ANIME

Yuuri tha thứ cho ông của mình? Ngày phát triển

Quảng cáo

Sẽ rất khó để Yuuhi có thể buông bỏ quá khứ của mình trong lần đi chơi tiếp theo là Lucifer And The Biscuit Hammer Episode 3. Chà, cậu ấy đã nhìn thấy rất nhiều từ khi còn nhỏ, và tất cả là nhờ ông của cậu ấy, người đã xích cậu ấy để tránh bất kỳ liên hệ nào với trái đất. Tuy nhiên, thay vì mở đường cho tương lai của mình, hành động của ông nội đã tạo ra một mớ hỗn độn. Quá khứ của anh vẫn ám ảnh Yuuhi. Vì vậy, sẽ rất khó cho anh ta để ứng phó với tình hình bây giờ. Nhưng liệu anh ấy có tha thứ cho ông của mình không? Đây là mọi thứ người chơi cần biết về văn phiên bản.

Bây giờ trong tập thứ ba, anh ấy sẽ kể cho Neu về câu chuyện của anh ấy và việc anh ấy vẫn còn kinh hãi khi nhìn thấy ông của mình như thế nào. Nhưng anh ấy đã hứa với Samidare, vì vậy anh ấy đang cho ông của mình thời cơ thứ nhì. Ông của anh ấy sẽ rất vui khi gặp anh ấy và cầu xin sự tha thứ của anh ấy. Nhưng bây giờ, vẫn còn phải xem Yuuri sẽ phản ứng như thế nào.

Lucifer And The Biscuit Hammer Tập 3

Lucifer Và Chiếc Búa Bánh Quy Tập 3: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Yuuhi sẽ lắng tai những lời của Samidare và tới thăm ông của mình trong Lucifer And The Biscuit Hammer Episode 3, có tựa đề “The Knight And The Pact.” Nó sẽ giúp anh ta gắn kết với ông của mình trong những ngày sau hết của mình. Trên đường tới bệnh viện, con thằn lằn Neu sẽ hỏi anh ta về những gì đã xảy ra với anh ta và ông của anh ta và nhắc nhở anh ta về ký ức đau xót. Sau khi tới đó, trước tiên anh ấy sẽ đi tắm rửa sạch sẽ sẽ và sau đó tới thăm ông nội của mình.

Nhưng nó sẽ rất kinh hoàng đối với anh ta vì anh ta sẽ nhớ lại những sợi dây xích sau khi nhìn thấy ông nội của mình tới gần mình. Nhưng ông của anh ấy sẽ xin lỗi vì hành vi của mình. Tuy nhiên, sẽ rất khó để Yuuhi có thể tha thứ cho anh sau những gì anh đã gây ra cho mình. Vì vậy, anh ta sẽ rời khỏi nơi này. Yuuhi muốn có một nơi để khóc và trách ông nội vì sự ra đi của mẹ mình. Anh ấy tin rằng sự đắng cay đối với anh ấy sẽ không thay đổi ngay cả khi anh ấy tha thứ cho ông của mình. Trong khi anh đang phân vân không biết có nên tha thứ cho mình hay không, thì một con quái vật đã xuất hiện và bây giờ Yuuhi phải ứng phó với nó.

Lucifer And Biscuit Hammer Tập 3

Tóm tắt nhanh!

Trong tập thứ nhì, Lucifer and the Biscuit Hammer Episode 2, Yuuhi có một cơn ác hiểm mộng về việc ông của mình đã cảnh báo anh tránh xa mọi người trong khi xích anh lại. Kể từ khi yêu thuật của anh ta kết nối với sức chịu đựng của anh ta, anh ta quyết định tập thể dục để thích hợp với Samidare. Tại nhà của Samidare, Yuuhi trở thành lo lắng sau khi nhìn thấy Hisane trong chiếc quần lót. Yuuhi sau đó nhận ra rằng thật vui khi ở quanh Samidare nhưng lại bị hồi ức về chuỗi. Sau đó anh hỏi Samidare vì sao cô lại muốn hủy diệt trái đất. Cô ấy tuyên bố cô ấy muốn trái đất này trở thành của cô ấy vĩnh viễn ngay cả sau khi cô ấy chết.

Sau đó, một con golem khác tiến công Yuuhi, và Samidare đã cứu anh một lần nữa. Ngay sau đó, dì của Yuuhi nói với anh rằng ông của anh đang ở bệnh viện. Để rèn giũa kỹ năng của mình, anh quyết định băng qua sông bay nhưng không thành công và bị sốt. Anh ta nhìn thấy dây xích một lần nữa nhưng nhanh chóng phục hồi khi Samidare nắm tay anh ta. Anh tiết lộ rằng một lần, ông của anh đã xích anh trong nhà kho khi anh nỗ lực kết người chơi, và những sợi dây xích vẫn ám ảnh anh. Nhưng Samidare khẳng định anh nên gặp ông nội của mình, và anh quyết định đi.

Lucifer And The Biscuit Hammer Tập 3

Lucifer And The Biscuit Hammer Episode 3: Air Date

Lucifer And The Biscuit Hammer Episode 3, có tựa đề “The Knight And The Pact”, sẽ phát sóng vào ngày 27 tháng 7 năm 2022. Nó sẽ có sẵn trên các mạng địa phương của Nhật phiên bản như TBS, MBS, BD-TBS, GYT, Tokyo MX, BS11, và AT-X. Trong khi đó, người hâm mộ quốc tế có thể xem anime trên Crunchyroll. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho người chơi.

Quảng cáo

Đề xuất cho người chơi:

https://otakugo.net/

Game News Network

https://game8z.com/

https://otakuz.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *