ANIME

Phim Không Để Lại Dấu Vết Được Quay Ở Đâu? tìm hiểu mọi vị trí ngoạn mục của bộ phim!

Với một trái tim đập rộn ràng như tiến công giá trên Rotten Tomatoes, Leave No Trace là một bộ phim vô cùng nổi tiếng khi ra mắt vào năm 2018. Bộ phim vốn đã nhận được nhiều lời khen ngợi trên toàn trái đất, nay đã chuyển sang Netflix, nơi hiện đang thu hút sự lưu ý thế hệ. .

Một cựu quân nhân tên là Will và con gái Tom của anh ta được miêu tả trong câu chuyện khi họ từng trải qua nhiều năm sống trong một công viên thành phố không có lưới điện. Nhưng khi các dịch vụ xã hội khiến họ quay trở lại khu vực phụ cận, cuộc sống yên bình của họ bị xáo trộn. Will phải chịu đựng rất nhiều và nỗ lực tránh đương đầu với các vấn đề của mình bằng cách quay trở lại tự nhiên, trong khi Tom không gặp bất kỳ khó khăn nào khi thủ thỉ với người khác. Hãy cùng tìm hiểu thêm về bộ phim tuyệt vời này và trả lời câu hỏi được đặt ra: bộ phim Để lại dấu vết được quay ở đâu?

Thực tế để lại không dấu vết là gì?

Đúng là để lại không dấu vết dựa trên các sự kiện có thật. Cuốn sách bán chạy nhất My Abandonment của Peter Rock là cơ sở cho bộ phim. Rock lấy cảm hứng cho cuốn sách từ một bài báo nhưng anh đã đọc về một đứa trẻ nhỏ và thân phụ của cô nhỏ nhắn, người đã sống kín trong Forest Park, ngoại thành Portland, Oregon, trong nhiều năm. Người thân phụ là một cựu chiến binh thỉnh thoảng lang thang vào thị trấn cùng con gái để lấy thức ăn từ Safeway và kiểm tra tình trạng khuyết tật.

Thực tế để lại không dấu vết là gì?

Thực tế để lại không dấu vết là gì?

sau rốt cả nhị đã được định vị và chuyển tới một ngôi nhà thế hệ. Các nhà chức trách đã đưa cô con gái đi qua một loạt các cuộc kiểm tra và thẩm vấn để xem cô ấy đứng ở đâu về trí tuệ. Người ta thấy rằng do có nhiều sách nhưng thân phụ cô đã đưa cho cô và các phương pháp giáo dục tại nhà của ông, cô đã đi trước về mặt học tập so với nơi nhưng lẽ ra cô phải ở đó.

Người thân phụ và đứa trẻ đã phải vật lộn để cảm thấy như ở nhà sau khi được chuyển đi và sau rốt biến mất và không bao giờ được nhìn thấy hoặc nghe thấy từ một lần nữa. Rock, một tác giả hư cấu, dựa trên cuốn tiểu thuyết của mình một câu chuyện có thật và sử dụng trí tưởng tượng của mình để điền vào chỗ trống và suy đoán về những gì có thể đã xảy ra với đội thân phụ-con gái.

Cũng nên đọc: Top Gun: Maverick vị trí quay phim: Phim hành động chính kịch Mỹ được quay ở đâu?

Bộ phim Để lại dấu vết được quay ở đâu?

Vì vậy, bây giờ chúng ta hãy trả lời câu hỏi được mong đợi nhất: Bộ phim Để lại dấu vết được quay ở đâu? Bang Oregon, khác lạ là các hạt Clackamas, Multnomah và Washington, đã ghi lại toàn diện phong trào “Không để lại dấu vết”. Quá trình quay phim chính cho vai chính, với sự tham gia của Ben Foster, nhường như đã mở đầu vào khoảng tháng 4 năm 2017 và dự kiến ​​kết thúc vào cuối năm đó.

Tại Quận Multnomah, một trong những quận đông dân nhất của Oregon, một số lượng đáng kể “Không để lại dấu vết” đã được ghi lại. Hệ thống Chăm sóc Sức khỏe VA Portland, nằm tại 3710 Đường Bệnh viện Cựu chiến binh Hoa Kỳ ở Tây Nam ở Portland, đã được sử dụng để quay một vài phong cảnh trọng. Ngoài ra, Bến xe điện phía trên của Đại học Khoa học và Y tế Oregon và Bến xe điện phía dưới của Xe điện trên không Portland tại South Waterfront cũng là những vị trí chiếu phim tuyệt vời.

Bộ phim Để lại dấu vết được quay ở đâu?

Bộ phim Để lại dấu vết được quay ở đâu?

Beaverton, một thị trấn ở Quận Washington, cách Portland 11 km về phía tây, cũng là vị trí quay một vài cảnh của bộ phim kinh dị Leave No Trace. Trong quá trình theo dõi trang trại cây thông Noel, các diễn viên và đoàn làm phim “Leave No Trace” đã dựng trại tại 14930 Southwest Vandermost Road ở Beaverton. đồng đội này nằm ở vòng đai phía đông của Thung lũng Tualatin.

Xem ở đâu để lại không có dấu vết được quay phim

game thủ hiện có thể xem Không để lại dấu vết trên Hulu Plus hoặc Netflix. Trên iTunes, Vudu hoặc Google Play, game thủ có thể thuê hoặc mua để lại dấu vết và sau đó phát trực tuyến. Nó cũng có sẵn trên Prime Videos.

Kể từ ngày 16 tháng 6, tiêu xài hàng năm của tư cách thành viên Prime đã tăng từ 99 đô la lên 119 đô la cho cả người đăng ký thế hệ và gia hạn. Gói Cơ phiên bản cho Netflix có giá 9,99 đô la mỗi tháng, gói Tiêu chuẩn là 15,99 đô la và gói Premium là 19,99 đô la mỗi tháng. Đối với gói tương trợ quảng cáo, giá của Hulu mở đầu từ 6,99 đô la hàng tháng hoặc 69,99 đô la mỗi năm (tiết kiệm cho người đăng ký khoảng 14 đô la).

Cũng nên đọc: Mười ba kết thúc giảng giải: sau rốt thì Tracy có cứu chính mình khỏi Evie không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *