ANIME

Ngày phát hành tập 8 của Phantom Of The Idol: Cosplays!

Setouchi Hikaru vẫn ở trên đuôi của Yuuya. Tập sắp tới sẽ đầy thú vị và kịch tính. Lớp phủ, kỳ nghỉ ở bãi biển và bộ phim truyền hình ZINGS là một vài điều chúng ta sẽ chứng kiến ​​trong Phantom of the idol Episode 8.

Đầu tiên, chúng ta hãy xem cốt truyện và mô tả của Phantom of the Idol. Trong ngành công nghiệp thần tượng, Yuuya là một thần tượng vì tiền. Anh ta vào đó vì muốn kiếm tiền dễ dàng. Tuy nhiên, anh ấy không hài lòng với fanservice, màn trình diễn và những thứ khác. Những nỗ lực vô cảm của Yuuya trong màn trình diễn của cậu ấy thiếu vắng rất nhiều fanservice. Mặc dù là một thần tượng tương đối ít tên tuổi, anh ấy vẫn có được một số người hâm mộ với tư cách là một trong hai thành viên của nhóm Zings.

Sau khi gặp Asahi, cô ấy là một thần tượng trước khi chết và bây giờ là một hồn ma lang thang trong thế giới người phàm, người mang thần tượng của anh ấy đã quay đầu lại. Vẻ đẹp và tuổi trẻ của cô ấy đã khiến cô ấy trở thành một trong những thần tượng được chú ý nhất ở Nhật Bản. Một năm trước khi cô gặp Yuuya, một tai nạn xe hơi đã giết chết cô. Mong muốn cháy bỏng của cô ấy là được biểu diễn như một thần tượng và sống theo kỳ vọng của người hâm mộ là lý do tại sao cô ấy vẫn còn trên trái đất. Thỉnh thoảng, Yuuya có thể trao cơ thể của mình cho cô ấy, vì anh ấy là người đầu tiên nhìn thấy cô ấy. Đổi lại, anh trao cho cô cơ thể của mình để cô có thể biểu diễn như một thần tượng; đó là tất cả vì nó cũng có lợi cho anh ta. Nó không lâu trước khi mọi thứ đi xuống phía nam!

Bóng ma của thần tượng Tập 8

Bóng ma của thần tượng Tập 8

Bóng ma của thần tượng Tập 7 Tóm tắt

Setouchi Hikaru không cho Yuuya nghỉ ngơi. Trong tập 7, Setouchi Hikaru đã lập một trang web chứa mọi màn trình diễn ZINGS được thực hiện theo thứ tự thời gian. Anh ta định lan truyền ảnh hưởng xấu về ZINGS trên một nền tảng trực tuyến để thảo luận. Nhưng ý định của anh ấy đã thất bại vì fan của Yuuya biết Yuuya là ai và thích anh ấy như vậy. Sau thất bại không thể tránh khỏi, anh ấy lại đến buổi hòa nhạc ZINGS để theo dõi họ. Mặt khác, Yuuya và Asahi thảo luận về việc phải làm gì với Setouchi Hikaru và thời trang chống lại Yuuya của anh ta.

Asahi có một quá trình suy nghĩ độc đáo. Cô ấy yêu tất cả những người tham gia với cô ấy trong bất kỳ phương tiện nào. Cô ấy nói với Yuuya rằng hãy giành lấy trái tim của Setouchi Hikaru bằng màn trình diễn của anh ấy. Setouchi Hikaru là một fan cứng của chủ nghĩa thần tượng hoàn hảo, tràn đầy niềm vui và năng lượng tích cực. Chúng ta thấy một cái nhìn ngắn gọn về quá khứ của Setouchi Hikaru và cách anh ấy trở thành một Thần tượng. Anh đã từng chìm đắm trong những suy nghĩ của mình và bắt đầu cảm thấy mọi thứ xung quanh mình thật vô nghĩa. Một ngày nọ, anh xem màn biểu diễn của Asahi và thấy cô ấy làm đảo lộn cả thế giới của anh. Anh trở thành Thần tượng chỉ với hy vọng một ngày nào đó sẽ được gặp cô.

Bóng ma của thần tượng Tập 8

Bóng ma của thần tượng Tập 8

Trong buổi biểu diễn trực tiếp của ZINGS, anh ấy đã thấy sự giống nhau giữa Asahi và Yuuya. Cả hai đều đang lan tỏa hạnh phúc sau khi Setouchi Hikaru ngừng làm phiền anh.

Bóng ma của thần tượng Tập 8 Ngày và giờ phát hành

Bóng ma của thần tượng tập 8 sẽ phát hành vào Thứ bảy, ngày 20 tháng 8 năm 2022. Nếu chúng ta nói về thời gian, sẽ là Thứ Bảy, ngày 20 tháng 8 năm 2022, lúc 1:53 sáng theo giờ chuẩn Nhật Bản (JST).

Giờ Thái Bình Dương – Thứ Sáu, ngày 19 tháng 8 năm 2022, lúc 9:53 sáng Giờ Miền Trung – Thứ Sáu, ngày 19 tháng 8 năm 2022, lúc 11:53 sáng Giờ Miền Đông – Thứ Sáu, ngày 19 tháng 8 năm 2022, lúc 12:53 CH Giờ chuẩn Ấn Độ – Thứ Sáu , Ngày 19 tháng 8 năm 2022, lúc 10:23 chiều

Bóng ma của thần tượng chương 8 đầy bất ngờ. Chúng tôi đang chia sẻ một vài chi tiết về chương sắp tới. Phần dưới đây sẽ chia sẻ với các bạn những điều mong đợi từ Bóng ma thần tượng tập 8.

CŨNG ĐỌC: Ngày phát hành tập 7 của Prima Doll: Retzel Reboot!

Mong đợi gì từ Bóng ma của thần tượng Tập 8?

Tập tiếp theo sẽ rất thú vị với các bộ đồ chơi và một chuyến du lịch biển. Tập phim sẽ hấp dẫn hơn bao giờ hết. Người hâm mộ mãi mãi không khỏi phấn khích khi được nhìn thấy thần tượng lười biếng Yuuya. Sẽ rất thú vị khi xem phản ứng của họ khi Yuuya cosplay. Cảnh hậu kỳ của tập cuối, chúng ta nhìn thấy ZINGS trên bãi biển. Chúng tôi không thể chờ đợi để xem nó có nghĩa là gì.

Xem Bóng ma thần tượng tập 8 ở đâu?

Bóng ma thần tượng tập 8 sẽ có mặt trên nhiều kênh truyền hình Nhật Bản vào thứ Bảy, ngày 20 tháng 8 năm 2022. Nó cũng sẽ có sẵn để xem cho người dùng trên toàn thế giới trên các nền tảng phát trực tuyến như Crunchyroll và Funimation.

Bao gồm tất cả các tập đã phát hành trước đó và các mùa cuối cùng với bản gốc lồng tiếng Nhật với phụ đề tiếng Anh, tôi hy vọng bạn sẽ thích xem nó.

CŨNG ĐỌC: Overlord IV Episode 7 Ngày phát hành: Frost Dragons!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *