ANIME

One Punch Man 216: trận chiến của Saitama

Saitama lại một lần nữa lập đại chiến công nhưng chẳng được ghi nhận.

Chuyến du hành thời kì của Saitama trong chương 215 đã thực sự làm thay đổi lịch sử trong One Punch Man. Nhiều người vốn đã chết vì dính bức xạ phát ra từ thân thể của Garou khi ở cơ chế “Nỗi kinh hãi của vũ trụ” đã được cứu sống. Không chỉ vậy, Genos vốn bị hư hỏng nặng cũng thoát khỏi bàn tay tử thần.

Dưới đây là những cụ thể thú vị đã xảy ra trong One Punch Man chương 216:

1. Garou đã mất hoàn toàn sức mạnh của God

One Punch Man 216: Cuộc chiến của Saitama - Garou kết thúc, các anh hùng trái đất được cứu sống nhờ anh hói - Ảnh 1.

Garou khởi đầu mất đi sức mạnh sau khi bị trúng đòn do Saitama trong tương lai

Khoảnh khắc sau hết trong one Punch Man chương 215 đã tạo ra một thay đổi lịch sử mang tính bước ngoặt, khi Saitama tới từ tương lai đã tiến công bại Garou ở cơ chế “Nỗi kinh hãi của vũ trụ” bằng một cú đấm.

Garou khi gục té do quả đấm bất thần cũng cảm thấy sức mạnh của mình nhịn nhường như được phóng thích khỏi thân thể. Anh ta nói: “Chuyện gì vậy? Nó đột dưng xuất hiện từ một nơi nào đó mình không hề cảm nhận được. Một cú đấm mạnh tới mức thậm chí có thể làm cho tới tên hói cũng phải xấu hổ.”

Thú vị là nhịn nhường như Garou đã đơn giản chấp nhận việc mình bị tiến công bại nhưng mà không hề phản kháng. Lý do có thể khiến Garou nhịn nhường như bỏ cuộc, do vì mọi thứ đã được sắp xếp do chính anh ta trong tương lai đã giúp Saitama điều hướng dòng chảy thời kì… nhưng mà không cần biết nhân loại ngày nay của mình.

2. Genos biết về tất cả các sự kiện đã xảy ra trước khi Saitama du hành thời kì

One Punch Man 216: Cuộc chiến của Saitama - Garou kết thúc, các anh hùng trái đất được cứu sống nhờ anh hói - Ảnh 2.

Sau khi gặp lại Saitama ở chương 216, Genos đã kiểm tra phần lõi thân thể của mình nhưng mà Saitama mang theo trong tương lai.

Khi lõi được kết nối với thân thể Genos, anh chàng người máy ngay ngay lập tức biết về tất cả các sự kiện đã xảy ra trước khi Saitama du hành ngược thời kì về quá khứ. Từ đó, anh nhận ra rằng Saitama đã du hành xuyên thời kì và tìm cách thay đổi lịch sử đen tối đã xảy ra trong tương lai.

Trớ trêu thay, Saitama lại chẳng nhớ gì về những việc đã xảy ra.

3. Garou bị các nhân vật phán xét

One Punch Man 216: Cuộc chiến của Saitama - Garou kết thúc, các anh hùng trái đất được cứu sống nhờ anh hói - Ảnh 3.

Tất cả những nhân vật đã từng bị Garou tiến công bại đều xông vào tiến công hội đồng gã Thợ săn nhân vật khi anh ta bị suy yếu sau cú đấm của Saitama.

Metal Bat, thấy tình hình mất kiểm soát nên đã nỗ lực ngăn chặn những hành động quá khích này. Nhưng chỉ mình Metal Bat lên tiếng thì không đủ, nhiều nhân vật vẫn muốn trả nủa Garou, trong khi Mặt Nạ Ngọt Ngào quyết định xử tử Garou.

Zombieman cũng can thiệp ngừng cuộc loạn đả để hỏi Garou rằng: “Ngươi có chắc không có một nguồn sức mạnh nào khác lấy ngươi làm tác nhân không? Chẳng hạn như God hay thứ gì đó như thế?”

Garou lại đáp lời rằng: “Tất cả mọi chuyện ở đây đều là ta làm cả”. Sau câu trả lời này, Mặt Nạ Ngọt Ngào muốn hành quyết Garou ngay ngay lập tức. May mắn thay, cậu tí xíu Tareo đã xuất hiện và ngăn hành động này lại.

Tiếp tới là King với King Engine, Maximum Output có thể khiến các nhân vật cảm thấy bị sức ép. Ngay cả Mặt Nạ Ngọt Ngào nhịn nhường như muốn phản đối, nhưng đã ngậm mồm khi King nhìn chằm chằm vào anh ta.

Rồi tới Bang cũng lên tiếng: “Ta sẽ không để con đơn giản ném mạng mình đi vậy đâu. Nếu như con gây hại cho mọi người, vậy thì con sẽ phải đền tội gấp mười, gấp trăm, bằng cách cứu giúp những người khác.”

khác lạ, Saitama đã đề cập tới một trong những hành động nhân vật của Garou khi anh ta tình cờ cứu Genos và King.

Nghe những lời đó, Garou quyết định ngay lập tức rời đi nhanh chóng trước mặt mọi người.

4. Metal Knight tới trợ giúp những người bị nhiễm bức xạ vũ trụ của Garou

One Punch Man 216: Cuộc chiến của Saitama - Garou kết thúc, các anh hùng trái đất được cứu sống nhờ anh hói - Ảnh 4.

Ngay sau khi Garou trốn thoát, Metal Knight và hạm đội đấu tranh của anh ta đã xuất hiện tiêu hủy phóng xạ và phân tích điều tra vụ tiến công.

nhân vật kim loại này cho biết: “Tất cả mọi người đã bị phơi nhiễm phóng xạ cao. Sẽ có kiểm tra bắt buộc cùng các thủ tục phân giải nhiễm độc ở phòng thí nghiệm cho mọi người.”

Điều này cho thấy 1 thực tế là các công dân, bao gồm cả các nhân vật vẫn xúc tiếp với bức xạ của Garou, mặc dù họ đã sống sót sau những thay đổi lịch sử của Saitama.

http://kenhtingame.com/one-punch-man-216-cuoc-chien-cua-saitama-garou-ket-thuc-cac-anh-hung-trai-dat-duoc-cuu-song-nho-anh-hoi-20220805163743931.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *