ANIME

Nhiều Studio anime Nhật Bản bắt đầu bị ảnh hưởng bởi Covid

Sau một thời gian yên tĩnh, Covid 19 lần nữa phát sóng và làm cho các studio anime tại Nhật Bản bị ảnh hưởng, đồng nghĩa với nhiều bộ phim sẽ có thể bị hoãn lại.

Nhiều Studio anime Nhật Bản bắt đầu bị ảnh hưởng bởi Covid

Nhiều Studio anime Nhật Bản bắt đầu bị ảnh hưởng bởi Covid

Ở điểm dịch thuật leo thang như hiện tại, công việc ở nhà và tìm một giải pháp định dạng tại gia chắc chắn sẽ là một phương pháp cực kỳ “hợp lý” đối với nhiều người giả. Trong số đó anime là một phần vô cùng quan trọng khi những bộ phim hoạt hình Nhật Bản được tìm thấy có chỗ đứng vững chắc trong lòng rất nhiều người hâm mộ.

Nhưng mọi thứ đã trở nên khó đoán trước hơn với việc Covid 19 lần nữa gây ảnh hưởng nặng nề đến Nhật Bản, trong số đó là rất nhiều Studio anime.

Theo đó, mặc định cho các nước đang hoạt động dựa trên toàn cầu để chống lại các đại dịch vụ Covid, các ca bệnh lại gia tăng trở lại vì các phần đã được loại bỏ. Tại Nhật Bản, các ca bệnh liên quan đến Covid 19 đang tăng lên và gây ảnh hưởng nặng nề đến nhiều ngành nghề khác nhau, nhiều Studio Anime cũng không thể thoát khỏi.

Nhiều Studio anime Nhật Bản bắt đầu bị ảnh hưởng bởi Covid

Theo một bản báo cáo mới đến từ Anime News Network, một đạo diễn đã lên tiếng về tác phẩm gần đây nhất của đại dịch đối với các hãng phim. Takashi Watanabe, một nghệ sĩ và đạo diễn nổi tiếng, đã được đưa ra đánh giá tình hình trên Twitter chính thức của ông, theo đó một tấm nền hoạt động “ngừng hoạt động do Covid” và có thể còn nhiều hơn thế trong tương lai .

Tin tức này khiến nhiều fan anime lo lắng khi mà tháng 9 và tháng 10 hằng năm là thời điểm mà nhiều anime “siêu phẩm” được ra mắt cũng như những bộ phim trở lại, với công việc dịch chuyển ngày càng diễn biến phức tạp hơn, có nhiều bộ anime được mong đợi sẽ nhiều lần được chuyển lịch và giả mạo thì phải chờ thêm một khoảng thời gian dài nữa.

Nhìn chung tình hình bên đó rất căng thẳng với công việc dịch bệnh phát ra và gây ảnh hưởng trực tiếp, bên ngoài thì những “xung đột ngầm” trong nhiều studio cũng được Watanabe đề cập đến. Nói chung là nếu đại dịch không sớm được kiểm tra, thì cao khả năng những bộ phim này không được mong đợi sẽ bị trì hoãn một thời gian rất dài nữa.

>>> Xem Thêm: Trailer của Spider-Man: No Way Home phá vỡ kỷ lục của Avenger: End Game

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *