ANIME

Akane-Banashi Chương 33: Ngày phát hành, bản xem trước và cách đọc

Akane-Banashi là một bộ truyện tranh ngày càng trở thành một bộ truyện tranh được yêu thích nhất hiện nay. Vì vậy, đã có rất nhiều người mong chờ từng chương mới của manga. Có nhiều lý do cho Akane-Banashisự trỗi dậy, điều đầu tiên và quan trọng nhất là cốt truyện độc đáo của nó.

Nó kể về câu chuyện của một cô gái muốn trả thù, và cô ấy có thể đạt được nó bằng cách trở thành một Bậc thầy Rakugo. Vì vậy, chỉ từ phần giới thiệu ngắn này, bạn sẽ hiểu tại sao chúng tôi nhấn mạnh Akane-Banashi là một trong những duy nhất. Vì sự mới mẻ của cốt truyện này, nhiều người hâm mộ manga đã hướng tới Akane-Banashi kể từ khi ra mắt.

Do Yuki Suenaga viết kịch bản và Takamasa Moue minh họa, Akane-Banashi đã được phát hành trên Weekly Shōnen Jump kể từ tháng 2 năm 2022, và tính đến tháng 10 năm 2022, các chương đã được biên soạn thành ba tập. An toàn mà nói, nó đã thu được rất nhiều đánh giá tích cực từ khán giả và các nhà phê bình cho đến nay.

Như Akane-Banashi Chương 33 sắp xuất hiện, đây là một số chi tiết mà bạn có thể muốn biết.

Akane-Banashi Giới thiệu là gì?

Rakugo là nghệ thuật kể chuyện truyền thống và được đánh giá cao của Nhật Bản, nơi một nghệ sĩ biểu diễn mô tả một câu chuyện cho khán giả bằng cách tự mình khắc họa từng nhân vật trong câu chuyện và phân biệt từng nhân vật bằng các giọng điệu, cao độ, cử động tay khác nhau và anh ta tất cả những điều này trong khi ngồi xuống.

Akane Osaki

Akane Osaki từ Akane-Banashi

Akane Osaki đã ngưỡng mộ cha mình cả đời, một người say mê Rakugo, và cô rất đau lòng khi nghe tin cha mình bị đuổi khỏi trường Rakugo. Cha của cô, cùng với những người nộp đơn khác, đã cố gắng đạt được thứ hạng shin’uchi thứ ba và cao nhất của rakugo thông qua bài kiểm tra thăng cấp khi tất cả họ đều bị đuổi khỏi Trường rakugo Arakawa.

Sáu năm sau, chúng ta thấy rằng Akane vẫn chưa từ bỏ rakugo, và trên thực tế, cô ấy thậm chí còn đam mê hơn trước. Cô đã bí mật nghiên cứu rakugo dưới sư phụ cũ của cha cô. Bây giờ cô đã tốt nghiệp trung học, Akane nghĩ rằng cô đã sẵn sàng và lên đường trả thù cho cha mình bằng cách đạt được ước mơ tan vỡ của cha cô là trở thành shin’uchi của trường Arakawa.

Trước đây trên Akane-Banashi…

Trong chương cuối, chúng ta thấy rằng Akane đã đảm nhận vai trò là người mới Zenza dưới sự chỉ huy của Shiguma Arakawa. Vì Zenza là bước đầu tiên để trở thành một bậc thầy Rakugoka, nên cô ấy đang ở trên đỉnh của bậc thang ngay bây giờ.

Thông qua sự tương tác của cô ấy với Guriko Arakawa, chúng ta biết rằng quá trình đào tạo Zenza của cô ấy đang bắt đầu một cách nghiêm túc với việc huấn luyện biểu diễn của cô ấy ở hậu trường. Khi cô ấy giới thiệu về một Zenza khác mà cô ấy sẽ làm việc cùng ở hậu trường, cô ấy chưa bao giờ nghĩ đó sẽ là Karashi Sanmeitei.

Akane-Banashi

Karashi từ Akane-Banashi

Mặc dù Karashi cố gắng đe dọa Akane bằng cách áp đặt thâm niên của anh ta, Akane thực sự cảm thấy nhẹ nhõm khi thấy Karashi sẽ có ít nhất một gương mặt quen thuộc.

Karashi giới thiệu Akane đến Phòng biểu diễn Yasaka-Tei. Một nơi mà theo lời giải thích của Karashi, là một di sản văn hóa thực sự, nơi tất cả các rakuga vĩ đại trong lịch sử đã phát triển những kỹ năng tuyệt vời của họ.

Khi chương này kết thúc, Karashi đưa Akane đến hậu trường của Yasaka-Tei, và cô ấy được giới thiệu với hai gương mặt mới. Tate và Asagao Konjakutei. Mặc dù cả hai đều là Zenzas như Akane và Karashi, Asagao là Zenza cao cấp trong số họ, và anh ấy cũng là người lãnh đạo tất cả Zenza làm việc ở hậu trường.

Ở cuối chương, chúng ta thấy Asagao hoàn toàn phô trương thâm niên của mình để đe dọa Akane. Liệu cô ấy có bị đe dọa? Liệu điều này có thúc đẩy sự cạnh tranh giữa Akane và Asagao không? Để trả lời những câu hỏi này, chúng ta phải đợi cho đến khi chương tiếp theo được giảm xuống.

Ngày phát hành chương 33 của Akane-Banashi là khi nào?

Chương 33 của Akane-Banashi dự kiến ​​phát hành vào Chủ nhật ngày 9 tháng 10 năm 2022.

Như chúng ta đã thấy phần giới thiệu không mấy thân thiện giữa hai người trong chương trước, chúng ta có thể thấy sự cạnh tranh bắt nguồn giữa Akane và Asagao trong chương tiếp theo. Ngoài ra, cuối cùng chúng ta cũng sẽ được xem quá trình huấn luyện Zenza của Akane bắt đầu một cách nghiêm túc.

Đọc Akane-Banashi Chương 33 Online ở đâu?

Chương sắp tới sẽ có sẵn để đọc trực tuyến trên Viz Media và Manga Plus. Tất cả các chương trước cũng có sẵn để đọc tại các trang web này.

Cũng nên đọc: Dungeon no Osananajimi Chương 15 Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến: Chuyện gì đã xảy ra với Ryuu?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *