ANIME

Ngày sinh sản tập 5 của Yurei Deco: Thành phố này có gì?

Yurei Deco Episode 5 Release sẽ sinh sản vào cuối tuần này. Loạt phim Yurei Deco công chiếu trên truyền hình vào tháng 7 năm 2022. Phim do Tomohisa Shimoyama đạo diễn, Dai Satō viết kịch người chơi dạng và Science SARU làm hoạt hình. Sau khi Berry gặp Hack, người giả làm đại trượng phu và bị cô ta lừa, Hack giới thiệu Berry với Câu lạc bộ thám tử ma, một nhóm gồm những người “chết vì xã hội” làm việc cho Tom Sawyer nhờ kỹ năng tàng hình. Berry, người dành nhiều thời kì cho Tom Sawyer’s Underground, tìm hiểu về Zero, một nhân vật bí mật ẩn trong thành phố. Với Hack, Berry đuổi theo Zero, và họ cùng nhau tò mò ra kín đáo của thành phố.

Trong tập 4 anime Yurei Deco, có tựa đề “Câu lạc bộ thám tử Yurei”, chúng ta thấy Finn giúp mạo cái chết của Berry và Hack, dẫn tới việc Berry mất quyền truy cập vào Tình yêu của mình và trở thành Yurei 4 tháng sau vụ việc. Một người đàn ông tên là Matsumame tới và yêu cầu sự tương trợ của YDC trong việc tìm kiếm hình đại diện Deco của anh ta, hình đại diện đã mất tích. Berry và Hack không có lựa chọn nào khác ngoài việc chuyển tới một khu định cư Yurei và tham gia Câu lạc bộ thám tử Yurei của Finn. Các fan đang rất mong chờ những tập tiếp theo.

Yurei Deco Tập 4 tiến công giá

Thật tuyệt khi xem các chương trình khoa học viễn tưởng được đặt trong bối cảnh tương lai, như thế này, nơi nhưng pháp luật bắt buộc phải có hình đại diện. Yurei Deco đúng đắn là một trong những chương trình như vậy; mặc dù tập hôm nay không phải là tập thích mắt nhất, nhưng nó có một cảm giác vui nhộn tuyệt vời. Tuy nhiên, chúng tôi được tăng cường xây dựng trái đất thông qua việc Berry phát xuất hiện rằng các “nhà quản lý” của Trung tâm khách hàng có thể kiểm tra dữ liệu lưu trữ kín đáo và toàn lính thám tử phát xuất hiện rằng mọi người đang bị tiến công cắp hình đại diện của họ do tình yêu móc túi.

phim hoạt hình

Yurei Deco

Tập phim này là một bất thần đối với tôi khi chúng ta thấy nhiều hơn về xã hội Yurei. Sau 3 tập thích ứng với xã hội tương lai, cú sốc ngay tức khắc của chúng tôi đã được loại bỏ khỏi nó. Ngoài ra, tôi đã không nhận thấy điều này trong các tập trước, nhưng quần áo ảo trông khác nhiều so với quần áo thật khi chúng ta nhìn thấy anh ấy trong trái đất “thực”. có nhẽ chỉ là do không để ý, trước đây tôi đã không để ý tới điều đó.

Cũng nên đọc: Thần tượng yêu thuật của lực lượng không quân đồng minh Phù thủy phát sáng Tập 5 Ngày sinh sản: Ruy băng trắng tinh khiết

Tôi nghĩ thật thú vị khi thấy Berry tự mình điều tra. Cô ấy gần như không có kỹ năng Hack, nhưng thật tốt khi thấy rằng cô ấy đã có thể thực hiện một số cuộc điều tra hợp pháp và thậm chí còn xâm nhập vào vũ trang đầu cuối của thân phụ mẹ mình một lần nữa để tìm ra manh mối lớn. Tôi rất lôi cuốn bởi vì những gì xảy ra trong tập này vì nó giống như một sự phát động lại nhẹ nhõm cho Berry sau ba tập trước tiên là tập làm quen với phong cảnh thành phố. Và với việc Berry phát xuất hiện manh mối đó để họ điều tra và Hack bắt một con chim người tình câu ở cuối tập phim, Mặc dù họ nhận ra rằng con gái mình đã sai, nhưng vẫn có thể là quá muộn. Tôi chắc rằng đây sẽ là một trong những điểm tình tiết chính trong tương lai. Tôi rất tò mò về những gì sẽ xảy ra tiếp theo.

phim hoạt hình

Yurei Deco

Ngày sinh sản tập 5 của Yurei Deco

Yurei Deco Episode 5 sẽ được sinh sản vào 31 tháng 7 năm 2022, Chủ nhật lúc 11:00 PM (JST). Yurei Deco Episode 5 ở Mỹ lúc 19:00 giờ / Giờ thanh bình Dương (PT). 22:00 giờ / Giờ miền Trung (CT). 23:00 giờ / Giờ miền Đông (ET). Người hâm mộ Ấn Độ có thể xem Yurei Deco Tập 5 lúc 19:30 theo Giờ Chuẩn Ấn Độ (IST). Tiêu đề tập phim vẫn chưa được sinh sản.

Giới thiệu về Yurei Deco Anime

Câu chuyện mở đầu khi Berry, một cô gái xuất thân từ một gia đình phổ thông, gặp Hack, một cô gái có ngoại hình của một cậu nhỏ tí xíu. Berry, bị Hack mê hoặc, tham gia Câu lạc bộ thám tử ma. Các thành viên của câu lạc bộ này “chết về mặt xã hội”, hoạt động vô hình trong xã hội được kiểm soát kỹ thuật số của Tom Sawyer. Trong quá trình làm việc với nhóm, Berry biết về Zero, một nhân vật bí mật ẩn mình trong lòng đất của Tom Sawyer. Cô và Hack quyết định truy tìm nhân vật này, và cùng nhau, họ tò mò ra sự thực về thành phố.

Xem Yurei Deco Tập 5 ở đâu?

người chơi có thể xem Yurei Deco Episode 5 trên Crunchyroll. Khi nó được sinh sản, người chơi sẽ có thể xem các tập trước đó.

Cũng đọc: Dragon Quest: The Adventure Of Dai Tập 88 Ngày sinh sản: Mystvearn Trỗi dậy lần nữa!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *