ANIME

Naruto tham gia cuộc chiến ở tập nào?

Khi chiến tranh thế giới shinobi lần thứ tư bắt đầu, rõ ràng là liên minh shinobi định giấu Naruto và Bee khỏi Obito trong khi họ chiến đấu với anh ta ở một địa điểm khác. Vì vậy, đối với những người hâm mộ bộ đôi này, thật khó để nghĩ rằng chúng ta sẽ không được chứng kiến ​​hai người họ chiến đấu. Nhưng khi mọi thứ thay đổi, họ kết thúc trên chiến trường, và lần này chúng ta sẽ xem xét những tập nào Naruto tham gia cuộc chiến.

Cuối cùng thì chúng ta cũng được chứng kiến ​​sự biến đổi mới của Naruto sau khi cậu ấy đánh bại và kiểm soát Chakra của Kurama. Chúng tôi rất háo hức muốn xem anh ấy có thể làm được gì hơn với sức mạnh mới của mình. Chắc chắn rằng anh ấy sẽ trở thành một tài sản rất hữu ích trong trận chiến là điều hiển nhiên. Nhưng anh ấy phải chứng minh điều đó trước khi được phép ra trận.

Mối quan hệ mà Naruto quản lý để phát triển với Bee trong khi họ tập luyện cùng nhau thật thú vị. Và chúng tôi muốn thấy nhiều hơn về điều đó và những gì họ có thể đạt được khi họ làm việc cùng nhau. Lúc đầu, họ được giao một nhiệm vụ là chuyển hướng khỏi những gì đang xảy ra ở thế giới bên ngoài.

Naruto đã bị mù bởi sự thật rằng cuối cùng cậu cũng phải tham gia vào một nhiệm vụ S rani. Trong khi Bee rất hào hứng muốn khám phá những nơi khác ngoài ngôi làng mà anh ấy đã sống. Vì anh ấy muốn khám phá thế giới bên ngoài, nên đây là một cơ hội tốt mà anh ấy không thể từ chối. Tất cả điều này xảy ra trong khi việc chuẩn bị cho chiến tranh đang diễn ra trong nền. Vì vậy, nhiệm vụ này đối với Naruto và Bee là một sự chuyển hướng tốt khi họ được gửi đến một địa điểm linh thiêng mà Obito sẽ không thể tìm thấy họ.

Naruto tham gia cuộc chiến trong Naruto Shippuden tập 296, có tựa đề ‘Naruto tham gia trận chiến!’ Đó là sau khi anh thuyết phục được lần thứ tư trước mặt Tsunade rằng anh xứng đáng tham gia cuộc chiến. Sau khi anh ta được dọn dẹp để tham gia cuộc chiến, cùng với Bee, họ lao vào chiến trường, và họ sớm chạm trán với một đội quân Zetsu trắng.

Naruto vs White Zetsu

Naruto vs White Zetsu

Họ nhanh chóng thể hiện sức mạnh và sự kết hợp mới của mình, và Naruto đã mạnh đến mức ngay cả một trong những bản sao của cậu ấy cũng tạo ra sự khác biệt lớn khi nó xuất hiện trên chiến trường. Naruto và Bee đã thể hiện tinh thần đồng đội tốt khi họ phá hủy rào cản ngăn họ tiến vào chiến trường.

Bởi vì đó là một Rào cản rất khó mà ngay cả Bee, một mình, cũng không thể phá vỡ được. Nhưng khi Naruto quản lý để trấn áp con thú có đuôi của mình và có quyền truy cập hầu hết chakra của nó. Anh ấy rất hữu ích vì anh ấy đã kết hợp các cuộc tấn công của mình với Bee khi cuối cùng họ đã thoát khỏi hàng rào. Điều thú vị là nhiệm vụ tiếp theo, nơi Naruto thể hiện sự trưởng thành của mình đến mức cuối cùng đã cho phép cậu tham gia trận chiến.

Khi Bee và Naruto tiến vào chiến trường, Naruto cũng gửi một số nhân bản đến các trận chiến khác nhau để giúp đỡ. Và vì điều này, rất nhiều sinh mạng đã được cứu sống như bộ phận cảm giác nơi báo cáo chiến thắng ngay khi các bản sao của Naruto đến trong cuộc chiến. Naruto thực sự đã ở lại với Bee khi họ muốn tham gia vào trận chiến nơi Obito vẫn còn dưới sự cải trang của Madara.

Vì vậy, bộ phận giác quan đã nhanh chóng làm việc với Naruto và Bee để nói cho họ biết về các địa điểm khác nhau cần giúp đỡ, và Naruto sau đó sẽ gửi các bản sao để giúp đỡ.

Cuộc chạm trán đầu tiên mà Naruto và Bee bắt gặp là Toroi, người đang gây khó khăn cho Musai và Nonota trong trận chiến. Đó là sau khi họ dễ dàng đánh bại đội quân Zetsu trắng mà họ bắt gặp. Toroi là một shinobi tái sinh, nhưng tình hình trên chiến trường là không ai được phép đến gần lều của bác sĩ do khả năng của Toroi. Nhưng ngay sau khi Naruto và Bee loại bỏ được mối đe dọa, mọi thứ trở nên tốt hơn khi Naruto và Bee tiến sâu hơn vào cuộc chiến.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *