ANIME

EA Backtracks On Sims 4 Mod Hạn chế sau phản ứng dữ dội

Một người phụ nữ cầm một tấm biển phản đối với một con heo đất trên đó và hét vào một cái loa.

Ảnh chụp màn hình: EA

Tháng trước, EA đã công bố các quy định và hạn chế thế hệ đối với các game thủ dạng mod trả phí, quyền truy cập sớm và cách người sáng tạo có thể quảng cáo sáng tạo của họ. Và điều này dẫn tới nhiều phản hồi không hài lòng và tranh cãi liên tục trong tập thể Sims.

Sims 4 có thể đã được sinh sản vào năm 2014, nhưng cuộc sống mô phỏng tiếp tục nhận được các game thủ dạng cập nhật chính thức lớn và tự hào có một tập thể lớn, các modder tích cực thường xuyên sinh sản nội dung do người sử dụng tạo cho trò chơi trên PC. Một số người sáng tạo này kiếm sống bằng việc bán mod hoặc nhận tiền quyên góp từ những người chơi yêu thích công việc của họ. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi game thủ dạng cập nhật ngày 26 tháng 7 đối với chính sách của EA – trong đó vạch ra rằng việc bán mod hoặc khóa chúng sau một phụ kiện Patreon sẽ không còn được phép nữa – gây ra một cơn bão trực tuyến.

Trong game thủ dạng cập nhật được đăng lên trang trợ giúp chính thức của EA Sims 4, đơn vị giảng giải rằng không thể “bán, cấp phép hoặc cho thuê các game thủ dạng mod” và các game thủ dạng mod không thể thêm hoặc tương trợ “bất kỳ loại giao tiếp tiền tệ nào”. Điều này có tức là game thủ không thể gắn siêu thị kỹ thuật số của riêng mình vào bên trong The Sims 4 và bán áo sơ mi NFT hoặc bán mod của game thủ thông qua một trang web.

EA đã thừa nhận rằng việc phát triển một game thủ dạng mod cần thời kì và tài nguyên và cho phép người sáng tạo bán quảng cáo trên các trang web mod của họ và nhận tiền quyên góp, nhưng người sáng tạo không thể đưa nội dung đó vào chính trò chơi.

Đọc thêm: Cập nhật Sims 4 Vô tình thêm loạn luân

Nhưng khi trang tương trợ này hoạt động lần trước tiên, phần đề cập tới việc cho phép Quyền truy cập sớm có trả phí đã không được bao gồm. Điều này dẫn tới phản ứng dữ dội khi nhiều người tạo nội dung và người sửa đổi sử dụng mô hình Truy cập sớm để sinh sản game thủ dạng mod cho những người hâm mộ chuyên dụng sẵn sàng trả tiền trước khi mọi thứ hoạt động phổ thông hoặc hoàn thành. Ý tưởng là một khi mod được hoàn thành, các nhà phát triển sẽ sinh sản nó miễn phí và khoảng thời kì trả phí đó sẽ giúp tương trợ họ trong quá trình hoàn thiện mod.

G / O Media có thể nhận được huê hồng

Bán hàng mùa hè chuyển tiếp 2022

Giảm tới $ 200

Bán hàng mùa hè chuyển tiếp 2022

Chất lượng cao cấp tiện dụngVertagear có một số ghế chơi game đang được bán ngay bây giờ. Một không giống nhau thu hút sự để ý của chúng tôi là PL4500 được thêu bằng pha lê Swarovski với giá xuống còn 500 đô la. game thủ cũng có thể mua một trong các bộ khí cụ RGB của họ để thêm một bộ đèn vào các phần cắt trên cùng xung quanh tựa đầu hoặc bộ đèn LED phía dưới với giá 200 đô la để chiếu sáng bên dưới giống như ghế của game thủ trong Need for Speed: Underground 2.

EA nhường nhịn như ra mắt sau khi hệ thống khá cũ được tập thể chấp nhận này đã hoạt động tốt như game thủ mong đợi. Đây cũng là một bước ngoặt vì nhà xuất game thủ dạng thường ủng hộ tập thể modding Sims của mình. Gamespot đã thủ thỉ với một số người sáng tạo nội dung về tình huống này, với một số người giảng giải việc bán quyền truy cập vào các game thủ dạng mod là cách họ có thể tồn tại.

“Quyền truy cập sớm vào Patreon là một trong những lý do duy nhất tôi có thể mua thuốc, thức ăn, dịch vụ chăm sóc thú cưng và căn hộ của mình để tôi có thể sống bên cạnh người thân phụ tật nguyền của mình để chăm sóc ông ấy”, modder JellyPaws của Sims 4 nói với Gamespot.

Sau rất nhiều phản ứng dữ dội từ người chơi và một số báo chí xấu, EA hiện đã thay đổi hướng đi và đầu ngày hôm nay đã cập nhật bài viết trợ giúp để bao gồm một game thủ dạng khắc phục cụ thể cho Quyền truy cập sớm trả phí. Mặc dù việc bán mod ngay tức thời hoặc khóa chúng sau tường phí vẫn là điều không nên, nhưng game thủ dạng cập nhật thế hệ này cho phép hệ thống Patreon được tập thể phê duyệt.

Đây là văn game thủ dạng EA đã thêm vào để xác nhận rằng nó ổn với loại hệ thống mod trả phí này.

cung ứng ưu đãi truy cập sớm trong một khoảng thời kì hợp lý. Sau khoảng thời kì truy cập sớm hợp lý, tất cả người sử dụng phải có thể truy cập vừa đủ các game thủ dạng Mod miễn phí bất kể họ có quyên góp hay không.

Tuy nhiên, trong khi điều này đã giúp dập tắt một số đám cháy, những người khác vẫn lo lắng về việc quy tắc thế hệ này có vẻ mơ hồ tới mức nào. Một game thủ dạng mod có thể tồn tại trong Early Access bao lâu trước khi EA tuyên bố nó phải được gỡ bỏ và xuất game thủ dạng miễn phí? EA chỉ nói một “khoảng thời kì hợp lý” nhưng không nêu rõ, có kĩ năng sẽ cho phép nhà xuất game thủ dạng có một số khoảng trống khi họ tiến công giá các game thủ dạng mod trên cơ sở từng trường hợp.

Kotaku đã liên hệ với EA về quy tắc Truy cập sớm và yêu cầu làm rõ.

ngày nay, những người hâm mộ Sims và những người sáng tạo như KawaiiFoxita có vẻ sáng sủa một cách thận trọng về tình hình. Tất nhiên, nếu EA tiết lộ rằng “khoảng thời kì hợp lý” là năm ngày hoặc một tuần, thì có kĩ năng nó sẽ rơi vào một mớ hỗn độn khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *