ANIME

LMHT hé lộ hai dòng trang phục mới, Nở khóc khi mất vé CKTG

LMHT hé lộ hai dòng trang phục mới của Viego, Blitzcrank, Jayce và Lee Sin, Viper EDG thoáng khóc khi mất vé vào CKTG 2022, cùng với đó là trò chơi và eSports trong 24 giờ qua.

Blizzard game thủ định hướng sẽ không thể sử dụng tiền để chiến thắng trong Diablo 4

Trong phần đính kèm thông báo trong bản cập nhật Diablo 4, Blizzard đã xác nhận rằng game thủ hoàn toàn có thể chi tiền cho tựa game này nếu họ muốn. Thêm vào đó, nhà phát triển này còn nhấn mạnh, sản phẩm này không phải là trò chơi “pay to win”.

Time here, Diablo 4 sẽ có vòng xoay cấu trúc ba tháng một lần, với mỗi phần mới mang lại cảm giác “mới toanh” dành cho người chơi. Mô hình theo mùa từ Diablo 3 sẽ trở lại, một hệ thống miễn phí cho phép người chơi kiếm phần thưởng thông qua các thử thách.

Blizzard game thủ định hướng sẽ không thể sử dụng tiền để chiến thắng trong Diablo 4

Blizzard game thủ định hướng sẽ không thể sử dụng tiền để chiến thắng trong Diablo 4

LMHT: Hé lộ hai dòng trang phục mới của Viego, Blitzcrank, Jayce và Lee Sin

Tìm kiếm ngày trước, Riot Games đã hé lộ dàn trang phục mới vô cùng sang trọng và đẹp mắt cho những vị tướng Camille, Janna cùng với Lucian, Nasus mang tên là “Steel Valkyrie”. Hôm nay, Riot Games lại tiếp tục lên kệ hai dòng trang phục tiếp theo cho 4 vị tướng Viego, Blitzcrank, Jayce và Lee Sin. Viego sẽ sở hữu vũ trụ trang phục riêng, Lee Sin và Jayce, Blitzcrank sẽ có đồng phục thể thao.

Sony chính thức xác nhận thời điểm ra mắt của PlayStation VR2 – PS VR2

Không muốn người hâm mộ hâm mộ phải hạ thỏm chờ, mới đây Instagram tài khoản của PlayStation đã đăng thông báo về thời điểm ra mắt chính thức của PS VR2. Theo đó, tai nghe sẽ được phát hành vào đầu năm 2023.

Mặc dù PS VR vẫn không thể tham gia trực tiếp vào trò chơi chuỗi của PlayStation. Sony vẫn mô tả PS VR2 chính là một cơ hội chiến lược của hãng đối với các đối thủ cạnh tranh. Time here, Instagram chính thức của PlayStation đã đưa ra thông báo về cửa sổ phát hành trên PS VR2, có khả năng Sony sẽ nỗ lực hơn trong việc phổ biến công nghệ ảo vào cuối năm 2022 (bổ sung chế độ chơi VR trên nhiều tựa game).

Sony sẽ nỗ lực hơn trong công nghệ biến ảo phổ biến vào cuối năm 2022

Sony sẽ nỗ lực hơn trong công nghệ biến ảo phổ biến vào cuối năm 2022

Thất bại trước TES, Viper EDG khóc khi vuột mất vé vào CKTG 2022

Có mặt ở playoffs LPL Mùa 2022, EDG đã chứng minh cho người hâm mộ thấy tiết lộ tiết kiệm. First must be up to the marketing quật ngã FPX, đặc biệt là RNG để báo vé vào top 4. Thế nhưng mọi thứ như thế nào như vẫn chưa đủ khi đối thủ của họ là TES.

Trong mọi cuộc chơi thắng thua là điều kiện bắt buộc nhưng cũng có nhiều khoảnh khắc cảm xúc khiến người chơi gặp khó khăn trong lòng. Và sau trận đấu, ngôi sao chủ chốt EDG là Viper bị bắt gục đầu trên xe. Theo trang QQ, game thủ Hàn Quốc đã bật khóc không thành công trước TES.

Trận đấu gặp TES, ngôi sao 21 tuổi đã thi đấu rất ấn tượng, anh đã giúp EDG nhiều lần chiến thắng. But xứng đáng ở đấu giá thứ 5, anh lại không ổn định và kéo theo gục ngã. Có lẽ cái gục đầu của Viper chính là sự đánh bại chính bản thân mình để vụt mất cơ hội một cách đáng tiếc.

Viper EDG khóc khóc khi vuột mất vào CKTG 2022

Viper EDG khóc khóc khi vuột mất vào CKTG 2022

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *