ANIME

Người hâm mộ lồng tiếng Nhật phiên bản 1986 Super Mario Bros. Phim sang tiếng Anh

Anime Mario

Đã mười năm trôi qua kể từ lần trước tiên chúng tôi viết về Sứ mệnh vĩ đại để cứu công chúa Peach !, một bộ phim năm 1986 — chỉ sinh sản bằng tiếng Nhật — đó là lần trước tiên một bộ phim về một nhân vật của Nintendo. Vì vậy, thật tuyệt khi có thể thông tin vào năm 2022 rằng những nỗ lực một lần nữa đang được tiến hành để lồng tiếng phim cho người theo dõi nói tiếng Anh.

Dưới đây là tóm tắt nếu đây là lần trước tiên người chơi nghe nói về bộ phim:

diễn biến của phim là thứ khá chuẩn. nhì thợ sửa ống nước (vì lý do nào đó đang làm việc tại một khu chợ tạp hóa) bị hút vào một trái đất trò chơi điện tử, với sự tham gia của tất cả những kẻ xấu từ nhượng quyền thương nghiệp nhưng người chơi có thể nghĩ tới, và phải cứu một Công chúa (và đá vào mông Bowser) trong khi họ đang ở trong đó.

Thực tế thú vị: bộ phim báo trước có nhẽ cuộc chạm trán với ông chủ lớn nhất từ ​​trước tới nay của Mario, vì động tác “tóm lấy Bowser bằng đuôi” của Mario 64 thực sự xuất hiện lần đầu trong Nhiệm vụ vĩ đại. Nó có hoạt hình tốt, một diễn biến tốt đẹp “bao gồm tất cả các căn cứ” (về mặt đưa tất cả các nhân vật và vị trí của trò chơi vào) và một số diễn viên lồng tiếng thích hợp nếu-nếu-thú vị, bao gồm Mario là người kể chuyện của Sega Rally 2 và Luigi, đáng ngạc nhiên, Telemachus từ Ulysses 31.

Tất nhiên, đây không phải là lần trước tiên những người hâm mộ nói tiếng Anh nỗ lực thu thanh lời thoại của riêng họ cho bộ phim này, vì các phiên bản sao với chất lượng khác nhau đã tồn tại trong nhiều năm. Nhưng trong khi những nỗ lực trước đó đều dựa trên sự nhiệt tình, như người chơi có thể thấy / nghe ở đây trong đoạn giới thiệu được sinh sản vì Mario Radio Show, thì đoạn phim này thực sự rất hay!

Phim Hoạt Hình Siêu Nhân Super Mario Bros. Xem trước

kiên cố, đó không phải là chất lượng của Hollywood — dù sao thì điều đó có tức là khi nói tới Mario — nhưng đây là một anime từ năm 1986, và tôi nghĩ diễn xuất ở đây là một sự thích hợp kiên cố với bất kỳ phiên bản lồng tiếng nào khác nhưng người chơi đã xem từ cùng thời đại.

G / O Media có thể nhận được huê hồng

Apple AirPods Pro

Tiết kiệm 32% trong ngày cao điểm

Apple AirPods Pro

Rõ ràng là tuyệt vờiNhững chiếc tai nghe này có tính năng khử tiếng ồn chủ động, cơ chế trong suốt để truyền âm thanh bên ngoài khi quan yếu và EQ hoạt động để đảm bảo người chơi tận dụng tối đa âm thanh của mình.

Dàn diễn viên của dự án này bao gồm Mario Radio Show beatlebutt (Princess Toadstool, Lady Bow and Junior), WyntonYang (trong vai Mario, Luigi, King Whomp, Kammy Koopa và Giáo sư Egad) và Joe Armentrout (trong vai Vua Koopa, Vua Bob-omb và Tatanga).

Công việc phục hồi các cảnh quay được thực hiện vì Kineko Video (người đã sinh sản đoạn cắt trên YouTube vào đầu năm nay), trong khi Yang cũng đang xử lý âm nhạc của dự án, giống như lồng tiếng cũng đã được làm lại sang tiếng Anh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *