ANIME

Tất tần tật thông tin về mùa 5 của Black Clover

Sau cái kết vừa rồi của mùa 4, fan hâm mộ không khỏi ngồi yên chờ câu chuyện tiếp theo của Black Clover trong mùa 5. Vậy phần tiếp theo sẽ có những gì?

Black Clover mùa 5 sẽ mất vài năm trước khi nó được phát hành. Người hâm mộ có thể mong đợi loạt phim này sẽ ra mắt vào mùa thu năm 2024 hoặc mùa đông năm 2025.

asta

Lý do tại sao phần thứ năm sẽ mất nhiều thời gian để thực hiện là bộ phim đang tập trung vào bộ phim dự kiến ​​phát hành vào năm 2023. Sau khi bộ phim được phát hành, người hâm mộ có thể chờ đợi bộ phim phim cung cấp các liên kết cập nhật đến sự trở lại của anime.

Hầu hết các bộ anime shonen thường chuyển thể từ manga. Trong trường hợp này, manga Black Clover là bản gốc tài liệu và anime đã bắt đầu điều khiển. Vì đây là trường hợp, anime đã kết thúc với mắt của tập 170.

Black Clover mùa 5 sẽ tiếp tục hành trình, nó đã dừng lại và khám phá vòng cung Spade Kingdom Raid. Đây là một phần quan trọng của câu chuyện vì nó khám phá ra các phương pháp sư Vương quốc cỏ ba lá hoạt động như thế nào tại Vương quốc Spade khi họ chạm trán với một số phương pháp sư phạm khó khăn và xấu xa nhất.

yami

Hơn nữa, phần thứ năm sẽ có một số cảnh chiến đấu hay nhất khi các phương pháp sư phạm nhận Bộ ba bóng tối với mục tiêu tái tạo Cây Qliphoth để cho phép ma quỷ nhập vào thế giới này. Dark Triad cố gắng đưa Lucifero vào thế giới sống và theo Nach, thế giới sẽ kết thúc nếu Dark Triad thành công trong công việc như vậy.

Bộ phim đã làm rất tốt trong thông tin bảo mật về bộ phim, được công bố từ năm 2021. Người ta đã xác nhận rằng bộ phim sẽ được phát hành vào năm 2023.

https://www.youtube.com/watch?v=bEiQ-sMBwfQ

Chúng tôi có lý do để tin rằng bộ phim sẽ không tiếp tục phần Spade Kingdom Raid. Đó là một vòng cung tương đối lớn và ép nó thành một bộ phim dài 120 phút có thể không được xác định tốt nhất. Có rất nhiều câu hỏi không được giải đáp và bộ phim này có thể thay đổi điều đó.

>> XEM THÊM: Black Clover: Hắc Bộc Ngưu đưa ra quyết định đáng kinh ngạc trong chương 337?

Ví dụ: cơ sở hâm mộ không biết về câu chuyện nguồn gốc của Yami Sukehiro. Bộ phim có thể là một bộ phim truyện không chính thống khám phá quê hương của anh ấy hoặc một tập hợp các sự kiện diễn ra trong thời gian bỏ qua. This will be the money order for the movie sera eyes. Người hâm mộ có thể mong đợi nhiều người cập nhật hơn về bộ phim khi năm nay tiếp tục.

Theo dõi MGN.vn để cập nhật thông tin Black Clover sớm nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *