ANIME

Ngày phát hành tập 4 của The Goose Mother Season 6: Liệu Sonja có sống sót trong mùa này?

Mùa thứ sáu và cũng là mùa cuối cùng của The Goose Mother cuối cùng đã phát sóng và chúng tôi khuyên bạn nên chuẩn bị tinh thần cho chuyến đi tàu lượn siêu tốc sắp trở nên điên cuồng hơn này. Phần mới chỉ mới phát sóng ba tập cho đến nay, nhưng nó mang lại cảm giác cuối cùng đầy diệt vong mà bạn sẽ cảm thấy sâu trong xương của mình. Chương trình tội phạm và ly kỳ The Goose Mother đã trở thành một trong những chương trình đáng xem nhất, nhận được rất nhiều lời khen ngợi và đánh giá cao. Sau khi ra mắt vào ngày 26 tháng 11 năm 2015, The Goose Mother cuối cùng sẽ tạm biệt tất cả chúng ta với mùa giải này. Chúng tôi không thể nói rằng chúng tôi sẽ không bỏ lỡ nó nhưng như họ nói, chương trình phải tiếp tục.

Phần thứ sáu không lãng phí thời gian và đi đúng vào trọng tâm của hành động, nhưng Sonja sẽ làm gì khi nỗi đau và bi kịch rình rập mọi ngóc ngách? Liệu cuối cùng công lý có bắt kịp nữ hoàng ma túy hung dữ Sonja hay cô sẽ bị kéo vào thế giới ngầm tối đen như mực?

Cũng nên đọc: Các chương trình Netflix sắp tới vào tháng 9 năm 2022

Sonja Ek và Alexandra Rapaport

Sonja Ek là một phụ nữ vô tư sống ở Stockholm cùng gia đình. Một bà mẹ ba con, cô ấy làm kế toán cho công ty gia đình ở bến du thuyền. Nhưng một ngày nọ, cô thấy mình bị kéo vào thế giới ngầm tội phạm trái với ý muốn của cô. Sonja tiếp quản công việc kinh doanh cần sa bất hợp pháp của gia đình khi chồng cô chết trong một vụ mua bán ma túy không thành công. Để giải cứu gia đình, cô tiếp quản công việc kinh doanh, biến thành một alpha nữ chính thức, mặc dù rất mạnh mẽ. Cô ấy đã làm việc chăm chỉ, cố gắng để cứu gia đình của mình, nhưng bây giờ những bức tường bắt đầu thu hẹp xung quanh mọi người.

The Goose Mother Season 6 Episode 4: Liệu Sonja có sống sót trong mùa này?

The Goose Mother Season 6 Episode 4: Liệu Sonja có sống sót trong mùa này? Cr: Otakukart

Danh tính ‘thiếu tá’ của Sonja đã được tiết lộ, đặt bản thân và gia đình cô vào tầm ngắm. Từ thế giới ngầm tội phạm đến hệ thống tư pháp, mọi người đang cố gắng bắt cô ấy và chấm dứt công việc kinh doanh của cô ấy. Sonja và người đứng đầu gia đình cô ấy phải trả một cái giá quá lớn, khiến họ càng khó che giấu.

Trở lại với mùa mới của chương trình, nữ diễn viên Alexandra Rapaport, ngôi sao và đồng sản xuất của bộ phim kinh dị tội phạm Thụy Điển này, yêu thích công việc của cô ấy như một người chuyên nghiệp. Cô ấy mang lại sức sống cho nhân vật của mình tốt đến mức nó có vẻ đáng tin. The Goose Mother cân bằng tỷ lệ cảnh sáng tối phù hợp với vai nữ chính mạnh mẽ thể hiện sự chú trọng mạnh mẽ đến bình đẳng giới trong khi bao gồm một số người làm vườn giống hippy đang canh gác đồn điền cần sa bị che giấu. The Goose Mother cũng tập trung một cách phi thường vào cốt truyện và mối hận thù hàng ngày của một người mẹ phải đối phó với con cái, ma túy và các vấn đề hàng ngày khác.

The Goose Mother Season 6 Episode 4: Liệu Sonja có sống sót trong mùa này?

The Goose Mother Season 6 Episode 4: Liệu Sonja có sống sót trong mùa này? Cr: Otakukart

Mẹ Ngỗng: Tóm tắt

Phần 5 của The Goose Mother đã theo chân Sonja, người muốn ra ngoài. Cùng với Lukas, cô đã có một chuyến thăm nguy hiểm đến Stockholm. Gustav cố gắng thuyết phục Emil tham gia cùng anh ta trong việc bắt Thiếu tá. Nina và Berry tìm kiếm Klara. Sau đó, sau một cuộc hội ngộ gây sốc, Sonja, Barry và Gustav buộc phải bỏ trốn ngay lập tức. Sau đó, Sonja, cùng với Barry và Lukas, lên kế hoạch đánh cắp máy chủ. Emil được chỉ về một hướng bất ngờ trong cuộc săn lùng Thiếu tá.

The Mother Goose Season 6: Ngày phát hành

The Mother Goose Season 6 theo chân Sonja, người vẫn đang chạy trốn khiến gia đình cô gặp nguy hiểm nghiêm trọng. Serafi và Vera có thể hợp tác trong khi Emil vẫn đang tìm kiếm những câu trả lời chắc chắn hơn. Sonja lo lắng cho sự an toàn của cô ấy khi cô ấy bị giam giữ, cố gắng chạy trốn. Tập đầu tiên được phát sóng vào ngày 29 tháng 8, tiếp theo là tập mới vào ngày 5 tháng 9 và ngày 12 tháng 9. The Mother Goose Season 6 tập 4 sẽ phát hành vào ngày 19 tháng 9, thứ Hai.

The Goose Mother Season 6 Episode 4: Liệu Sonja có sống sót trong mùa này?

The Goose Mother Season 6 Episode 4: Liệu Sonja có sống sót trong mùa này? Cr: Otakukart

Bộ phim được quay ở Thụy Điển và tập trung vào buôn bán ma túy, những vụ giết người khủng khiếp, mafias và tình mẫu tử. Mẹ Ngỗng, thường được gọi là Gasmamman hoặc đơn giản là Mẹ Ngỗng, dựa trên một chương trình nổi tiếng của Hà Lan có tên Penoza. Chương trình của Hà Lan được tạo ra bởi Pieter Bart Korthuis và Diederik van Rooijen vào năm 2010.

‘Mother Goose’ đề cập đến trang trại ngỗng được sử dụng để che giấu các đồn điền cần sa trong chương trình, cũng như ý thức của một người mẹ bảo vệ, người sẽ làm bất cứ điều gì cho con mình. Ngoài ra, Goose cũng là từ lóng để chỉ cần sa trong văn hóa Thụy Điển. Trong trường hợp bạn không biết, cần sa vẫn là bất hợp pháp ở Thụy Điển mặc dù nó nổi tiếng về sự khoan dung của xã hội. Thậm chí ngày nay, ma túy là một vấn đề cấm kỵ ở Thụy Điển.

The Mother Goose Phần 6: Xem ở đâu

The Mother Goose mùa 6 phát sóng lúc 12:00 sáng CEST trên Kanal 5, Đan Mạch. Nó có sẵn để phát trực tuyến trên MHz Choice Stream.

Cũng nên đọc: 6 phim kinh dị tâm lý trên Netflix bạn phát trực tiếp hôm nay – Đề xuất chương trình truyền hình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *