ANIME

Làm thế nào để xem Biệt đội vào năm 2022 trực tuyến?

Đã hơn một thập kỷ kể từ khi phát hành, nhưng người hâm mộ vẫn đang tìm kiếm về cách xem Detachment vào năm 2022. Chà, chúng tôi đã tổng hợp tất cả những thông tin đó cho các bạn. Bộ phim được phát hành vào năm 2011. Tony Kaye đạo diễn bộ phim. Cốt truyện là về một anh chàng tên là Henry Barthes. Anh ấy làm giáo viên dạy thay tại một trường trung học. Trong suốt bộ phim, chúng ta thấy cách anh ấy quản lý theo cách của mình trong trái tim của học sinh của mình và cuối cùng trở thành hình mẫu để họ hướng tới.

Câu chuyện bắt đầu bằng một câu chuyện do Henry trình bày cho chúng ta. Anh ấy đã nắm bắt thế giới thông qua đôi mắt của mình và nói với khán giả. Chúng tôi thấy anh ấy mô tả nhiều giáo viên khác ở trường trung học, những người làm việc với anh ấy. Anh ấy cố gắng cung cấp cho học sinh của mình những kiến ​​thức mà họ xứng đáng được hưởng. Chẳng bao lâu, cách thức và quan điểm của anh ấy thay đổi khi có sự xuất hiện của ba nhân vật nữ trong cuộc đời anh ấy. Người đầu tiên là một công nhân tình dục tên là Erica. Sức khỏe tâm thần của cô ấy bị tổn hại, và cô ấy khá ngây thơ.

Sau đó, chúng tôi có người phụ nữ thứ hai tên là Sarah. Sarah đã gia nhập trường trung học với tư cách là một giáo viên và là đồng nghiệp của Henry. Người phụ nữ thứ ba là một thiếu niên trung học tên Meredith. Cô ấy là một đứa trẻ hay gặp rắc rối và đang tìm kiếm sự hướng dẫn. Ba đạo trình này ảnh hưởng đến tâm trí của anh ta từ trái sang phải. Chúng ta thấy Barthes đối mặt với cái chết của người mẹ đã tự sát.

Làm thế nào để theo dõi sự tách biệt

A vẫn từ Biệt đội

Henry tìm thấy nhiều khía cạnh khác nhau trong tính cách của mình mà anh chưa bao giờ biết là có tồn tại. Anh ấy cũng đang phải vật lộn với cái chết sắp xảy ra của người ông yêu quý của mình. Xuyên suốt bộ phim, khán giả được xem những đoạn hồi tưởng của Henry khi còn nhỏ. Chúng ta cũng thấy những khoảnh khắc ngẫu nhiên khác nhau từ vụ tự tử của mẹ anh ấy.

Ngoài ra, câu chuyện cũng chuyển trọng tâm sang một nhân vật khác tên là Tiến sĩ Parker. Cô ấy là cố vấn ở trường. Hiệu trưởng của trường cũng xuất hiện trong câu chuyện. Cô ấy là một người phụ nữ khá cứng rắn và thường bỏ qua hệ thống thiếu sót mà họ có ở trường. Dàn diễn viên xem Adrien Brody trong vai chính Henry Barthes. Sau đó, chúng ta có Marcia Gay Harden thể hiện nhân vật Hiệu trưởng Carol Dearden.

Làm thế nào để theo dõi sự tách biệt

Con công

Detachment hiện đang phát trực tuyến trên Peacock. Về cơ bản, bạn có thể truy cập nền tảng này mà không mất phí. Mặc dù, phiên bản này sẽ chứa đầy quảng cáo và nội dung hạn chế. Nếu bạn đang tìm kiếm các gói cao hơn với các lợi ích bổ sung, gói Peacock Premium có mức phí 4,99 đô la một tháng.

Có một kế hoạch cao hơn nữa. Nó được đặt ở mức 9,99 đô la một tháng. Bạn có thể xử lý thông qua bất kỳ ứng dụng nào trong số chúng khi đăng nhập vào nền tảng. Với việc tất cả các tập của NBC được đăng trên nền tảng cùng với nhiều nội dung được cấp phép khác, việc có Peacock trong thư viện của bạn với giá rẻ như vậy có vẻ là một lựa chọn tuyệt vời.

Amazon Prime Video có chủ đề

Amazon Prime Video đang phát trực tuyến Detachment ngay bây giờ nhưng chỉ ở một số khu vực được chọn trên thế giới. Nền tảng này có giá 8,99 đô la một tháng cho gói đăng ký cơ bản cho phép bạn truy cập thư viện Amazon. Bạn cũng có thể thêm Tư cách thành viên chính vào giỏ hàng của mình trong khi đăng nhập và bạn sẽ mất khoảng 13,99 đô la một tháng.

Để xem Detachment, bạn sẽ phải kết hợp nền tảng với Topic, chi phí 5,99 đô la một tháng. Mặc dù, nó đi kèm với bản dùng thử miễn phí trong bảy ngày và do đó, có vẻ như là một cách tuyệt vời để xem Detachment miễn phí một cách hợp pháp.

Amazon

Bạn cũng có thể thuê hoặc mua Detachment thông qua Amazon. Nó có thể được thuê ở định dạng HD với giá 3,99 đô la. Tùy chọn mua ở HD được đặt ở mức 9,99 đô la.

Cũng đọc: Làm thế nào để xem 48 giờ? Hướng dẫn phát trực tuyến bạn cần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *