ANIME

Có lẽ bạn đã bỏ lỡ tất cả vũ khí tốt nhất của Elden Ring

Một Tarcked từ Elden Ring đang đứng cạnh một cơ thể bê bết máu, có lẽ đang tự hỏi chuyện gì đã xảy ra.

“Ý bạn là ‘tỷ lệ giảm 0,5%’ là gì ?!”
Ảnh chụp màn hình: FromSoftware

Elden Ring có đầy đủ các thiết bị. Từ những lưỡi kiếm cong đến những chiếc khiên tuyệt vời, cùng với toàn bộ bộ áo giáp giúp bạn ăn mặc như một hiệp sĩ người sói, không thiếu thiết bị để có được trong Lands Between. Nhưng trong khi một số thứ rải rác xung quanh thế giới hoang vắng tuyệt đẹp của FromSoftware rất dễ tìm thấy, có thể nhặt được một con trùm đã ngã hoặc chôn trong một chiếc rương ngẫu nhiên, những thứ khác có thể mất hàng giờ đồng hồ mới có được. Vì vậy, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ giúp bạn bằng cách liệt kê một số vũ khí hiếm nhất trong trò chơi và cách lấy chúng.

Giống như các trò chơi Soulsborne khác, Elden Ring có tỷ lệ rơi cho kẻ thù, có nghĩa là bạn thường có thể sử dụng những gì đối thủ của bạn làm. Thống kê này, phần lớn được dự đoán trên các trình tạo số ngẫu nhiên, khiến việc mua các vật phẩm trở nên tẻ nhạt như địa ngục vì khả năng thiết bị sẽ xuất hiện là không thể đoán trước được. Nếu một thứ gì đó, chẳng hạn như con dao găm thông thường, có tỷ lệ rơi cao, nhiều khả năng bạn sẽ tìm thấy nó ở xung quanh Vùng đất giữa hoặc trên một kẻ thù đã chết. Tuy nhiên, vì một số vũ khí có tỷ lệ rơi xuống thấp tới 0,5 phần trăm, có thể bạn sẽ dành vài giờ để nuôi nó nếu bạn muốn có được nó. Nghe thì có vẻ hơi tệ, nhưng có nhiều cách để tăng tỷ lệ rơi, bao gồm tăng cấp chỉ số khám phá thông qua bí ẩn và trang bị các vật phẩm nhân tỷ lệ rơi của vật phẩm.

Bạn phải tăng tỷ lệ giảm đó

Khám phá là thuộc tính bạn muốn chú ý nếu bạn đang canh tác để kiếm vũ khí khó kiếm. Một chỉ số ảnh hưởng theo nghĩa đen đến cơ hội tìm thấy thiết bị trên xác chết của kẻ thù, việc khám phá bắt đầu từ 100 điểm. Vâng, bạn có thể đi lang thang quanh Vùng đất giữa với cấp độ bắt đầu cơ bản này, nhưng việc đưa rune vào kỹ năng phức tạp sẽ tăng chỉ số khám phá của bạn, điều này làm tăng tỷ lệ rơi của bạn. Trên hết, bạn có thể trang bị Silver Scarab và Silver Tear Mask, cả hai đều giúp tăng kỹ năng bí ẩn của bạn (do đó nâng cao chỉ số khám phá của bạn) và tăng khả năng rơi vật phẩm của bạn. Nếu vẫn chưa đủ, bạn cũng có thể sử dụng vật phẩm tiêu hao Chân gà ngâm bạc để tăng thêm chỉ số khám phá của mình và tăng tỷ lệ rơi vật phẩm đó trong ba phút. Bây giờ, thời gian để tìm thấy shit.

Vì vậy, đây là bốn vũ khí Elden Ring hiếm có tỷ lệ rơi thấp nhất.

Một con dao găm hình lưỡi liềm Smol

Đầu tiên, với tỷ lệ giảm 0,5%, là Người nổi tiếng Sickle. Con dao găm này không gây sát thương toàn bộ cho lotta, với chỉ số tấn công vật lý chỉ 79 điểm, nhưng điều làm cho vũ khí này trở nên đặc biệt – ngoài việc nó hiếm đến mức nào – là kỹ năng bị động của nó. Mỗi cú đánh thành công sẽ mang lại cho bạn 10 rune. Chắc chắn, đó là kỹ năng vũ khí Quickstep, một hành động cho phép bạn tránh thiệt hại bằng cách né tránh, rất thú vị và hữu ích trong các cuộc chiến căng thẳng với nhiều kẻ thù. Tuy nhiên, không gì có thể so sánh được với việc chỉ tấn công kẻ thù trong Lands Between khiến bạn giàu có hơn một chút. Cảm thấy người đàn ông tốt.

Để có được cái này, bạn sẽ cần phải đi đến Dominula, Làng Cối xay gió, một tiền đồn đầy hoa ở Cao nguyên Atlus, nơi tập trung những người sùng bái nhảy múa đáng sợ. Có hai kẻ thù trong làng mặc áo choàng xanh rách nát mang theo con dao găm, và đó là hai kẻ thù duy nhất đáng giết ở đây. Bạn có thể chiến đấu với những người sùng bái khác, có thể làm rơi ra Celebrant’s Cleaver hoặc Celebrant’s Rib-Rake, nhưng đó là con dao bạn muốn để kiếm được rune. (Cần lưu ý rằng các vũ khí khác của Celebrant cũng cung cấp cho bạn rune.) Trong khi Celebrant’s Sickle có tỷ lệ rơi 0,5%, có nghĩa là bạn sẽ dành một khoảng thời gian để canh tác nó, có một Site of Grace ngay trước tiền đồn. Vì vậy, tất cả những gì bạn cần làm là tấn công Site of Grace đó, giết hai giáo phái mặc áo xanh và lặp lại cho đến khi bạn nhận được nó.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Giảm giá mùa hè của Humble Bundle

Giảm tới 90%

Giảm giá mùa hè của Humble Bundle

Trò chơi và LưuTin tốt cho những người chơi PC ngoài kia đang tìm cách tiết kiệm tiền và thêm nhiều trò chơi hơn vào công việc tồn đọng của bạn mà cuối cùng bạn sẽ nhận được. Humble Bundle đã bắt đầu chương trình Giảm giá mùa hè, trong đó bạn có thể tiết kiệm tới 90% khi mua trò chơi.

Một thanh kiếm nóng làm bằng Magma

Tiếp theo là Magma Blade, một thanh kiếm cong với tỷ lệ rơi một phần trăm. Nó không mạnh lắm, chỉ gây sát thương vật lý 96 điểm. Tuy nhiên, chỉ số tấn công nhỏ bé của nó được bù đắp bởi kỹ năng vũ khí hào nhoáng của thanh kiếm: Magma Shower, phun ra những vũng dung nham khổng lồ trên sàn để gây sát thương liên tục cho kẻ thù. Chỉ điều đó thôi đã khiến nó trở thành một vũ khí khá đáng giá để có được, ngay cả khi việc thực sự chiến đấu chống lại nó là một điều phiền toái.

Bạn sẽ phải tìm đường đến hầm ngục cũ đáng sợ Volcano Manor để tìm thanh kiếm này. Sau khi bạn đã được đưa đến vị trí đầy nham thạch và tìm đường đến Địa điểm ân sủng của Đền thờ Eiglay, bạn chỉ cần tìm kiếm những con rắn đó bằng thanh kiếm phát sáng trên tay phải của chúng. Những con rắn người không đặc biệt khó, nhưng vì chúng cầm Magma Blade, chúng cũng sử dụng kỹ năng vũ khí Magma Shower. Vì vậy, hãy cẩn thận khi chiến đấu với chúng kẻo bạn bị bỏng. Và một lần nữa, nếu bạn không nhận được Magma Blade trong vài lần thử đầu tiên, thì tất cả những gì bạn phải làm là hồi sinh tại Site of Grace và thử, thử, thử lại.

Bộ thanh kiếm cao quý dành cho hai người

Cuối cùng, Noble’s Estoc và Noble’s Slender Sword là hai vũ khí có thể được tìm thấy trong cùng một khu vực, nhưng vì cả hai đều có tỷ lệ rơi 0,5% nên bạn có khả năng tìm thấy cái này trước cái kia. Bắt đầu với Estoc của Quý tộc, thanh kiếm đâm này gây 104 sát thương vật lý và đi kèm với kỹ năng vũ khí bổ nhào Impaling Thrust. Tiếp tục, Noble’s Slender Sword được coi là thanh kiếm thẳng dài nhất trong Elden Ring, có chỉ số sát thương vật lý là 101 điểm và được trang bị kỹ năng vũ khí Square Off chém nhanh. Trên thực tế, cả hai vũ khí đều ở mức trung bình, nhưng tỷ lệ rơi thấp của chúng là điều khiến chúng trở thành vật phẩm của một nhà sưu tập.

Để có được những thanh kiếm này, bạn phải quay lại Limgrave. Vâng, đúng vậy, bạn sẽ trở lại những khu vực ban đầu để trang trại những vũ khí này. Có những địa điểm khác mà bạn tìm thấy chúng, chẳng hạn như ngục tối di sản của Học viện Raya Lucaria hoặc vùng Caelid trầm mặc, nhưng Tàn tích Waypoint là nơi trồng trọt tốt nhất. Cách Trang web ân sủng đó một chút là một cỗ xe được kéo bằng Troll với một số binh lính thần thánh và những quý tộc lang thang đằng sau nó. Như bạn có thể đoán qua tên của vũ khí, đó là những quý tộc bạn đang giết ở đây và đó là nó. Vì vậy, hãy đánh lừa chúng, thu thập những gì chúng đánh rơi và lặp lại quá trình này cho đến khi bạn nhận được lưỡi dao. Sẽ mất một lúc, vì vậy hãy chuẩn bị.

Đây chỉ là một số ít vũ khí quý hiếm mà bạn có thể tìm thấy trong Elden Ring. Có rất nhiều thứ khác để thêm vào túi của bạn, bao gồm Gilmir Glintstone Staff và Watchdog’s Greatsword. Hãy để mắt đến khi bạn điều hướng Vùng đất giữa. Bạn không bao giờ biết những gì bạn sẽ gặp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *