xoá sổ vương quốc cũ. Cho dù đó là Quý bà Albedo, Công chúa Renner hay bất kỳ ai khác trong câu chuyện. Tập phim sắp tới sẽ tiết lộ kín cơ phiên bản của Renner đang làm cho vương quốc Re-Esfying trở thành rỗng tuếch từ bên trong. Nó cũng có thể tiết lộ mục tiêu cuộc hứa hẹn của Lady Albedo. Vì Renner đã hoàn thành công việc của mình, nên sự can thiệp của Albedo vẫn còn mơ hồ.

Overlord Phần 4 Tập 3: Sự sụp đổ của Vương quốc!

Có vẻ như Albedo đang có kế hoạch gì đó khác ngoài việc tiếp quản Vương quốc Re-Esfying. Điều thứ ba sẽ khiến Ainz trở thành nhân vật thống trị trong tập phim thứ ba là kế hoạch kín của anh ta. Điều đáng nói là ngay cả Sorcerer King cũng không san sớt với những người thân cận của mình. Tập phim sắp tới sẽ đầy ắp những tiết lộ thú vị sẽ vạch trần khuân mặt giả tạo của tất cả các nhân vật xuất hiện như một con tốt trong câu chuyện.

Tập 3 mày mò điều gì?

Overlord Phần 4 Tập 3 của anime mày mò những thủ đoạn sâu xa của các nhân vật. Sự trong trắng của Công chúa đã bị cuốn trôi vào cuối cảnh credit của Tập 2. Sự căng thẳng của Ainz về những kế hoạch kín của mình đang ám chỉ một thủ đoạn lớn nhưng mà người hâm mộ luôn giấu kín. Cuộc gặp gỡ thân yêu mãnh liệt của Lady Albedo với Phillip cũng là một nghi vấn. Cái giá phải trả cho Lady Albedo tới mức như vậy là gì? Ngay từ đầu, Albedo muốn mở rộng quốc gia của Shadows.

Overlord Phần 4 Tập 3: Sự sụp đổ của Vương quốc!

Tuy nhiên, có vẻ như cô ấy có nhiều kín bên trong mình hơn bất kỳ ai biết về cô ấy. Cô ấy đang nuôi dưỡng một tinh vi ma túy để làm say lòng các cư dân của Vương quốc Re-Esfying. ngày nay, tập nhị đang theo sau Tập 10 của light novel. Tuy nhiên, sẽ mất nhiều hơn một tập để bao quát tất cả các điểm diễn biến từ đó. Câu chuyện trở thành tản mạn sau khi chuyển thể từ Tập 10.

Overlord Season 4 Episode 3: Ngày phát triển

Overlord Phần 4 Tập 3 Màn ra mắt rất được hy vọng sẽ diễn ra vào ngày 19 tháng 7 năm 2022. Vì vậy, hãy sẵn sàng ý thức cho những tiết lộ sẽ thay đổi toàn bộ bức tranh của anime. Đây là cho ngày hôm nay! Theo dõi trang OtakuGO để cập nhật thông tin từ trái đất anime!

Nguồn: https://gamenewsnetwork.net/ Qua: https://gamenewsnetwork.net/esports

Bài viết gốc: https://otakugo.net/overlord-season-4-tap-3-su-sup-do-cua-vuong-quoc-109418.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *