ANIME

người chơi gái của Ansel Elgort là ai? Biết thêm về Ladylove của diễn viên

người chơi muốn biết ai là người chơi gái của nam diễn viên Ansel Elgort? Nam diễn viên nổi tiếng Ansel Elgort mở đầu sự nghiệp diễn xuất của mình với một vai phụ trong bộ phim kinh dị năm 2013 mang tên Carrie. Tuy nhiên, Elgort sau cuối đã được xác nhận rộng rãi hơn nhờ vai diễn đột phá trong vai một bệnh nhân ung thư tuổi teen trong bộ phim chính kịch lãng mạn, The Fault in Our Stars. Bộ phim thành công vang dội về mặt thương nghiệp lẫn giới phê bình. Nam diễn viên tiếp tục vào vai chính trong một số bộ phim kinh phí lớn, bao gồm The Divergent Series và Baby Driver.

Năm ngoái, nam diễn viên đã nhận được phản hồi tích cực cho màn thể hiện của anh ấy trong vai chính Tony trong phiên người chơi dạng điện ảnh của Steven Spielberg về Câu chuyện phía Tây của đạo diễn Steven Spielberg. Trong khi nam diễn viên đã tạo dựng được tên tuổi trong làng tiêu khiển, Elgort lại giữ cuộc sống cá nhân của mình tránh xa ánh đèn sân khấu của giới truyền thông. Tuy nhiên, trái tim của Hollywood không đơn thân và đã chính thức rời khỏi thị trường và đã nhiều lần nói về chiếc áo bà ba của mình. Chúng ta đang nói về ai? Hãy để chúng tôi xem xét tất cả các cụ thể và sự thực ít được biết tới về người chơi gái của Ansel Elgort.

người chơi gái của Ansel Elgort là ai?

người chơi gái của Ansel Elgort là Violetta Komyshan. nhị người là người chơi học trung học và đã ở bên nhau kể từ đó. Komyshan đã kể về mối quan hệ xinh tươi của họ và mọi chuyện mở đầu như thế nào với một chuyến đi dễ thương tới Starbucks khi họ trao đổi số laptop và trở thành bè người chơi, và họ mở đầu hứa hò khi cô ấy học cuối năm thứ nhị. Violetta được cho là một vũ công theo nghề. nhị người đã ở bên nhau một thời kì dài.

Bạn gái của Ansel Elgort

Ansel Elgort với người chơi gái của anh ấy, Violetta Komyshan

Tuy nhiên, mối quan hệ này đã trở thành rối rắm sau một thời kì vào năm 2014 khi nam diễn viên rút phích cắm vào nó. Một người trong cuộc còn tuyên bố rằng mặc dù cả nhị đã nỗ lực điều chỉnh cam kết của anh ấy giữa việc quay phim và báo chí cho các bộ phim, nhưng mọi việc trở thành khó khăn và cả nhị quyết định chia tay. Tuy nhiên, cuộc chia ly này chỉ diễn ra trong thời kì ngắn, và họ đã nhanh chóng làm hòa! Elgort thừa nhận rằng mặc dù cuộc chia tay vẫn ổn, nhưng anh ấy có thể cảm thấy thiếu một thứ gì đó, và đó là tình yêu. Nam diễn viên và Violetta Komyshan được cho là đã mua một căn gác xép ở Làng Greenwich xa hoa trên Phố Đông số 10 với giá khổng lồ 760.000 đô la!

Cũng đọc 10 phim hay nhất của Ansel Elgort theo Rotten Tomatoes

Tất cả về mối quan hệ của Ansel Elgort và Violetta Komyshan

Elgort và Komyshan luôn nỗ lực mang theo PDA tại các sự kiện thể thao và thảm đỏ cho các lễ trao giải. Trong khi những tin đồn chia rẽ thường làm dấy lên rằng có rối rắm ở thiên đường vì họ đã nỗ lực giữ mối quan hệ của mình tránh xa ánh đèn sân khấu của giới truyền thông. Tuy nhiên, những suy đoán này đã được dừng lại sau khi Komyshan ở bên cạnh Elgort trong buổi ra mắt được kì vọng từ lâu của West Side Story vào tháng 11 năm 2021.

Elgort đã hát cho cô ấy nghe chiếc áo khoác nữ của mình vào ngày sinh nhật của cô ấy vào tháng 1 năm 2022 khi anh ấy hát cho cô ấy nghe và chơi piano tại điểm nóng The Nines của thành phố New York. Năm ngoái, cặp đôi làm dấy lên tin đồn chia rẽ sau khi Komyshan nhường như xóa một số hình ảnh của Elgort khỏi các trang mạng xã hội của cô sau cáo buộc tiến công tình dục. Tin đồn chia tay tiếp tục kéo dài tới năm 2021 khi cặp đôi không được phát hiện bên nhau trong nhiều tháng, nhưng những tin đồn này đã được dập tắt với sự xuất hiện trên thảm đỏ của họ.

Ansel Elgort tải lên ảnh khỏa thân giữa những cáo buộc!

Ngôi sao của West Side Story bị thải hồi sau khi anh bị một phụ nữ tên Gabby cáo buộc tiến công tình dục vào tháng 6 năm 2020. Gabby tuyên bố rằng cô ấy bị bỏ lại ‘khóc trong đớn đau’ trong cuộc gặp gỡ được cho là. Tuy nhiên, nam diễn viên đã lập hồ sơ và tuyên bố rằng cuộc gặp gỡ đã xảy ra, nhưng mối quan hệ của họ được mô tả là hợp pháp và hoàn toàn đồng thuận.

Bạn gái của Ansel Elgort

Ansel Elgort

Elgort thế hệ đây đã đăng tải hình ảnh mình khỏa thân sau khi bị tố cáo tiến công tình dục. Đầu tháng này, nam diễn viên 28 tuổi đã chuyển sang Instagram Story để san sớt một bức ảnh của anh và những gì nhường như đã được chụp trong kỳ nghỉ của anh tới Paris, Pháp. Trong bức ảnh trên mạng xã hội, nam diễn viên được nhìn thấy đang ngồi khoanh chân trên chiếc ghế cỏ trắng với những thanh than. Bức ảnh kiên cố đã tạo ra một tiếng vang xung quanh khi người hâm mộ gật đầu đồng ý!

Đọc thêm: Benny Blanco hứa hò vào năm 2022 là ai? Có Góc Tình Yêu nào giữa Benny và Lil Dicky không?

Leave a Reply

Your email address will not be published.