ANIME

Dandadan Chap 88: Evil Eye Vs Kaiju!

Chương sắp tới của game thủ dạng tạo ra thế hệ nhất của Shonen sẽ mang tới một số pha hành động hay nhất nhưng mà người hâm mộ từng thấy trên màn ảnh. Chương trước cho thấy Kaiju có tâm trạng muốn nuốt trộng tất cả các vong hồn nhưng mà anh ta gặp. Nhưng nhịn nhường như có một nhân vật có thể cứu tất cả họ. Đây là mọi thứ game thủ cần biết về Chương tiếp theo.

Dandadan Chap 88: Evil Eye Vs Kaiju!

Phần ngoại truyện sắp tới sẽ lấy diễn biến về trận chiến giữa Evil Eye và Kaiju. ngày nay, đây chỉ là suy đoán. Nhưng con quái vật này là con duy nhất có kĩ năng đấu tranh với Kaiju. Vì vậy, tất cả các ngón tay đều chỉ về hướng này.

Tóm tắt của Chương trước!

Tựa đề của Dandadan Chương 87 là “tàn ác ma mạnh mẽ của Kaiju.” Chương này mở màn với Jin và Erosuke ở giữa một cuộc rượt đuổi. nhị người này đang nỗ lực chạy trốn khỏi Quái vật Kaiju. Ngay sau khi họ tìm thấy một không gian an toàn, Erosuke đã mở lòng về những vấn đề của anh ấy với Jin. Anh cho rằng cậu nhỏ nhắn chỉ là một tên khốn đẹp trai may mắn. Nhưng Jin đã rất tức giận vì điều này.

Dandadan Chap 88: Evil Eye Vs Kaiju!

Vì vậy, con mắt tàn ác quỷ bên trong anh ta đã được kích hoạt. Ở một nơi khác, Momo đã biết được nơi nhưng mà Okarun đang trốn. Vì vậy, anh ta nỗ lực xác định vị trí của người đàn ông, chỉ để chọc giận con mắt xấu xa hơn nữa. Phần cuối của Chap cho thấy Okarun và Momo giờ phải tự mình đấu tranh với Kaiju. Cách duy nhất họ có thể thoát ra là trốn thoát và không tham gia vào một trận chiến. Chương kết thúc với cảnh Kaiju đi về phía ngôi nhà.

Dandadan Chap 88: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tiêu đề và game thủ dạng quét sơ bộ của Chương tiếp theo vẫn chưa được tạo ra trong miền công cộng. Trong chương cuối, cả Okuran và Momo đều tìm được đường vào ngôi nhà an toàn. Tuy nhiên, không ai trong số họ biết làm thế nào họ có thể đấu tranh với quái vật Kaiju. Hiện nay, Grooming Chap 88 sẽ mở ra đúng mực nơi còn lại của chuyến đi chơi sau cuối. Người ta thấy rằng con quái vật đang từ từ tới gần ngôi nhà.

Dandadan Chap 88: Evil Eye Vs Kaiju!

Cả Momo và Okarun đều không đủ sức để đấu tranh với một con quái vật mạnh như con quái vật này. Vì vậy, kết quả duy nhất có thể xảy ra của trận chiến này nhịn nhường như là một cuộc loạn đả giữa Evil eye và quái vật. Jin dự kiến ​​sẽ đạt được vị trí đúng lúc. Momo và Okarun cũng có thể bị thương nặng trong quá trình này. Vì vậy, sẽ rất thú vị để xem cách trận chiến thêm vào sự phóng đại tổng thể của Chap.

Dandadan Chap 88: Ngày tạo ra

Cuối tuần này sẽ mang tới câu trả lời cho tất cả những câu hỏi nhưng mà người hâm mộ đã hy vọng. Sẽ không có bất kỳ sự lững lờ trễ nào trong việc tạo ra Grooming Chap 88. Ngày tạo ra sau cuối là ngày 10 tháng 8 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của Viz Media, MangaPlus và Shonen. Vì vậy, hãy theo dõi OtakuGO để nhận tất cả các game thủ dạng cập nhật ngay tại đây.

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/news

Bài viết gốc: https://otakugo.net/dandadan-chapter-88-evil-eye-vs-kaiju-109889.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *