ANIME

The Kardashians Season 2 Episode 3: Ngày phát hành và cách xem

Ngày phát hành tập 3 của Kardashians Season 2 là điều mà người hâm mộ đang mong đợi sau khi chứng kiến ​​một tập phim êm dịu hơn đáng kể với tập thứ hai. Chúng tôi thấy rằng nó được thiết lập 6 tháng trước các sự kiện diễn ra trong tập đầu tiên. Mục đầu tiên chỉ là cung cấp câu trả lời cho phần kết của bộ phim giữa Tristan và Khloe.

Ngoài ra, chúng tôi cũng chứng kiến ​​sự ra đời của bé trai cô ấy. Mặc dù vậy, rất nhiều điều đã xảy ra trong nửa đầu năm và cũng cần được giải quyết về cuộc sống của họ. Vì vậy, tập phim bắt đầu với việc Corey đánh thức Kris. Anh ấy ghi lại mọi thứ khi Kylie lâm bồn. Cô ấy nói về việc em bé thứ hai của cô ấy cảm thấy bình tĩnh như thế nào đối với cô ấy. Đó là bởi vì cô ấy biết kinh nghiệm và mũi khoan đi cùng với nó. Cô ấy biết cơ thể mình sẽ thay đổi như thế nào.

Về phần Kris, cô ấy rất hạnh phúc khi được tham gia vào cuộc hành trình cùng đứa cháu thứ 11 của mình trên đường đi. Cô ấy gói đồ ăn nhẹ và rượu sâm banh cho lễ kỷ niệm. Kylie chào đời một bé trai và cô bắt đầu tập trung vào việc làm mẹ lần thứ hai đồng thời nắm lấy các mối quan hệ xã hội mà cô đã đánh mất khi mang thai. Sau đó, chúng tôi thấy rằng Kim đang chuẩn bị và đóng gói cho buổi trình diễn Prada ở Milan. Thương hiệu xa xỉ đã gửi cho cô một loạt các mặt hàng để may trang phục và các nhà tạo mẫu của cô đang cố gắng đóng gói những món đồ tương tự.

Ngày phát hành tập 3 của The Kardashians Season 2

Ảnh tĩnh của Kendall và Khloe đang kiểm tra não

The Kardashians Season 2 Episode 2 Recap

Trong khi đó, cô ấy yêu Kendall để xác nhận xem cô ấy có đi dạo trong buổi trình diễn của Prada hay không để họ có thể cùng nhau rời đi trên chiếc máy bay riêng của Kim có tên là Kim Air. Sau đó, chúng ta thấy sự tập trung vào Kourtney, người đang chuẩn bị cho cuộc hôn nhân của cô ấy với Travis. Người có ảnh hưởng chưa bao giờ kết hôn trước đây và đây rõ ràng là một hợp đồng lớn đối với cô ấy. Nhưng anh ấy bình tĩnh một cách bất thường và cố gắng tận hưởng quá trình này nhiều nhất có thể.

Trong tập này, chúng ta cũng thấy Kris mô tả việc họ bị Blac Chyna kiện vì tội phỉ báng. Blac Chyna là bạn gái cũ của Rob và là mẹ con của anh ấy. Kris kiềm chế để làm rõ hơn thế nữa bởi vì nếu cô ấy làm vậy thì sẽ càng thêm kịch tính. Bà mẹ 6 con cũng nói về việc phải ra tòa mỗi ngày và đối phó với những hỗn loạn do tương tự gây ra sẽ mệt mỏi như thế nào.

Giờ đây, Kendall và Khloe dành thời gian vui vẻ bên nhau khi họ nói về việc chụp cắt lớp não. Quá trình quét này có thể dễ dàng phát hiện những gì đang xảy ra với bộ não của một người và cách họ phải đối phó với điều tương tự. Nó cho thấy những vùng não bị đau đớn và tổn thương về thể chất đồng thời cũng làm nổi bật những vùng não bị tổn thương về tinh thần hoặc cảm xúc. Vào cuối tập phim, chúng ta thấy rằng Kim và Kendall cuối cùng đã tràn đến Milan và gia đình của họ đang mở rộng hơn bao giờ hết. Kylie có thể sẽ sớm chia sẻ tên của đứa bé. Quay trở lại tương lai của bộ truyện, đây là những gì chúng ta biết về tương tự.

Ngày phát hành tập 3 của The Kardashians Season 2

Ngày phát hành tập 3 của The Kardashians Season 2 là vào ngày 6 tháng 10 năm 2022. Tập sẽ được phát hành trên Hulu lúc 3 giờ sáng theo Giờ Miền Đông. Các tập mới của The Kardashians dự kiến ​​sẽ phát sóng vào thứ Năm hàng tuần. Bạn có thể theo dõi những điều tương tự thông qua Otakukart.

Cách xem The Kardashians Season 2 Episode 3

Bạn có thể xem dễ dàng The Kardashians Season 2 Episode 3 khi nó phát hành trên Hulu vào ngày mà chúng tôi đã đề cập ở trên. Để truy cập nội dung, người hâm mộ sẽ cần phải có thông tin đăng nhập cáp hợp lệ. Bạn có thể mua đăng ký cơ bản cho nền tảng này với giá 6,99 đô la một tháng. Nó cũng có thể được nâng cấp lên phiên bản 12,99 đô la cao hơn. Nó sẽ có sẵn mà không có quảng cáo để có trải nghiệm phát trực tuyến không rắc rối. Giờ đây, những người dùng mới đăng ký cũng sẽ được dùng thử miễn phí trong một tháng. Nó có thể được sử dụng để xem The Kardashians Season 2 Episode 3 miễn phí tại Hoa Kỳ một cách hợp pháp.

Cũng đọc: Khiêu vũ nghiêm túc: It Takes Two Season 20 Episode 5: Ngày phát hành, Xem trước & Spoilers

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *