ANIME

Dưới đây là Boong Địa Trung Hải Phần 7 Tập 3 Ngày phát triển: nhị Yachties yên ủi quá khứ phức tạp của họ

Chà, việc đổ ra từ lon đậu đó không mất nhiều thời kì, phải không? Mùa này của Under Deck Địa Trung Hải đã khởi đầu với một khởi đầu kỳ lạ, tràn đầy năng lượng của ngày trước tiên đi học, những khuôn mặt thế hệ, và điều lệ trước tiên không đủ viên chức. Chủ yếu là vì sự tương tác lạ mắt giữa Chef Dave White và Chief Stew Natasha Webb. Thật bất thần, chỉ mất nhị tập để biết được nhị người thế hệ quen nhau như thế nào trước khi gia nhập M / Y Home. Mối liên hệ tình cảm của cặp đôi khiến chúng ta nhớ tới Malia White và Chef Adam Glick.

Trong tập 7, sau khi lấy lại trang bị ổn định, đoàn làm phim phải ứng phó với một vị khách không chịu giữ mối quan tâm cho riêng mình. Đầu bếp Dave rất kiên quyết trong việc làm hài lòng thực khách bằng món ăn của mình, nhưng không phải lúc nào cũng đơn giản. Đội nội vụ đã hoạt động hết công suất, nhưng đội boong gặp khó khăn trong việc nổi. Khi Natalya hỏi nhị du thuyền khác về tình trạng mối quan hệ của họ trong đêm trước tiên đi chơi, mọi thứ nhanh chóng trở thành khó xử. Lưu ý bên lề: Cảnh vui nhộn nhất của tập phim kiên cố là cánh cửa cabin của Natalya và Raygan luôn bị kẹt.

Cũng nên đọc: Westworld Season 4 Episode 5 Ngày phát triển: Hale sẽ làm gì bây giờ?

Dưới đây là Deck Địa Trung Hải Phần 7 Tập 2 Tóm tắt

Trước khi đi sâu vào Below Deck Địa Trung Hải Phần 7 Tập 3, chúng ta hãy nhanh chóng tìm hiểu sơ lược về Tập trước. Trong tập 2, Storm Smith, với bộ ria mép tuyệt vời của mình, được thuyền trưởng Sandy giao nhiệm vụ gọi khoảng cách trong quá trình cập cảng. Và hạnh phúc, không có vấn đề gì với việc cập bến ban sơ. Tuy nhiên, bây giờ khi nghĩ lại, chúng tôi không nhớ đã từng nhìn thấy Raygan chạm vào một đường thẳng nào. Các bầu cử sơ bộ chỉ trích sự vô tổ chức chung của đội boong khi họ rời thuyền. Ngoài ra, thuyền trưởng Sandy yêu cầu bộ phục vụ các tiêu chí của cô ấy cho điều lệ sắp tới trong cuộc họp tiền boa. sau rốt, tất cả mọi người đã tới, và những lời bào chữa không còn được chấp nhận. Tuy nhiên, đoàn làm phim vẫn nhận được 27.000 USD tiền boa. Trong bối cảnh toàn bộ lịch sử của Under Deck, đó là một mẹo rất lớn.

Below Deck Địa Trung Hải Phần 7 Tập 3

Dưới đây là Boong Địa Trung Hải Phần 7 Tập 2 – Phi hành đoàn

Phi hành đoàn đã đi vào đêm trước tiên của họ. Những người khác đã hỏi về mối quan hệ lãng mạn của Chef Dave với Natasha trước khi họ tới nhà hàng. Họ phải ở trong một mối quan hệ, phải không? Đầu bếp khẳng định, “Không, không.” Họ chỉ là những người người chơi tuyệt vời nhưng họ đã gặp trên chiếc thuyền sau rốt của họ cách đây 5 tuần. Họ trao nhau những cái ôm kéo dài một cách vụng về bên trong cabin của họ. … Và chào nhau trên hành lang. Natasha giảng giải với những người khác trong chiếc xe tải rằng cô ấy đã đi trên chiếc thuyền sau rốt của mình với một người người chơi trai cũ nhưng sau rốt đã kết thúc với “một chàng trai khác” vào cuối mùa giải.

Tất nhiên, chủ đề lại xuất hiện trên bàn. Dave sau rốt thừa nhận rằng mặc dù họ không phải là một cặp, anh ấy muốn họ giống nhau khi Natasha rời đi để sử dụng nhà vệ sinh. Natalya rất vui khi được thông tin cho trưởng hầm về điều này khi cô ấy đã ngồi xuống một lần nữa. Ồ, và Dave còn một điều nữa phải thú nhận với máy quay trong phòng giải tội của mình: Natasha, và anh ấy đã kết nối trên chiếc thuyền trước của họ. Nhưng trước khi họ mở màn quay phim cho máy quay của Bravo, cô đã bắt anh thề giữ kín. Nhưng thương ôi, chỉ mất nhị ngày để điều đó nổi lên! Do đó, về cơ người chơi dạng nó giống Malia và Adam 2.0. Bây giờ chúng ta sẽ thảo luận khi nào Tập 3 của Below Deck Địa Trung Hải Season 7 sẽ phát triển và điều gì sẽ xảy ra trong đó.

Below Deck Địa Trung Hải Phần 7 Tập 3

Below Deck Địa Trung Hải Phần 7 Tập 3

Dưới đây là Deck Địa Trung Hải Phần 7 Tập 3 Ngày phát triển & Xem trước

Tập 3 của Below Deck Địa Trung Hải mùa 7 sẽ phát triển vào ngày 25 tháng 7 năm 2022 trên Bravo. Tập 3 có tựa đề “Cả một chuyến du thuyền đầy tai tiếng”. Tóm tắt nội dung của tập phim này như sau: “Khi Natalya ép họ về tình trạng mối quan hệ của họ, nhị du thuyền buộc phải giải quyết quá khứ rối rắm của họ. Một thuyền viên ngoại hình kém hiệu quả sau một đêm tiệc tùng, khiến người khác rước họa vào thân. Phi hành đoàn phải vật lộn để theo kịp một nhóm khách thuê tàu trẻ tuổi khi họ tới bữa tiệc. viên chức boong vất vả đưa đồ ra cho kịp, gây sức ép cho bosun giao hàng ”.

Dưới đây là Deck Địa Trung Hải mùa 7 tập 3 thời kì phát triển và nơi để xem

Tập 3 của The Bachelorette Season 19 sẽ phát sóng lúc 10 giờ tối theo giờ yên bình Dương trên Bravo. người chơi có thể chỉ cần xem Bravo vào thời kì được chỉ định nếu nó có sẵn trên TV của người chơi. Tuy nhiên, có nhiều lựa chọn phát trực tuyến khác nhau nếu vì lý do nào đó, người chơi đã bỏ qua tập 3 trong khi nó được phát sóng trực tiếp hoặc người chơi muốn xem trực tuyến dưới Deck Địa Trung Hải. Trên trang web của Bravo, người chơi có thể xem tập này, nhưng người chơi sẽ cần đăng ký để xem. Bravo có sẵn trên một số dịch vụ phát trực tuyến, bao gồm AT&T TV Now, Sling TV, Fubo TV, YouTube TV và Hulu + Live TV.

Cũng nên đọc: Câu chuyện đồ chơi 4 Kết thúc giảng giải: Forky Tìm thấy cuộc sống tốt đẹp hơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *