ANIME

Manga Black Clover sẽ trở lại vào đầu tháng 8

Như vậy là trình điều hành của Asta và cuối cùng của Yuno cũng sắp đi đến hồi kết!

Mới đây, trong ấn bản thứ 34 của tuần san Shonen Jump do nhà xuất bản Shueisha phát hành, siêu phẩm manga được chuyển thể thành anime Black Clover đã được ấn định sẽ trở lại vào ngày 1/8 sắp tới với cuối cung của bộ truyện mang tên “Ma Pháp Vương Vĩ Đại”.

This end of the end is to will get long more than very many so with arc “Vương Quốc Spade” trước đó và người hâm mộ hy vọng rằng tác giả sẽ làm sáng mọi uẩn khúc trong truyện cũng như sẽ trả lại một kết cục thật viên mãn cho chương trình của Asta và Hắc Bộc Ngưu.

Cũng là ba tháng kể từ khi tác giả Yuki Tabata thông báo trên trang web chính thức của Shonen Jump về việc sẽ tạm dừng xuất bản vô thời hạn để có thể nghỉ cũng như chuẩn thời gian được cho vào phần cuối của bộ truyện , cũng vì vậy mà trên ứng dụng Manga Plus của Shueisha có cập nhật thông tin về sự trở lại của Black Clover trong vài ngày sắp tới, rất nhiều người hâm mộ manga / anime đã không khỏi vui mừng.

Tín dụng: Manga Plus của Shueisha


Sơ lược về Black Clover

Black Clover là đầu series của tác giả Yuki Tabata, được xuất bản lần đầu tiên vào ngày 16/02/2015 trên tuần san Shonen Jump. Sau đó khoảng 2 năm, bộ manga này có thể chuyển thành anime dưới tay của Studio Pierrot.

Tín dụng: Yuki Tabata

Truyện kể về Asta, cậu bé không sở hữu một chút sức mạnh nào trong thế giới mà có phép thuật chính là giá trị. Tuy vậy, cậu vẫn mong muốn trở thành Ma Pháp Vương để có thể giúp đỡ mọi người. Và từ đó, câu chuyện về hành trình của Asta cùng một người bạn thân của Yuno.

Đây là manga / anime được đa cộng đồng cộng đồng nhận dạng là tác phẩm có sức bật của mình dữ dội.

Ngay từ khi ra mắt vào năm 2015, Black Clover đã nhận được vô số các trích dẫn, gạch đá dư luận lúc này mới tính toán, thiếu sáng tạo của mình khi chỉ đọc miêu tả truyện, bạn sẽ thấy nó rất nhiều điểm giống với các bộ manga đã chiếu từ trước đến nay.

Song, with the create an the modelling the list of the besticication, the same same love as time out eyes arc “Ma Pháp Sư Hoàng Gia” to to the current point, the view of the site of this truyện đã đảo ngược hoàn toàn so với lúc trước.

Bằng chứng nhận là thống kê hệ thống của Crunchyroll, tính đến tháng 1/2021, Black Clover là bộ anime có lượng người xem nhiều nhất trong toàn bộ anime mà đơn vị này được chiếu trong năm 2020, trải dài 87 quốc gia trên toàn thế giới .

Hãy cùng chờ sự trở lại của Asta cùng đồng bọn vào tuần thứ 2 tới nhé!

XEM THÊM: OPM chap 215: Garou nhận khoảng cách ra Saitama nằm ở một ‘đẳng cấp’ khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *