ANIME

Vị trí quay phim phần 3 kế tiếp được tiết lộ!

Dưới đây là các vị trí quay phim của The Succession Season 3 đã được tiết lộ. Chương trình dựa trên một gia đình Roy bị rối loạn tác dụng và cách họ điều hướng với nhau. Chương trình đã trải qua ba mùa, và tất cả người theo dõi đều dành những lời khen ngợi cho chương trình và những gì nó hướng tới. Đó là một câu chuyện nghiệt té về một gia đình rối loạn tác dụng nỗ lực điều hướng công việc kinh doanh của gia đình sau khi sức khỏe suy giảm của Logan Roy, trưởng tộc của gia đình họ. Chương trình đã chứng kiến ​​ba mùa thành công và cũng được gia hạn thêm mùa thứ tư. Châm biếm và hài kịch đen chết chóc của chương trình hoạt động rất tốt.

Bộ truyện có tình tiết thú vị như vậy vững chắc yên cầu một bối cảnh đỉnh cao. Đối với những người hâm mộ tự hỏi đâu là bối viễn tượng hoa của loạt phim Kế vị, chúng tôi ở đây. game thủ sẽ tìm thấy các vị trí quay phim của Succession Season 3 trong bài viết này. Trong số dàn diễn viên của chương trình có các diễn viên Jeremy Strong trong vai Kendall, Kieran Culkin trong vai Roman, Sarah Snook và Matthew Macfayden.

Phần tiếp theo Phần 3 Các vị trí quay phim

Lối sống đáng ghen tị của gia đình Roy đã tiếp tục nhận được thiện cảm của tất cả người xem. Từ du thuyền nuôi tới những bữa trưa tôm rồng đắt tiền, đây là tất cả các vị trí.

Thành phố New York

vị trí cơ sở của chương trình Succession là thành phố New York. Các bức ảnh bên ngoài và bên trong khác nhau được chụp từ các vị trí như Manhattan, Queens và Long Island. Trụ sở chính của RoyCo được quay tại Khu tài chính của Manhattan. Các vị trí khác bao gồm những nơi như Tòa nhà Foundation, Trung tâm Phát thanh Truyền hình CBS, Khách sạn Plaza trên đại lộ thứ năm, Tòa án Palm, phòng Terrace, và Khách sạn Sheraton New York Times Square. Vì Manhattan là vị trí chính của chương trình, New York là một trong những vị trí Quay phim Kế vị phần 3 trước tiên.

Phần tiếp theo Phần 3 Các địa điểm quay phim

Tuscany, Ý

Đúng là Roys không ở yên một chỗ trong thời kì dài. Điều này yên cầu một sự thay đổi phong cảnh. Chương trình bù đắp cho bộ phim gia đình cao với các vị trí khác nhau nhưng họ chiếu trong phim. The Roys đã chọn Croatia làm điểm tới cho kỳ nghỉ của gia đình trong mùa 2 của Kế vị. Phần 3 chứng kiến ​​họ có một khoảng thời kì ở Ý. Các cảnh quay từ chuyến đi được quay ở Tuscany, Ý.

Những phong cảnh đẹp như tranh vẽ của Ý cũng là một vị trí quay phim Kế tiếp phần 3. Gia đình ở tại vi la Tuscan thế kỷ 17, có 13 phòng ngủ. Việc lựa chọn đặt tập sau cuối của chương trình ở Ý là do người sáng tạo có chủ ý. Các tập cuối được quay tại Chiantishire. Đây là cách họ đào sâu vào sự ngông cuồng của gia đình Roy. Các vị trí khác ở Ý bao gồm Florence, Val d’Orcia, Bagno Vignoni và Argiano.

Phần tiếp theo Phần 3 Các địa điểm quay phim

Cũng nên đọc: ‘The Shallows’ được quay ở đâu? vị trí quay phim kinh dị / phim kinh dị

Các vị trí quay phần 3 của The Succession khác

Mặc dù đây là những vị trí quay phim chính của chương trình, nhưng cũng có một số phân đoạn nhỏ được quay. Chúng bao gồm những nơi như Hạt Suffolk. Wainscott và Montauk là một số thị trấn được sử dụng làm vị trí quay phim của Kế hoạch mùa 3.

Khách sạn Jefferson ở Richmond là một vị trí khác đã quay một số cảnh của phần thứ ba. Trong khi Roys không thực sự tới Virginia, nội thất của khách sạn được sử dụng trong các cảnh quay khác nhau của phần 3.

Đó là ở các vị trí quay phim của Succession mùa 3. Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật như vậy!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *