ANIME

Người yêu có thể tới rồi đi, nhưng tình game thủ của chúng ta thế hệ là mãi mãi

Không lãng mạn, cầu kỳ như tình yêu, nhưng tình game thủ cũng cần được “đầu tư” đúng cách. Học lỏm 10 lời thoại đắt giá từ các siêu phẩm truyền hình sau đây để ghi điểm với hội tri kỷ nhé!

Phim ảnh không chỉ khiến người theo dõi phải suy ngẫm về cuộc sống nhưng mà còn mang tới những câu thoại tuyệt vời, ẩn chứa bên trong đó là những triết lý về tầm nhìn cuộc sống, tình cảm gia đình, tình game thủ và có khi là những lời khuyên thâm thúy nhưng mà chúng ta có thể ghi nhớ như kim chỉ nam cho phiên bản thân. Không phải chỉ có tình cảm nam-nữ, tình game thủ cũng chính là thứ vật liệu tuyệt vời truyền cảm hứng cho các nhà làm phim. Cùng điểm qua 10 câu thoại cực đắt giá về tình game thủ, lưu về ngay để “hâm nóng” tình cảm với hội game thủ thân nhé!

1. “Lời hứa giữa những người game thủ không bao giờ cần tới một lý do”

Không chỉ thuần tuý là một bộ phim truyền hình tiêu khiển thông thường, Friends còn trở thành biểu tượng series truyền hình khi mang tới những giá trị nhân văn thâm thúy về cuộc sống, tình game thủ, tuổi xanh qua lăng kính vô cùng vui nhộn. Dù vẫn luôn “cà rỡn” với nhau mọi lúc mọi nơi, thế nhưng hội F5 vẫn luôn biết cách “sến” đúng lúc, đúng nơi. Một trong số đó được thể hiện qua việc Phoebe (Lisa Kudrow) ở cạnh Joey (Matt LeBlanc) và yên ủi anh khi cậu game thủ thân gặp chuyện buồn. Nếu như trong tình yêu, sự rung động chính là yếu tố quyết định mối quan hệ thì trong tình game thủ, lời hứa và sự trung thành dành cho đối phương chính là chất xúc tác giúp tình game thủ lâu bền.

Thấm thía 10 lời thoại về tình bạn trên phim: Người yêu có thể đến rồi đi, nhưng tình bạn của chúng ta mới là mãi mãi - Ảnh 1.

2. “game thủ trai hay game thủ gái có thể tới rồi đi, nhưng tình game thủ của chúng ta thế hệ là mãi mãi”

đôi lúc vì miệt mài theo đuổi tình yêu nhưng mà chúng ta có thể vô tình “bỏ quên” những người game thủ của mình. Tất nhiên, anh chàng Joey của Friends cũng không phải là ngoại lệ. Chỉ vì bận hứa hò hẹn với người khác nhưng mà anh chẳng màng nói trước với Phoebe nhưng mà chỉ để lại tờ giấy ghi chú. Câu thoại “dằn mặt” của Phoebe với anh game thủ thân đã khiến không ít người phải suy ngẫm. do lẽ, suy cho cùng, không phải tình tri kỷ thế hệ là thứ bất di bất dịch hay sao?

Thấm thía 10 lời thoại về tình bạn trên phim: Người yêu có thể đến rồi đi, nhưng tình bạn của chúng ta mới là mãi mãi - Ảnh 2.

3. “Tớ sẽ tiến lên, cô ấy là game thủ của tớ và đang cần sự trợ giúp”

Vốn dĩ là một kẻ vụng về trong cách thể hiện cảm xúc, dù không hay nói lời hoa mỹ nhưng Joey vẫn luôn chứng minh mình là một người game thủ tuyệt vời bằng sự chân tình của anh. Câu thoại này thường xuyên xuất hiện khi Joey đề cập tới vết sứa cắn của Monica (Courteney Cox). Chẳng cần màu mẽ, sự quan tâm và sẵn lòng trợ giúp vô điều kiện của Joey chắc hẳn là điều đẹp tươi nhất nhưng mà ai trong chúng ta cũng mong muốn sở hữu.

Thấm thía 10 lời thoại về tình bạn trên phim: Người yêu có thể đến rồi đi, nhưng tình bạn của chúng ta mới là mãi mãi - Ảnh 3.

4. “Có đủ loại gan dạ. Đứng lên chống lại quân địch là đương nhiên cần rất nhiều lòng gan dạ, nhưng đấu tranh với đồng chí cũng cần lòng gan dạ không kém”

Hành trình của những cô, cậu phù thủy trẻ chống lại cái hung bạo, bảo vệ trái đất mang tới nhiều bài học giá trị về tình yêu, cuộc sống. Tại đây, đã có nhiều câu thoại để lại tuyệt vời lớn với người theo dõi. Một trong số đó là câu nói cực đắt giá của cụ Dumbledore đã khiến không ít người lớn và trẻ con đều phải lặng người suy ngẫm. đôi lúc vì sợ tổn thương hay phật lòng người khác, nhưng mà chúng ta thường lựa chọn cách làm ngơ và bỏ qua những tội trạng của họ. Tuy nhiên, chỉ ra sai trái của người game thủ thân chính là cách giúp họ trở thành tốt hơn.

Thấm thía 10 lời thoại về tình bạn trên phim: Người yêu có thể đến rồi đi, nhưng tình bạn của chúng ta mới là mãi mãi - Ảnh 4.

5. “Tớ muốn cậu trở thành người bệnh ung thư hạnh phúc nhất trên trái đất”

Thirty Nine không chỉ là thước phim đẫm nước mắt xoay quanh hành trình trưởng thành đầy khắc nghiệt của trái đất người lớn nhưng mà thông qua đó, bộ phim còn gửi gắm những bài học sâu cay về tình game thủ khi đứng trước bước ngoặt đời người. nổi trội nhất phải kể tới tình game thủ rét mướt giữa 2 cô nàng Mi Jo (Son Ye Jin) và Chan Young (Jeon Mi Do). Dù đôi lần bị chỉ trích là bênh game thủ quá trớn, thế nhưng nhịn nhường như ai cũng có thể cảm nhận rằng, hơn cả Chan Young, Mi Jo là người luôn nỗ lực hết mình để khiến những tháng ngày cuối đời của cô game thủ thân thành những ký ức có ý nghĩa nhất.

Thấm thía 10 lời thoại về tình bạn trên phim: Người yêu có thể đến rồi đi, nhưng tình bạn của chúng ta mới là mãi mãi - Ảnh 5.

Một người game thủ sẵn sàng bên ta những lúc ốm đau, bệnh tật luôn là món vàng trân quý nhất nhưng mà ai cũng khát khao sở hữu

6.”có nhẽ tình game thủ cũng cần thử thách, chỉ có thử thách tinh thế lực hệ vững vàng bền chặt”

Tuổi thanh xuân của chúng ta đâu chỉ được tạo nên do tình đầu, tình yêu nhưng mà còn được sưởi ấm do những người game thủ ngô nghê chốn học đường. Hội game thủ thân của Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi cũng thế, dù là những mảnh ghép trái ngược hoàn toàn, nhưng họ vẫn luôn nhường nhịn và che chở lẫn nhau. Dẫu cho sau này không còn chung chiến tuyến, trưởng thành đồng nghĩa với chia ly, thế nhưng ai cũng hiểu rằng chỉ có thử thách thế hệ giúp họ lớn khôn và mài dũa tình game thủ keo sơn.

Thấm thía 10 lời thoại về tình bạn trên phim: Người yêu có thể đến rồi đi, nhưng tình bạn của chúng ta mới là mãi mãi - Ảnh 6.

7. “Dù cho đó là game thủ thân đi nữa, em cũng phải nói nếu em bị đau. Nếu em không thích gì thì cứ nói là không thích. Nếu có gì đó không đúng, cứ nói là không đúng. Có như thế, lần sau họ thế hệ không đối xử bất cẩn với mình.”

School 2015 – series học đường nức tiếng làng phim Hàn một thời đã mang tới người theo dõi một tầm nhìn đắt giá về tình game thủ: “Không phải cứ là game thủ thân thì có quyền đối xử tùy tiện với nhau”. do lẽ, đôi lúc chính sự vô tâm, vô ý của chúng ta có thể khiến người game thủ thân của mình bị tổn thương. Vì thế, học cách thổ lộ cảm xúc và quan tâm tới cảm xúc của hội game thủ chính là một trong những “bài tập về nhà” nhưng mà chúng ta cần tập luyện.

Thấm thía 10 lời thoại về tình bạn trên phim: Người yêu có thể đến rồi đi, nhưng tình bạn của chúng ta mới là mãi mãi - Ảnh 7.

8. “Cảm ơn cậu. Thật may vì tôi có cậu. Đừng quên nhé. Tôi luôn đứng về phía cậu.”

Tình game thủ kỳ lạ giữa đôi kỳ phùng kẻ địch Na Hee Do (Kim Tae Ri) và Ko Yu Rim (Bona) trong Twenty Five, Twenty One cũng không quá khó bắt gặp trên thực tế, khi cặp đôi rơi vào trường hợp “từ thù hóa game thủ”. Vẫn luôn được biết tới như quân địch không đội trời chung của nhau, ấy vậy nhưng mà nào có ngờ cả nhì cô nàng kiếm thủ lại chính là người game thủ tâm giao trên mạng của đối phương. Những cụm từ đơn giản, ngắn gọn như “cảm ơn”, “tôi luôn đứng về phía cậu” của người game thủ thân, đôi lúc lại vô tình trở thành lời động viên có sức nặng tuyệt đối nhất nhưng mà ai cũng mong muốn nhận được.

Thấm thía 10 lời thoại về tình bạn trên phim: Người yêu có thể đến rồi đi, nhưng tình bạn của chúng ta mới là mãi mãi - Ảnh 8.

9. “Đó là năm 1988, là thời kì trời se se lạnh nhưng trái tim chúng tôi luôn rực lửa, là thời kì chúng tôi không có gì nhiều nhưng tấm lòng của mọi người thật rét mướt.”

Những đứa trẻ xóm Ssangmundong của Reply 1988 luôn khiến người xem phải ghen tị vì tình game thủ diệu kỳ của họ. Dù tới sau cuối, cái giá của sự trưởng thành là chia ly, thế nhưng họ vẫn là 5 đứa trẻ năm xưa đi tìm niềm hạnh phúc giản đơn bằng việc mãi ở bên nhau, sẵn lòng cho đi hết tấm lòng của mình nhưng mà không mưu cầu gì cả.

Thấm thía 10 lời thoại về tình bạn trên phim: Người yêu có thể đến rồi đi, nhưng tình bạn của chúng ta mới là mãi mãi - Ảnh 9.

10. “Tình game thủ không phải là một cái máy bán nước ngọt, còn bỏ tiền thì còn nước uống, không bỏ tiền thì nước sẽ không chảy ra.”

Thám Tử nức tiếng Conan luôn được tiến công giá cao không chỉ do những vụ án hóc búa nhưng mà nó mang tới nhưng mà còn vì những giá trị nhân văn được khôn khéo ngụ ý xuyên suốt phim thông qua những tình tiết và lời thoại. Một trong số đó phải kể tới châm ngôn của cô nàng Ai Haibara. Dù thuộc diện ít nói, nhưng mỗi lần Haibara lên tiếng, đều khiến ai nấy phải lặng người suy ngẫm. Thật vậy, một khi tình game thủ đã gắn với vật chất, chắc hẳn phiên thực chất của mối quan hệ đó cũng sẽ không còn trong sáng. Sự chân tình có nhẽ là thứ “vật chất” giá trị nhất nhưng mà chúng ta nên theo đuổi.

Thấm thía 10 lời thoại về tình bạn trên phim: Người yêu có thể đến rồi đi, nhưng tình bạn của chúng ta mới là mãi mãi - Ảnh 10.

Tình game thủ Vạn Người Mê – chiến dịch được phát động với các tuyến nội dung và chuỗi hoạt động tương tác trên đa nền tảng, sẽ cùng game thủ “khoe khoang” những khoảnh khắc; trải lòng, ôn lại kỷ niệm xưa hay kể thật nhiều về tình game thủ nhưng mà mình đang có.

Vì tình game thủ thật đẹp và tôi rất trân trọng những người game thủ xung quanh, những mối quan hệ nhưng mà tôi có, cùng tham gia Tình game thủ Vạn Người Mê và đừng quên hashtag #tinhbanvannguoime để chúng ta có thể tìm thấy nhau, game thủ nhé!

Nguồn ảnh: Hancinema, IMDb

https://ahadep.com/tham-thia-10-loi-thoai-ve-tinh-ban-tren-phim-nguoi-yeu-co-the-den-roi-di-nhung-tinh-ban-cua-chung-ta-moi-la-mai-mai-20220720222813025.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.