ANIME

My Only 12% Episode 8: Ngày phát hành, Hướng dẫn xem trước và phát trực tuyến

My Only 12% là một bộ phim truyền hình Thái Lan. Đây là một bộ phim tình cảm lãng mạn BL. Nó dựa trên xác suất để người chúng ta yêu sẽ quay lại chỉ là 12%. Chương trình dựa trên và chuyển thể từ cuốn sách 12% ‘, được viết bởi Afterday.

Nó bao quanh hai người bạn, Cake và Seeiw. Họ là bạn thân, lớn lên trong cùng một khu phố với nhau từ khi còn nhỏ. Nhưng họ có sở thích và tính cách khác nhau. Seewi thì kín đáo và ít nói hơn, trong khi Cake lại hướng ngoại hơn. Nhưng khi Cake đi ra nước ngoài và quay trở lại, anh ấy thấy Seeiw là một người đã thay đổi. Seeiw không phải là con người như trước đây. Bây giờ Seeiw có nhiều bạn bè và nổi tiếng hơn một chút.

Khi thấy Seeiw trưởng thành và thay đổi, có nhiều bạn hơn trước khiến Cake cảm thấy ghen tị. Chứng kiến ​​sự thay đổi này ở Seeiw và cách anh ấy tương tác với những người bạn mới của mình bắt đầu khiến trái tim Cake ghen tị. Cảm giác này khiến Cake đặt câu hỏi về tình bạn và tình cảm của mình đối với Seeiw.

Áp phích 12% duy nhất của tôi

Nhưng bí mật, Seeiw đang bí mật ẩn chứa một vấn đề gia đình. Mẹ của Seeiw bị ốm, và sau đó anh phát hiện ra rằng mẹ mình bị ung thư. Anh phát hiện ra rằng nguyên nhân gây ra bệnh ung thư của mẹ anh là do cha anh hút thuốc, và điều đó đã ảnh hưởng đến bà cho đến khi nó biến chứng thành ung thư. Điều này khiến cô ấy trở nên rất không khỏe.

Seeiw khó chịu với người cha này và giận ông vì đã bất cẩn. Chiếc bánh dần dần có thể an ủi anh, Seeiw nhận ra chiếc bánh đó có giá trị hơn nửa cuộc đời anh. Anh ấy nhận ra rằng Cake thực sự có ý nghĩa như thế nào đối với anh ấy. Anh ấy nhận ra rằng Cake đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống của anh ấy. Câu chuyện theo sau cặp đôi khi họ khám phá, đặt câu hỏi và cố gắng giải quyết mối quan hệ của họ với nhau.

Tình yêu và lời khen ngợi chỉ dành cho tôi 12%

Chương trình đã thu hút được sự chú ý và nhiều người hâm mộ yêu thích chương trình. Nhiều người đã mô tả chương trình là ngạc nhiên thú vị khi xem, và nó khác xa và hay hơn sự mong đợi của họ. Phản ứng hóa học và cảm xúc giữa các nam chính rất tuyệt vời và thu hút khán giả, khiến người xem thích thú.

Nhiều người khen ngợi chương trình có một kịch bản được đầu tư và viết kỹ lưỡng, khiến chương trình không bị chậm mà ngược lại khiến chương trình trở nên thú vị khi xem. Mọi người cũng hết lời khen ngợi kỹ thuật quay phim của chương trình, nói rằng nó khá dễ chịu và lôi cuốn người xem. Nó đã thêm một nét quyến rũ tổng thể cho chương trình. Chương trình rất dễ chịu và dịu mắt, và các địa điểm quay chương trình truyền hình cũng rất đẹp. Việc phân loại màu sắc được thực hiện cho tập phim giúp nâng cao trải nghiệm của người xem và mang lại cảm giác hoài cổ.

Có rất nhiều diễn viên mới và tân binh tham gia chương trình, họ đã nhận được ánh sáng tích cực và được người xem dành nhiều lời khen cho diễn xuất tuyệt vời của họ. Họ nói rằng diễn xuất rất tự nhiên và khen ngợi các diễn viên tân binh đã làm việc chăm chỉ cho vai diễn của họ. Người hâm mộ không thể chờ đợi để thấy một số trong số họ trong các dự án mới!

Phản ứng hóa học giữa Cake và Seeiw rất đáng yêu khi họ sờ soạng nhau, cố gắng nắm bắt tình cảm và thấu hiểu trái tim của họ. Chúng ta không thể chờ đợi để xem mối quan hệ của Cake và Seeiw phát triển như thế nào và tình yêu của họ sẽ nảy nở như thế nào. Người hâm mộ rất háo hức để xem trò chơi từ bạn bè đến người yêu diễn ra như thế nào giữa Cake và Seeiw.

My Only 12% Episode 8 Ngày phát hành

Tập 8 của My Only 12% sẽ theo dõi Cake khi anh đấu tranh để hiểu và cố gắng giải quyết tình cảm của mình với Seeiw. Chiếc bánh cũng được xem như sự an ủi của Seeiw. Earth, một học sinh kiêu ngạo và biết điều, cố gắng xen vào giữa Cake và Seewi. Trái đất và mối quan hệ và tình bạn của ông già Noel phát triển.

Tập mới của My Only 12% sẽ sớm phát hành! MY Only 12% tập 8 sẽ phát hành vào ngày 30 tháng 9 năm 2022.

Hướng dẫn phát trực tuyến 12% duy nhất của tôi

Hiện chỉ có thể xem 12% từ Studio Wabi Sabi. Rất tiếc, My Only 12% hiện không có sẵn để phát trực tuyến hoặc xem trên các trang web và nền tảng phát trực tuyến khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *