ANIME

Nhận không ra mỹ nam thanh xuân Hàn sau 5 năm, nhan sắc thay đổi 180 độ để tỏa sáng trở lại?

Sau một thời kì dài thăng trầm với diễn xuất, mỹ nam này giờ đã có thời cơ tỏa sáng trở lại.

Sau 5 năm kể từ khi khởi đầu tỏa sáng như một mỹ nam thanh xuân, ngôi sao này giờ đây đã có thời cơ trở lại đỉnh cao khi tham gia một dự án phim siêu bùng nổ, khác lạ với tạo hình thế hệ hoàn toàn không giống nhau, khó nhận ra.

Ong Seong Wu khởi đầu nổi tiếng sau khi đạt hạng 5 trong show sống còn Produce 101 mùa 2, sau đó chính thức ra mắt với nhóm nhạc Wanna One. Kể từ thời kì đó, bên cạnh vai trò ca sĩ thần tượng, ngôi sao sinh năm 1995 còn bộc lộ kĩ năng diễn xuất của mình, khởi đầu với những tập phim hài Saturday Night Live Korea và trong MV của nhóm.

Nhận không ra mỹ nam thanh xuân Hàn sau 5 năm, nhan sắc thay đổi 180 độ để tỏa sáng trở lại? - Ảnh 1.Nhận không ra mỹ nam thanh xuân Hàn sau 5 năm, nhan sắc thay đổi 180 độ để tỏa sáng trở lại? - Ảnh 2.

Ong Seong Wu có thời thân thể hiện diễn xuất khi còn là một mẩu của Wanna One

Sau khi Wanna One tan rã theo hợp đồng, Ong Seong Wu về lại với đơn vị Fantagio để theo đuổi sự nghiệp phim ảnh. Anh tham gia một số dự án lãng mạn như At Eighteen, More Than Friends,… thế nhưng tăm tiếng rõ ràng không còn bùng nổ như thuở còn là idol.

Nhận không ra mỹ nam thanh xuân Hàn sau 5 năm, nhan sắc thay đổi 180 độ để tỏa sáng trở lại? - Ảnh 4.Nhận không ra mỹ nam thanh xuân Hàn sau 5 năm, nhan sắc thay đổi 180 độ để tỏa sáng trở lại? - Ảnh 5.

Những dự án phim thanh xuân của Ong Seong Wu không giúp tên tuổi anh tiếp tục hot như xưa

Tuy vậy, mỹ nam chung đơn vị với thân phụ Eun Woo vẫn chậm trễ rãi trau dồi diễn xuất thông qua các dự án phim chất lượng, đóng cùng nhiều tiền bối có tiếng như Ryu Seung Ryong, Yum Jung Ah, và sắp tới là Yoo Ah In trong siêu phẩm đua xe Seoul Vibe.

Nhận không ra mỹ nam thanh xuân Hàn sau 5 năm, nhan sắc thay đổi 180 độ để tỏa sáng trở lại? - Ảnh 6.Nhận không ra mỹ nam thanh xuân Hàn sau 5 năm, nhan sắc thay đổi 180 độ để tỏa sáng trở lại? - Ảnh 7.

Ong Seong Wu tranh thủ thời kì học hỏi từ các tiền bối

Trở lại trong Seoul Vibe, Ong Seong Wu đang trở thành đề tài bàn tán khi có sự thay đổi ngoại hình chóng mặt. Không còn vẻ điển trai, ra phết thần tượng như trước, giờ đây chàng mỹ nam thay đổi thành một tên thợ sửa ô tô với phong cách ăn mặc “nổi loạn”, tính cách lại vui nhộn và bất cần. Rõ ràng so với các vai diễn trước đây, nhân vật Joon Ki này của Ong Seong Wu khác lạ hoàn toàn, hứa hứa hẹn sẽ giúp nam diễn viên có thể tỏa sáng trở lại như những ngày xưa.

Nhận không ra mỹ nam thanh xuân Hàn sau 5 năm, nhan sắc thay đổi 180 độ để tỏa sáng trở lại? - Ảnh 8.Nhận không ra mỹ nam thanh xuân Hàn sau 5 năm, nhan sắc thay đổi 180 độ để tỏa sáng trở lại? - Ảnh 9.Nhận không ra mỹ nam thanh xuân Hàn sau 5 năm, nhan sắc thay đổi 180 độ để tỏa sáng trở lại? - Ảnh 10.

Tạo hình thế hệ của Ong Seong Wu bên cạnh Yoo Ah In, Go Kyung Pyo,… trong Seoul Vibe

Nguồn ảnh: Fantagio, Andmarq Studio

https://ahadep.com/nhan-khong-ra-my-nam-thanh-xuan-han-sau-5-nam-nhan-sac-thay-doi-180-do-de-toa-sang-tro-lai-20220729115029128.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *