ANIME

người chơi dạng cập nhật Mario Kart 8 đưa Manslaughter trở lại trung tâm mua sắm Coconut Mall

Mario Kart 8 Deluxe trên Switch đã nhận được đợt thứ nhị của Booster Course Pass DLC hôm nay, xẻ sung thêm tám khóa học thế hệ và sau cuối sửa một khóa cũ. Hãy nói rằng Những chàng trai nhút nhát của Trung tâm mua sắm dừa không còn nhút nhát nữa, và nếu người chơi tới quá gần, người chơi sẽ bị thương.

Tập hợp các khóa học thế hệ trước tiên đã xuất hiện trở lại vào tháng 3, một trong những khóa học được mong đợi nhất trong số đó là Coconut Mall, một trò chơi cổ điển thu hút từ Mario Kart Wii được làm lại cho trò chơi văn minh. Nhưng chỉ có một vấn đề: những Miis nhưng những người chơi húc vào gần cuối khóa học đã được thay thế bằng Những Gã Nhút Nhát. Thêm một sự xúc phạm tới thương tích là việc Những chàng trai nhút nhát không còn tài xế nữa. Xe của họ vẫn đứng yên. Những người hâm mộ Mario Kart đã bị phát tán.

Chà, trong một lượt sự kiện vô cùng hiếm hoi, Nintendo đã lắng tai người hâm mộ và khôi phục hẻm vực chết chóc của Coconut Mall trở lại một số vinh quang đãng trước đây. Các Miis vẫn là Những Gã Nhút Nhát, nhưng giờ họ hơi chồm về phía trước và khởi đầu quay xung quanh trong một vòng xoáy thảm sát xe cộ.

DLC hôm nay cũng xẻ sung New York Minute (Tour), Mario Circuit 3 (SNES), Kalimari Desert (N64), Waluigi Pinball (DS), Sydney Sprint (Tour), Snow Land (GBA), Mushroom Gorge (Wii) và Sky -Cao Sundae, một level hoàn toàn thế hệ dành riêng cho MK8. Waluigi Pinball là kiểu khoét sâu được yêu thích nhất. Mushroom Gorge trở lại với Gap Cut khét tiếng của nó còn nguyên vẹn. Sky-High Sundae là một bữa tiệc thị giác. Nhưng những chàng trai nhút nhát của Coconut Mall vẫn đang móc túi chương trình.

G / O Media có thể nhận được huê hồng

Chuột chơi game không dây Lightspeed G502 của Logitech

giảm giá 20

Chuột chơi game không dây Lightspeed G502 của Logitech

Chơi game!Sử dụng công nghệ không dây cực nhanh độc quyền để đảm bảo chuột của người chơi nhanh hơn người chơi, có thể bị kiện cùng với ứng dụng khác lạ cho hiệu suất có thể tùy chỉnh cao và có 11 nút để lộn xộn, bánh xe cuộn siêu nhanh và cả đèn RGB nữa .

Tuy nhiên, người chơi dạng cập nhật hôm nay không chỉ là một sự sụt giảm nội dung. Nintendo cũng vẫn đang điều chỉnh trò chơi cơ người chơi dạng. Với sự xuất hiện của DLC tháng 3, nó đã vá các Hộp vật phẩm để giúp chúng tái sinh nhanh hơn sau khi người chơi nhặt chúng. Hôm nay nó đã làm như vậy một lần nữa. Các nhà phát triển cũng tăng số lượng thời kì thử nghiệm ma nhưng người chơi có thể tải xuống từ 16 lên 32 và điều chỉnh khoảng cách xe bị ném dựa trên trọng lượng của chúng.

Đó là điều xa vời nhất nhưng Nintendo từng cập nhật một trò chơi trong vòng 5 năm trong vòng đời của nó, chứ đừng nói tới trò chơi lúc đầu được tạo ra trên Wii U vào năm 2014. Trong khi một số nhà phân tích cho rằng Mario Kart 9 đã được tạo ra, vẫn còn một trò chơi khác 24 khóa học sẽ tới với MK8 tới cuối năm 2023. Không nghi ngờ gì về thời khắc đó, Những chàng trai nhút nhát sẽ xé nát nhiều hơn chỉ Trung tâm mua sắm dừa và các Hộp vật phẩm sẽ tái tạo nhanh hơn các trạng sư của Nintendo có thể gửi thông tin DMCA.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *