ANIME

Love Island Season 8 – Tập 33 Ngày phát triển: Luca Và Gemma sẽ tồn tại được lâu?

Casa Amor đã đi tới ngày trọn vẹn sau rốt trong Love Island Season 8 Episode 33. Các thành viên của Casa Amor 2022 đã được thông tin qua tin nhắn rằng sẽ có một sự phục hồi và họ có thể chọn xoắn hoặc gắn bó với một trong số họ. Một số nam chính lo lắng về sự lựa chọn của các cô gái, mặc dù Paige Thorne và Gemma Owen tỏ ra hào hứng muốn gặp lại các chàng trai của họ tại vi la chính. Dami Hope phải lựa chọn giữa kết đôi cùng Summer Botwe, cô gái thế hệ quen nhưng mà anh ấy đang ngủ cùng, hoặc ở với game thủ gái ngày nay Indiyah Polack.

Trong vài ngày qua, Andrew Le Page đã tiến tới Coco Lodge. Jacques không thể quyết định giữa Mollie và Cheyanne. Nhưng sau rốt, anh ấy đã chọn Cheyanne và dẫn Mollie đi cùng để trò chuyện trước khi thả cô ấy đi. Tối hôm đó, Jacques hôn Cheyanne, và sau đó họ ngủ chung giường. Mọi người trong vi la phát hình thành rằng tiệm Ekin-Su của Casa Amor đã hoàn thành vào sáng hôm sau. Theo cậu tí xíu George thế hệ lớn, dưới lớp chăn, đã có một số cuộc trao đổi thực lòng. Danica, trong khi đó, rất thích thời kì của cô ấy với Josh và tò mò muốn tìm hiểu thêm về anh ấy.

Love Island Season 8 Episode 32 Tóm tắt

Trước khi đi sâu vào Love Island Season 8 Episode 33, chúng ta hãy nhanh chóng tìm hiểu sơ lược về Tập trước. Trong tập 32, các chàng trai và cô gái đã được cập nhật thông tin về thẩm mỹ viện của Ekin-Su Cülcülolu tại Casa Amor khi họ thức dậy. Mặc dù cô ấy đã nỗ lực vô cùng để che giấu điều đó, cậu tí xíu thế hệ lớn George Tasker không thể cưỡng lại việc nói với các chàng trai rằng giữa họ đã có một vài hành động âu yếm trong chăn. Trong vi la chính, Jacques khoe khoang về việc qua đêm trong phòng ngủ với Cheyanne, trong khi Davide Sanclimenti thú nhận đã hôn Mollie khi ở trên giường. Cư dân trên đảo đều đang có khoảng thời kì vui vẻ ở Casa Amor, vậy còn cách nào tốt hơn để khuấy động mọi thứ hơn là thu hồi vốn?

Đảo tình yêu mùa 8 tập 33

Love Island Season 8 Episode 32 – Jacques hôn Cheyanne

Những người dân trên đảo đã nhận được một tin nhắn văn game thủ dạng vào chiều hôm đó hướng dẫn họ sẵn sàng cho một cuộc tái cấu trúc, trong đó các chàng trai và cô gái thuở đầu sẽ quyết định xem họ muốn “gắn bó hay xoay chuyển”. Paige và Gemma rất vui khi được trở lại Casa Amor vì họ rất nóng lòng được gặp lại các chàng trai của mình, nhưng một số cô gái gặp một tí khó khăn khi đưa ra quyết định. Trong vi la chính, Andrew đã khóc với các chàng trai về Tasha sau khi trở thành thân thiết với Coco những ngày trước đó.

Những người dân trên đảo đã sẵn sàng cho cuộc tái chiếm vào tối hôm đó. Summer nói rằng cô ấy tin vào “nước sốt” của mình khi Luca Bish hỏi cô ấy liệu cô ấy có cảm thấy “mạnh mẽ” khi đi ngang qua các cô gái thế hệ trong nhà vệ sinh hay không. Những người dân trên đảo đã mặc quần áo vào thời khắc này, và mọi người đã tập trung xung quanh hố lửa khi Laura Whitmore bước vào vi la và yêu cầu các cô gái thế hệ đứng cùng mình. Vậy các chàng trai sẽ dính hay xoắn? Sự tái diễn trong tập tiếp theo sẽ khiến mọi thứ trở thành rõ ràng. Bây giờ chúng ta sẽ thảo luận khi nào tập 33 của Love Island Season 8 sẽ phát triển và những gì sẽ xảy ra trong đó.

Love Island Season 8 Episode 33 Ngày phát triển & Xem trước

Love Island Season 8 – Tập 33 sẽ phát triển vào ngày 9/7/2022 trên kênh ITV2. Các tập phim New Love Island Season 8 được phát sóng mỗi ngày trừ thứ Bảy. Các tập thứ Bảy, như chúng ta đều biết, là các tập Unseen Bit, nơi chúng giới thiệu tất cả các clip chưa được xem trong cả tuần. Do đó tập 33 sẽ được phát triển vào thứ Sáu.

Đảo tình yêu mùa 8 tập 33

Đảo tình yêu mùa 8 tập 33

Andrew và Dami hiện đang nỗ lực tìm hiểu các cô gái thế hệ, Coco và Summer, và họ thậm chí đã trao nhau một vài nụ hôn. Danica và Josh đang hòa hợp với nhau, trong khi Chyna và Jay thừa nhận có mối quan hệ. Trong khi Indiyah tôn trọng Dami, có nguy cơ cô ấy bị cám dỗ khi Deji nỗ lực quay đầu lại. Tasha và Billy rõ ràng có tiềm năng trở thành một cặp đôi, và Jacques và Cheyenne cũng đã có một nụ hôn. Mọi người nhịn nhường như đang quay đầu về những hướng khác nhau để tìm game thủ đời thế hệ, ngoại trừ Gemma và Luca, nhưng trên Love Island, bất kỳ điều gì cũng có thể xảy ra bất kỳ lúc nào.

Xem Love Island Season 8 Episode 33 trực tuyến – Streaming cụ thể

Tập 33 của Love Island mùa 8 sẽ phát sóng lúc 9 giờ tối GMT trên kênh ITV2. game thủ có thể xem mọi tập của Love Island Season 8 đã có từ trước tới nay, bao gồm Love Island S8 E33, trên ITV Hub, vì vậy đừng lo lắng nếu game thủ bị tụt lại phía sau. game thủ có thể xem chương trình trên ITV Hub miễn phí, nhưng game thủ sẽ phải xem quảng cáo. Nếu game thủ muốn xem nhưng mà không có thời kì nghỉ thương nghiệp, game thủ có thể đăng ký ITV Hub +, nơi cung ứng cho game thủ quyền truy cập vào nội dung ITV. Sau khi hết hạn sử dụng thử miễn phí bảy ngày, game thủ có thể đăng ký và trả £ 3,99 mỗi tháng hoặc £ 39,99 mỗi năm.

Cũng nên đọc: Top 10 cây đàn đắt tiền tài Gibson: Cái giá của số 1 sẽ thổi bay tâm trí của game thủ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *