ANIME

The skin collab with Anime đẹp nhất lịch sử

Phải nói rằng, ‘hệ thống rộng’ của Garena Liên Quân Mobile rất khó ai bì được, tiêu biểu phải nói đến những bộ skin collab cực chất với nhiều Anime nổi tiếng.

Các dự án hợp tác với những thương hiệu đình đám đóng vai trò rất quan trọng đối với doanh thu phát nổ của Liên Quân Mobile. Thật vậy, nhờ thế ‘ông lớn’ của mình, Garena có mối quan hệ giao thông với rất nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và cho ra mắt nhiều chất lượng da cho các vị trí trong game.

Tiêu biểu phải kể đến hàng loạt trang phục vụ cho các bộ Anime đình đám, ví dụ như One Punch Man, SAO hay Kimetsu no Yaiba.

Trong bài viết này, MGN.vn sẽ giới thiệu tới game thủ những bộ skin collab Anime được đánh giá là đẹp nhất lịch sử Liên Quân Mobile.

Allain – Kirito

Hắc Kiếm Sĩ Kirito

Vị tướng đầu tiên được Garena cho hợp tác với Anime chính là Allain khi hóa thân thành thánh ‘hack game’ Kirito của Sword Art Online.

Allain – Kirito sở hữu 2 phiên bản, một là Kirito và hai là Hắc Kiếm Sĩ Kirito (nhiều game thủ thường gọi là Kirito V1 và Kirito V2). Nhờ sở hữu hiệu ứng chiêu thức vô cùng hoành tráng mà giá bán của các bộ skin này không hề rẻ, hơn nữa chúng còn là giới hạn phiên bản, không ai có thể sở hữu ở thời điểm hiện tại.

Con bướm – Asuna

Asuna Tia Chớp

Butterfly là vị tướng may mắn tiếp theo được hợp tác với Sword Art Online và cô chính là Asuna – ‘Bạn gái’ của Kirito trong chính truyện. Tình cờ thay thế, dù chỉ là 2 chị cùng lớn lên trong hội lính đánh thuê nhưng lại được anh em game thủ đầy hoa liên tục.

Same as Allain, Butterfly cũng sở hữu 2 phiên bản Asuna Tia Chớp và Stacia. Ngoại hình thì không có bàn cãi gì khi được lấy chuẩn từ Anime, còn hiệu ứng kỹ năng thì game được đánh giá là đẹp nhất trong Liên Quân Mobile.

Yan – Tanjiro và Keera – Nzuko

Rất nhanh sau khi Kimetsu no Yaiba nổi tiếng, Liên Quân Mobile đã hợp tác cùng bộ anime này và cho ra mắt da Yan – Tanjiro và Keera – Nzuko.

Đối với Yan – Tanjiro, skin sở hữu hiệu ứng kỹ thuật màu đỏ rực rỡ giống với điệu múa Hỏa Thần trong nguyên tác khiến người chơi phấn khích và ‘lác mắt’ vì quá đẹp. Change, muốn sở hữu bộ trang này, cái giá phải trả cũng không hề nhẹ chút nào.

Yan - Tanjiro

>> XEM THÊM: Liên Quân Mobile: Top 3 trang phục cực hiếm chắc bạn đã biết, ‘bà trùm’ Violet khoe mặt

The owner of the easy shape should be phot Nezuko được người xem yêu thích cũng là điều dễ hiểu. Trong Liên Quân Mobile, Nezuko trang phục thuộc về Keera, mặc dù sở hữu mức giá không hề rẻ nhưng vì quá xuất sắc mà không có game thủ F2P chấp nhận hầu bao để trả.

Keera - Nzuko

Tương tự các bộ skin khác nhau, những ai đã từng bỏ lỡ 2 bộ skin này thì sẽ không thể mua lại được nữa dù với bất cứ giá nào.

Thông tin thêm người hâm mộ hâm mộ Liên Quân Mobile rằng, Kimetsu No Yaiba đã quyết định hợp tác lần 2 với Liên Quân Mobile và 2 tướng tiếp theo sẽ là Zephys – Inosuke and Murad – Zenitsu: Hứa hẹn với một máy nổ mới của cả thương hiệu!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *