ANIME

Ngày phát triển tập 2 của Below Deck Địa Trung Hải: Phi hành đoàn thế hệ, Thuyền thế hệ & Phần thế hệ!

Người hâm mộ chèo thuyền! Chào mừng người chơi trở lại đại dương Địa Trung Hải! Vâng, đã tới lúc cho Under Deck Địa Trung Hải mùa 7 tập 2. Đây cũng là lúc để thực hiện một bước ngơi nghỉ sạch sẽ sẽ. Điều đó ngụ ý một vị trí thế hệ trên Malta, một hòn đảo nhỏ. Ngay ngoài khơi bờ đại dương Sicily. M / Y Home thay thế Lady Michelle như một vật chứa thế hệ. Thuyền trưởng Sandy Yawn sẽ có một phi hành đoàn hoàn toàn thế hệ để quản lý vi mô.

Doanh thu là tích cực ở một số khía cạnh. nhị năm đã trôi qua kể từ khi Kate Chastain, và Hannah Ferrier đột ngột rời khỏi trái đất Under Deck. Buổi trình diễn vẫn chưa hồi phục sau sự ra đi của nhị quản lý trưởng. Katie Flood sẽ là sự thay thế tuyệt vời, lâu dài cho Hannah với tư cách là khuôn mặt đại diện cho Below Deck Med bởi vì vì chúng tôi thực sự yêu thích cô ấy trong mùa giải trước. Tuy nhiên, bây giờ chúng ta có rất nhiều cái tên không thân thuộc để tìm hiểu. Sẳn sàng? Hãy khởi đầu nào!

Below Deck Địa Trung Hải Phần 7 Tập 2

Neo lên! Hãy Sail đi!

Dưới đây là Deck Địa Trung Hải Phần 7 Tập 1 Tóm tắt

Mùa này, chúng tôi có một thủy thủ đoàn gần như hoàn toàn thế hệ ngoài một chiếc thuyền thế hệ. Thuyền trưởng Sandy là khuôn mặt dễ nhận mặt duy nhất nhưng mà chúng tôi nhìn thấy hồ hết trong giờ. nhưng mà nhiều người hâm mộ vẫn coi là subpar. Ít nhất thì chúng ta sẽ không phải chào thua với Malia White trong năm nay chứ? (Sandy nói với chúng tôi rằng trong quá trình quay phim, cô gái bị khinh thường đang giữ chức vụ lãnh đạo trưởng của một chiếc thuyền khác. Tuy nhiên, những tranh cãi gần đây của báo chí về việc Bravo không trả lương cho các thành viên phi hành đoàn của Below Deck giống như Housewives có thể đã góp phần khiến cô ấy vắng mặt.

Bây giờ chúng ta có một loạt các khuôn mặt thế hệ, trong đó có nhị khuôn mặt giống nhau gần như đúng mực. Năm nay, buổi dạ yến của M / Y Home sẽ được giám sát bởi vì đầu bếp thế hệ toanh Dave White. Theo nhiều cách, người hầm Natasha Webb và người hầm Natalya Scudder là bằng hữu sinh đôi. Điều đó có tức thị nó sẽ không rõ ràng trong suốt cả mùa giải. Kyle Viljoen, một người hầm nam, hoàn thiện phần bên trong như món hầm thứ nhị của Natalya. Không có hệ thống phân cấp ở đây! Sau khi Malia rời đi, Thuyền trưởng Sandy đã thuê Raygan Tyler để thay thế cho nữ bosun. Cô ấy hiện chỉ có Jason Gaskell trên tàu với tư cách là một tay boong. Những người khác, một trong số đó là một khuôn mặt thân thuộc, vẫn bị cách ly thêm một ngày.

Mối tình đầu?

Rõ ràng ngay ngay thức thì đầu bếp Dave và Natasha đang quen biết nhau. Và sự ve vãn của họ đã mang âm hưởng của mối tình lãng mạn kín nhưng mà Malia và đầu bếp Adam Glick đã có trong Phần 2. Hay Adam và Jenna MacGillivray trong phần trước tiên của Under Deck Sailing Yacht. Tuy nhiên, họ thậm chí không nỗ lực che giấu nó! Trừ khi họ là? Họ thừa nhận rằng gần đây họ đã hoàn thành một dự án kéo dài một tháng cùng nhau trên một chiếc thuyền khác. Tuy nhiên, khi họ ở một mình, mối quan hệ của họ có thể căng thẳng hơn so với những người còn lại trong nhóm.

Một cabin phải được ngăn chặn khi có tỷ trọng nam nữ không đồng đều. Và Natasha sắp xếp mọi thứ để cô và Dave sẽ sống cùng nhau trong suốt mùa giải. Thú vị. Họ đã có thói quen mang cà phê cho nhau vào buổi sáng, và họ có thể có một tí vui vẻ trong phòng tiệc khi họ “chỉ là người chơi”. Vào cuối tập phim, Kyle hỏi người hầm thế hệ của anh ấy rằng cô ấy đã hứa hò hẹn với đầu bếp được bao lâu, và Natasha từ chối trả lời. Nhưng sau buổi tối hôm đó, một cách riêng tư, cô hỏi bếp trưởng Dave về những thèm muốn xác thịt của anh ta.

Bosun khởi đầu mọi thứ một cách tồi tệ

Thoạt nhìn, hồ hết các thành viên trong đoàn có vẻ khá giỏi giang, nhưng Raygan nổi trội là một ngoại lệ. Khi chuyến bay trước tiên khởi đầu, phòng ban của cô đã gặp bất lợi vì bị cách ly và mất nhị boong tàu. Tuy nhiên, cô ấy không làm gì để cải thiện tình hình. Các nữ bosun có vẻ ngoài phân tán, rời rạc, và – tệ nhất là – lười biếng. Cô ấy đã uỷ thác mọi thứ, và ý tôi là mọi thứ, cho Jason tội nghiệp thay vì nỗ lực thêm. Trong khi cô ấy nghỉ giải lao và từ chối mang hành lý của khách vì nó “quá nặng”, anh ấy đang làm việc một mình để giữ cho đội trên boong nổi. tới giờ ăn trưa, Jason mỏi mệt với vai trò là con la trong đàn của Raygan và mắng cô trong phòng trưng bày.

Khi người chơi nghĩ rằng mọi thứ không thể tồi tệ hơn nữa, Raygan cũng nỗ lực làm cho người đồng chính phẫn nộ. Khi người trước tiên phàn nàn với Kyle, Đại úy Sandy sau rốt được đưa tới để hòa giải tình hình. Tuy nhiên, đã quá muộn; nhóm chính rất tức giận và trắng trợn xác định Raygan là “quân thù” của mình. Khởi đầu tuyệt vời, Bosun!

Below Deck Địa Trung Hải Phần 7 Tập 2

Mùa thế hệ, thuyền thế hệ, thủy thủ đoàn thế hệ!

Xem ở đâu dưới boong Địa Trung Hải?

Nếu người chơi muốn tham gia cùng phi hành đoàn của du thuyền này và tham quan Địa Trung Hải từ sự thoải mái ngay tại nhà của mình, hãy theo dõi Bravo vào 20:00 các ngày Thứ nhị, Giờ Miền Đông, Hoa Kỳ. Nếu muốn truyền trực tuyến chương trình, người chơi có thể thực hiện từ Peacock Premium, Sling, Fubo TV, Apple iTunes, DirecTV, Bravo App và trang web của nó, Tubi và Spectrum theo yêu cầu. sau rốt, người chơi có thể mua chương trình từ Apple iTunes, Vudu Fandango, Microsoft Store và Google Play.

Ngày phát triển tập 2 của Below Deck Địa Trung Hải mùa 7

Tập 2 của Below Deck Địa Trung Hải mùa 7 sẽ phát triển vào Thứ nhị, ngày 18 tháng 7 năm 2022, lúc 20:00, Giờ Miền Đông, Hoa Kỳ trên kênh Bravo. Với điều này, chúng tôi kết thúc phạm vi bảo hiểm của chúng tôi về chủ đề này tại Otakukart. Cảm ơn đã quan tâm. Chúc người chơi phát trực tiếp vui vẻ và hứa hẹn gặp lại sức chơi vào tuần tới với một người chơi dạng tóm tắt khác của Below Deck Địa Trung Hải!

Cũng đọc: Dưới đây là Boong Sailing Yacht mùa 3 tập 19 Ngày phát triển: Gary giảng giải cảm xúc của mình cho Alli

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *