ANIME

Khem Sorn Plai Tập 3: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Bộ phim truyền hình “Khem Sorn Plai” đã được phát hành gần đây. Đó là câu chuyện về Cherd, một cô gái đáng yêu bị mắc kẹt trong cuộc hôn nhân ngoài khơi xa với Tiến sĩ Ruengboon. Trong một cuộc hôn nhân không tình yêu, cô phải lòng Lanna, một sinh viên Thái Lan sang Mỹ du học. Mặt khác, bác sĩ Ruengboon từ chối ly hôn Cherd, giữ cô ấy ràng buộc với anh ta một cách miễn cưỡng. Lanna cuối cùng trở về Thái Lan và bắt đầu cuộc sống mới bằng cách kết hôn với Yaowayod, một phụ nữ trẻ hoàn hảo cả về ngoại hình lẫn địa vị xã hội và được mẹ anh chọn cho. Mặc dù đã có một người vợ đáng yêu, nhưng Lanna không thể ngừng nghĩ về Cherd và giữ kín cô gái lấp lánh trong trái tim mình.

Khi bác sĩ Ruengboon biết rằng Lanna đã kết hôn, cuối cùng ông đã ly hôn với Cherd, và cô trở về Thái Lan để bắt đầu một cuộc sống mới. Mặc dù có rất nhiều chàng trai trẻ quan tâm đến cô ấy, cô ấy vẫn luôn thắp sáng ngọn nến cho Lanna, không thể quên được anh ấy. Và Lanna, người bày tỏ mong muốn hàn gắn lại mối quan hệ với Cherd trong khi từ chối chấm dứt cuộc hôn nhân với Yaowayod thì sao? Chủ đề cơ bản của câu chuyện là sự thể hiện niềm đam mê của những người đàn ông và phụ nữ trẻ và làm thế nào Cherd, sau một thời gian dài bị lừa dối, quyết định thoát khỏi món nợ của từ “tình yêu”.

Cũng nên đọc: Làm thế nào để xem Anna Kdrama? Mọi thứ bạn có thể mong đợi

Nhân vật chính của ‘Khem Sorn Plai’

Kitkong Khamkrith (tên khai sinh là Piyaphun Khamkrith) là một diễn viên Thái Lan, được biết đến với nghệ danh Boom. Anh ấy là một diễn viên xuất sắc đã đóng vai chính trong nhiều năm. Anh ấy cũng đã xuất hiện trong một bộ phim và một chương trình truyền hình. Trong loạt phim này, anh đóng vai nhân vật Lanna. Varitthisa Limthammahisorn, được biết đến với cái tên Cherd trong bộ phim truyền hình dài tập, là một nữ diễn viên kiêm người mẫu Thái Lan gốc Hoa. Cô ấy đã đồng ý với một hợp đồng bảy năm với Channel 7. Cô ấy có hai người em. Cô tốt nghiệp năm 2013 tại Đại học Kasetsart, nơi cô theo học chuyên ngành Quản trị Kinh doanh và Kế toán. Woranuch Bhirombhakdi là một nữ diễn viên nổi tiếng người Thái Lan đóng vai Yaowayod trong bộ phim truyền hình dài tập.

Nhân vật chính

Mọi thứ bạn cần biết về các nhân vật chính

Cô bắt đầu diễn xuất vào năm 1997 và đã tham gia hơn 40 vở kịch và hai bộ phim kể từ đó. Cô thường được coi là nữ diễn viên lộng lẫy nhất Thái Lan. Noon đã nhận được nhiều giải thưởng cho công việc của cô ở lakorns, bao gồm “Giải thưởng hàng đầu năm 2004, Giải thưởng nữ diễn viên chính xuất sắc nhất” cho màn trình diễn của cô trong Mae Ai Sae Eun. Đại học Suan Dusit đã trao bằng Cử nhân Nghệ thuật cho cô. Cô chuyển sang làm nghề tự do sau khi hợp đồng với Channel 7 chấm dứt vào năm 2012.

Euro là một diễn viên Thái Lan xuất hiện trong bộ phim truyền hình “Khem Sorn Plai” với vai “Bured”. Anh ấy cũng đang làm nhân vật chính, nhưng không rõ anh ấy được thể hiện như một nhân vật phản diện hay một người yêu mới. Pol Poonpat Attapanyapol là một nam diễn viên Thái Lan đến từ Chiang Mai. Đại học Rangsit đã trao cho anh bằng quảng cáo với chuyên ngành nghệ thuật truyền thông. Trong “Khem Sorn Plai,” anh đóng vai chồng của Cherd, Tiến sĩ Ruengboon. Anh tham gia đóng phim từ năm 2008 và sở hữu khả năng diễn xuất đặc biệt. Tất cả những cái tên kể trên đều là nhân vật chính trong ‘Khem Sorn Plai.’ Thật thú vị khi thấy một dàn diễn viên tài năng như vậy cùng làm việc trong một bộ phim truyền hình dài tập. Tôi chắc rằng nhìn thấy họ thực hiện vai trò của họ sẽ rất ly kỳ.

Hướng dẫn phát trực tuyến

Khem Sorn Plai Tập 3 Ngày phát hành

Khem Sorn Plai Tập 3 Ngày phát hành

“Khem Sorn Plai” là một bộ phim truyền hình dài tập của Thái Lan. Phim có dàn diễn viên xuất sắc ngoài 4 nhân vật chính: Kitkong Khamkrith, Varitthisa Limthammahisorn, Woranuch Bhirombhakdi, Yotsawat Tawapee và Pol Poonpat Attapanyapol. Bộ phim có mười tập, mỗi tập đều có những tình tiết bất ngờ khiến người xem mê mẩn. Khem Sorn Plai tập 1 được phát sóng vào ngày 17 tháng 8 năm 2022.

Bây giờ đến câu hỏi quan trọng nhất: khi nào tập 3 sẽ được phát hành? Như chúng ta đã biết, hai tập đầu tiên đã được phát hành. Khem Sorn Plai Episode 3 sẽ được phát hành vào ngày 24 tháng 8 năm 2022, lúc 7:00 tối. Trang web phát sóng là Kênh 7, mặc dù bạn cũng có thể xem chúng trên nhiều cổng trực tuyến. Thể loại của bộ phim chủ yếu là lãng mạn. Đạo diễn của bộ phim truyền hình là Chajchavan Saswatgloon.

Cũng nên đọc: Innocent Lies 2022 Tập 3 Ngày phát hành: Phim truyền hình Thái Lan mới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *