ANIME

Nếu như Jinbe, Zoro, Sanji đấu với Tư Lệnh Ngọt

Jinbe, Zoro, Sanji ở băng hải tặc Mũ Rơm của Luffy có mạnh hơn Tư Lệnh Ngọt của Big Mom trong One Piece hay không?

Zoro với Sanji cho chúng ta thấy rằng cả hai đều có thể chiến đấu với các chỉ huy mạnh nhất trong băng Bách Thú của Kaido. Zoro hạ King, và Sanji đánh bại Queen.

Jinbe lại không đấu với Jack. Nhân vật đánh bại Jack sau cùng là Inuarashi, còn Jinbe chiến đấu với Who’s-Who. Nhưng tôi thực sự tin rằng nếu đánh với Jack, ông cũng có thể giành chiến thắng.

Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu ba nhân vật mạnh mẽ Jinbe, Zoro, Sanji của băng hải tặc Mũ Rơm chiến đấu với Tư Lệnh Ngọt của Big Mom? Đây là giả thuyết!

1. Sanji vs Cracker

One Piece

Sanji ở thời điểm hiện tại đấu với Cracker, tôi chắc chắn rằng anh sẽ thắng hắn. Sức mạnh từ Ifrit Jambe của Sanji hoàn toàn có thể đánh gục đội quân bánh quy của Cracker, ngay cả khi Nami không có mặt ở đó để làm mềm bánh quy

Tại sao tôi lại không ghép Sanji với Smoothie? Vì tất nhiên anh không thể nào đấu với phụ nữ rồi. Đó là lý do tôi nghĩ nếu băng hải tặc Mũ Rơm chiến đấu với các Tư Lệnh Ngọt, thì Sanji sẽ chọn đánh với Cracker hoặc Katakuri.

Nếu Sanji ở thời điểm hiện tại đấu với Cracker, tôi chắc chắn rằng anh sẽ thắng hắn. Sức mạnh từ Ifrit Jambe của Sanji hoàn toàn có thể đánh gục đội quân bánh quy của Cracker, ngay cả khi Nami không có mặt ở đó để làm mềm bánh quy.

Sanji dường như cũng đủ nhanh để tóm được Cracker. Vì thế, nếu hắn tạo ra một đội quân bánh quy, sau đấy Cracker di chuyển đến chỗ ẩn nấp đằng sau đội quân đó, tôi nghĩ Sanji có thể tìm ra kẻ địch và đánh bại hắn một cách nhanh chóng.

Vậy đó, ngay cả khi Cracker có thể làm tổn thương Sanji, thì anh sẽ nhanh chóng phục hồi lại.

2. Jinbe vs Smoothie

Jinbe Zoro Sanji

Jinbe, Zoro, Sanji đều là người rất mạnh trên cạn, và Jinbe nguy hiểm hơn nhiều khi đối mặt ông ở dưới nước, từ thông tin ít ỏi mà chúng ta biết về năng lực của Smoothie, thì Jinbe có thể giành chiến thắng trong các trận chiến trên cạn

Vì Sanji không thể chiến đấu với Smoothie, nên tôi cảm thấy rằng nếu cô ta phải đánh với băng hải tặc Mũ Rơm bây giờ, thì Jinbe sẽ là người đối mặt với Smoothie. Trước tiên, Smoothie ăn trái ác quỷ giúp cô có thể “ép nước”, vắt kiệt người hay động vật và cả bản thân cô ta như ép nước trái cây vậy.

Còn Jinbe là người rất mạnh trên cạn và nguy hiểm hơn nhiều khi đối mặt với ông ở dưới nước. Từ những thông tin ít ỏi mà chúng ta biết về năng lực của Smoothie, thì Jinbe có thể giành chiến thắng trong các trận chiến trên cạn, chứ chưa nói đến những trận ông ở dưới nước.

Karate người cá cộng thêm Haki mạnh mẽ của Jinbe sẽ có thể làm bị thương Smoothie. Sau đó, nếu cô ở trên tàu (như khi Smoothie đuổi theo Thousand Sunny ở Đảo bánh), Jinbe có thể lao xuống biển, tiếp theo tấn công bằng nước từ bên dưới để phá hủy tàu của Smoothie.

3. Zoro vs Katakuri

Jinbe Zoro Sanji

Trong số ba người Jinbe, Zoro, Sanji, thì Zoro phù hợp nhất với Katakuri, bây giờ anh đã có thể bao phủ các đòn tấn công của mình với Haki Bá Vương, nếu những nhát chém này của Zoro trúng kẻ địch, Katakuri sẽ lập tức gục ngã

Zoro thường là nhân vật đánh với kẻ mạnh thứ hai bên địch. Ngay cả khi chống lại băng Bách Thú của Tứ Hoàng Kaido, anh cũng vẫn là người đối mặt và đánh bại King.

Vì vậy, trong tình huống này, Zoro chắc chắn sẽ phải chiến đấu với Katakuri. Tôi thực sự cảm thấy rằng đây là một kẻ thù khó đối phó hơn King.

Sự kết hợp giữa khả năng điều khiển cơ thể, cộng với Haki Quan Sát cấp cao của Katakuri sẽ giúp anh tránh được những nhát chém mạnh của Zoro. Ngoài ra, khả năng di chuyển của Zoro cũng không quá tốt như Luffy hay Sanji. Nên anh có thể gặp rắc rối trước sức mạnh thức tỉnh của trái ác quỷ Mochi Mochi no Mi.

Nhưng mà bây giờ Zoro đã có thể bao phủ các đòn tấn công của mình với Haki Bá Vương. Nếu những nhát chém này của anh trúng kẻ địch, Katakuri sẽ lập tức gục ngã. King ăn trái ác quỷ Zoan cổ đại còn bị Zoro đánh bại, thì Katakuri cũng như vậy.

Chúng ta đều biết đến thể chất dẻo dai của Zoro rồi. Có thể là nếu anh đối mặt với Katakuri, tình huống sẽ tương tự như hồi Luffy đấu với Katakuri: họ sẽ có một cuộc chiến dài hơi, cho đến khi Zoro tìm ra điểm yếu của kẻ địch.

Một khi Zoro biết được cách thoát khỏi mánh khóe của Katakuri, anh sẽ có thể kết thúc cuộc chiến này.

4. Ngay bây giờ, Sanji và Zoro, Jinbe đang mạnh như chỉ huy dưới trướng Tứ Hoàng

One Piece

Chắc chắn là cả ba nhân vật này đều đã mạnh như chỉ huy dưới trướng Tứ Hoàng trong bộ truyện One Piece rồi, đặc biệt là Sanji với Zoro, những người đã chứng tỏ bản thân bằng cách đánh bại hoàn toàn Queen và cả King

Tóm lại, tôi cảm thấy rằng cả ba người Sanji, Jinbe và Zoro sẽ có thể đánh bại Tư Lệnh Ngọt của Big Mom. Tôi nghĩ chắc chắn ba nhân vật này đã mạnh như chỉ huy dưới trướng Tứ Hoàng trong One Piece rồi. Đặc biệt là Sanji với Zoro, những người đã chứng tỏ bản thân bằng cách đánh bại hoàn toàn Queen và King.

Trong giả thuyết này, Tư Lệnh Ngọt có thể kháng cự lại nhiều nhất mà tôi nghĩ tới là Katakuri. Vấn đề do Haki Quan Sát cấp cao cùng khả năng điều khiển cơ thể khiến anh có thể thoát khỏi việc bị chém bởi các đòn tấn công phủ Haki Bá Vương của Zoro.

Vậy bạn nghĩ như thế nào? Hãy viết ý kiến!

>>> Xem thêm: One Piece: Ai sẽ thắng nếu như Râu Trắng chiến đấu với Kaido?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện One Piece tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *