ANIME

New Last Of Us Phần I Tùy chọn làm lại Cho thấy lý do vì sao chúng ta cần trò chơi

Tác phẩm quảng cáo cho Last Of Us Part I hiển thị các bản phác thảo theo phong cách minh họa của Elie và Joel.

Hình ảnh: Sony / Naughty Dog

Rò rỉ tiếp tục với The Last Of Us Part I, nhưng đừng đảo mắt với ý tưởng game thủ có thể bị hỏng trong một trò chơi game thủ đã chơi và vẫn chưa thay đổi. Điều này thực sự tuyệt vời. Ảnh chụp màn hình của các tính năng trợ năng của trò chơi đang được tung ra và chúng hiển thị các tùy chọn thiết yếu nhưng mà phiên bản gốc kiên cố không có, cũng như phiên bản làm lại năm 2014. Chúng ta có thể tranh luận về sự quan yếu phải hồi sinh những trò chơi cũ, nổi tiếng tất cả những gì chúng ta muốn, nhưng không nghi ngờ gì khi làm cho một trò chơi có thể chơi được cho nhiều người hơn là một thắng lợi cho tất cả mọi người.

The Last Of Us Part I là phần độc quyền của PlayStation 5 sắp ra mắt. Đây là phiên phiên bản làm lại toàn diện của tựa game PlayStation 3 2013 ăn khách. Trò chơi sau đó đã được làm lại cho PlayStation 4 vào năm 2014, nhưng phiên phiên bản thế hệ này là một phiên bản làm lại hoàn chỉnh, theo studio và nó đã có một lịch sử rò rỉ đáng để ý cho tới nay, từ tiết lộ ban sơ trong Lễ hội Trò chơi Mùa hè năm nay, tới ảnh chụp màn hình, và video từ trò chơi tràn ra trên Twitter và YouTube. Là một trò chơi đã ra mắt cách đây không lâu và đang tính phí trọn vẹn 70 đô la nhưng mà không có nhiều người chơi ban sơ (mặc dù có một trò chơi nhiều người chơi riêng biệt được đặt trong trái đất của The Last Of Us từ Naughty Dog), nó cũng đã được chủ đề của cuộc tranh luận gay gắt, với nhiều câu hỏi liệu nó có cần tồn tại hay không.

Sony / PlayStation

Các rò rỉ thế hệ nhất liên quan tới các tùy chọn kĩ năng tiếp cận thế hệ của phiên phiên bản làm lại sắp tới. Được phát hiện trên Twitter bởi vì người sử dụng Naughty Dog Info và được lên tiếng lần trước tiên bởi vì Video Games Chronicle, phiên phiên bản làm lại sẽ cho phép game thủ điều chỉnh độ khó trong trận chiến, với các tùy chọn cho tín hiệu âm thanh trong đấu tranh, điều chỉnh hành vi AI của quân thù, chẳng hạn như tắt kĩ năng của chúng để tiến công game thủ , giảm độ đúng mực tổng thể của chúng, v.v. Ngoài ra còn có một “Tùy chọn Bỏ qua Câu đố” thú vị và các setup cho trường xem. Ảnh chụp màn hình cũng cho thấy sự tương trợ với “Truyền tải” và “Điều hướng”, cũng như trình đọc màn hình. Tất cả những thứ tuyệt vời.

Tuy nhiên, tôi tò mò về “Tùy chọn bỏ qua câu đố”. Giống như nhiều trò chơi tiến bộ, The Last Of Us là sự phối hợp của nhiều thể loại khác nhau: Đó là một trò chơi phiêu lưu hành động tầm nhìn thứ 3, cũng là một trò chơi tồn tại, một trò chơi câu chuyện tuyến tính truyền thống, theo từng nhịp và có một số chuỗi để game thủ vận chuyển xung quanh thùng rác và thang như xếp hình. Các nhân vật sẽ tự động vận chuyển các mảnh xung quanh môi trường? Sẽ có hiện tượng “mờ dần thành đen” trong toàn bộ các phòng chứ?

Gif: Sony / Naughty Dog / Kotaku

Tính năng đọc màn hình cũng đã được xem trước trong một video gần đây của Sony. Với tiêu đề “The Last Of Us Part I Rebuilt for PS5.” Quá nửa chặng đường của video dài 10 phút, đạo diễn trò chơi Matthew Gallant mô tả phiên phiên bản làm lại là “trò chơi PlayStation trước tiên có mô tả âm thanh được tích hợp trong các đoạn phim.” game thủ có thể nghe người đọc mô tả cảnh Ellie và Joel giết thịt thời kì trong một căn hộ trống. Đây là khí cụ tuyệt vời. quả thực.

Các tính năng trợ năng phải là tiêu chuẩn. thời đoạn = Stage. Kết thúc câu chuyện. Mặc dù tôi muốn khen ngợi Naughty Dog vì đã bao gồm điều này, và những nỗ lực của họ được tiến công giá cao, đây là điều chúng ta nên mong đợi thấy trong tất cả các trò chơi. Và nó thậm chí còn đơn giản hơn khi có các studio lớn như Naughty Dog thiết lập các tiêu chuẩn. Khi tôi thủ thỉ với nhà phát triển độc lập Clarris Cyarron về công việc của nhóm của cô ấy về kĩ năng truy cập và các tùy chọn nội dung của Glitchhikers, cô ấy khác nhau gọi The Last Of Us Part II là tiêu chuẩn nhưng mà họ đề cập tới khi xây dựng nội dung và tính năng truy cập tuyệt vời cho trò chơi của họ. Tôi có thể không quan tâm tới việc tự mình xem lại The Last Of Us, nhưng thật tuyệt khi biết những người khác sẽ có thể chơi nó lần trước tiên với ít ranh giới hơn và các nhà phát triển khác sẽ có một tiêu chuẩn thế hệ để tiếp tục.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *