ANIME

Gửi trợ giúp Phần 1, Tập 7: Xem trước & Spoilers

Send Help là một loạt phim hài đen tối hoàn toàn mới xoay quanh một người Mỹ gốc Haiti trẻ tuổi thế hệ thứ nhất có tên là Fritz Jean-Baptiste, đang vật lộn để có mặt tại Hollywood. Cuối cùng, sau khi nhận được vai chính trong một chương trình truyền hình nổi tiếng, Fritz đã đứng đầu thế giới và cảm thấy không thể ngăn cản.

Khi nam diễn viên thích thú với bước đột phá gần đây của mình, Fritz phải đối phó với gia đình Haiti đòi hỏi của anh ấy, một bi kịch gia đình đổ nát diễn ra trong quá khứ có xu hướng xuất hiện thường xuyên hơn anh ấy muốn và một sự thay đổi đáng tiếc làm ảnh hưởng đến sự nghiệp đang phát triển của anh ấy.

Gửi trợ giúp Phần 1 Tập 7 Xem trước

Thành công của Baptiste không chỉ có một mình anh ấy, mà anh ấy mất tinh thần vì nam diễn viên tình cờ trở thành trụ cột gia đình duy nhất cho gia đình chính xác đến kỳ cục của anh ấy, những người đang cố gắng đối phó với mất mát bi thảm gần đây. Và khi Fritz cuối cùng cảm thấy như thể anh ấy đã làm được, và bây giờ có thể hỗ trợ những người thân yêu của mình, anh ấy nhận được một cuộc gọi thông báo rằng buổi biểu diễn của anh ấy đã bị hủy.

Gửi trợ giúp Phần 1

CC: Gửi Trợ giúp Lễ bạn bè Tín dụng: Jean Ellie trên Twitter

Lễ tạ ơn của nó trong Tập 6 chính nó được đặt tên là “Lễ tạ ơn”Là bản phát hành gần đây nhất của Gửi trợ giúp được phát sóng vào Thứ năm, ngày 15 tháng 9 năm 2022. Ashley đã mời Fritz đến ăn tối với gia đình cô ấy; tuy nhiên, anh ấy đã hứa với Patrick rằng anh ấy sẽ tham dự bữa tiệc Lễ bạn bè của mình. Trong khi đó ở Brockton, Mac và Mummy đã sẵn sàng để cùng nhau ăn mừng phiên bản Lễ Tạ ơn của riêng họ.

Tôi đang say sưa xem chương trình này rồi khi ion không còn tập nào để xem nữa, tôi chán nản quá 😩😩😩 # Sendhelpseries

– ‘ѕнαяя 🦋✨ (@SincerelyShar) Ngày 18 tháng 9 năm 2022

Nó là một thời gian tuyệt vời của năm!!!! Lễ tạ ơn trên #Sendhelpseries !!!!!

Đi nào!!!!!! @sendhelpseries

– ✨Kels (@me whilekels) ngày 16 tháng 9 năm 2022

Trong tập cuối cùng, tập thứ bảy của mùa có tên “Gọi lại”, Chúng ta sẽ thấy Fritz có một cuộc cãi vã với Ashley; trong khi anh ấy kết nối lại với Erica. Hơn nữa, nam diễn viên trẻ còn bị đặt câu hỏi về việc tái nghiện; trong khi đó những vết thương cũ lại mở ra cho Mummy khi cô ấy phải đối mặt với quá khứ một lần nữa.

Hậu quả của các sự kiện xảy ra trong phần đầu tiên của Send Help diễn ra khi Fritz đấu tranh để làm hòa với việc hủy bỏ chương trình của mình trong khi tìm cách bắt đầu lại ở Hollywood để giữ cho gia đình của mình tồn tại. Hành trình của chàng trai trẻ Haiti cũng khám phá hội chứng kẻ mạo danh và cảm giác trải qua tất cả trong khi nhận ra giá trị thực sự của cộng đồng mà anh ấy đã xây dựng thông qua những người bạn của mình là như thế nào.

Gửi trợ giúp Phần 1 Tập 7 Ngày phát hành

Loạt phim mới thú vị này bắt đầu vào thứ Năm, ngày 11 tháng 8 năm 2022 và các tập mới sẽ phát hành vào thứ Năm hàng tuần cho đến khi kết thúc mùa vào thứ Năm, ngày 22 tháng 9 với Tập 7.

Gửi trợ giúp Phần 1 có sẵn để phát trực tuyến trên ALLBLK của AMC Networks, một dịch vụ phát trực tuyến ưu tú dành cho phim và truyền hình Da đen. Người hâm mộ cũng có thể xem bộ phim hài trên Spectrum theo yêu cầu, Kênh phim đô thị, DIRECTV, tất cả đều yêu cầu họ đăng ký hoặc họ có thể phát trực tuyến miễn phí với quảng cáo trên Kênh Roku. Để bổ sung thêm, Gửi trợ giúp được bao gồm với ALLBLK trên Amazon Prime với giá $ 5,99 mỗi tháng sau khi dùng thử.

Gửi trợ giúp phần 1 Cast

Các ngôi sao của Send Help là Jean Elie trong vai Fritz Jean-Baptiste, Karen Obilom trong vai Ashley Young, Nyree Neil trong vai Đặc vụ, Karina Bonnefil trong vai Misha jean Baptist, Amin Joseph trong vai Sebastian ‘Simp’ Gauyo, thiếu an toàn Courtney Taylor trong vai Nicole Cooper, người phục vụ như một cứu cánh cho nhân vật của Elie, Patrick Cantave trong vai Catfish Jean.

Jean Elie không chỉ đóng vai chính trong chương trình mà anh còn là người đồng sáng tạo cùng với Mike Gauyo và là người dẫn chương trình. Ngoài ra, Mike còn là nhà sản xuất điều hành của chương trình do Stewart Yost làm đạo diễn.

Jean Ellie, Gửi trợ giúp

Tín dụng: Jean Ellie trên Twitter

“[Fritz] là một nhân vật rất thiếu sót, nhưng anh ấy cũng cố gắng làm đúng với những người khác và ngay cả khi anh ấy làm không đúng cách hoặc cách mọi người thường làm về mọi thứ. Fritz chỉ đang cố gắng trở thành một người tốt hơn, nhưng không biết chính xác làm thế nào để trở thành một người tốt hơn vì sự hướng dẫn mà anh ấy thường có đã không còn ở đó nữa. ” Jean Ellie.

Send Help nổi bật như một trong số ít chương trình trên thế giới nơi tầm quan trọng của sự thể hiện và văn hóa Haiti có thể cảm nhận được trên màn hình. Nó hiển thị cảm giác là người da đen và một người nhập cư ở Los Angeles, California. Ôi, thật an toàn khi nói rằng Gửi Trợ giúp đã thực hiện công lý cộng đồng sống động này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *