ANIME

Cánh buồm đen được quay ở đâu? Tất cả các vị trí được tiết lộ

Loạt phim phiêu lưu / hành động lịch sử Starz Black Sails vào vai trò là phần tiền truyện của tiểu thuyết Đảo kho báu được yêu thích của Robert Louis Stevenson bằng cách làm sáng tỏ lịch sử đời thực của nhân vật Long John Silver do Luke Arnold thủ vai.

Chương trình có một trận chiến hoành tráng giữa các nhân vật chính và Đế quốc Anh trong mùa sau cuối và có Michael Bay trong nhóm sinh sản điều hành. Trọng tâm của mùa trước tiên là truy tìm kho báu. Mùa thứ tư của Black Sails, với dàn diễn viên xuất sắc và những trận chiến đẫm máu, đã kết thúc vào năm 2017.

Cánh buồm đen được quay ở đâu?

Đây là danh sách các vị trí đã quay bộ phim truyền hình về cướp đại dương Cánh buồm đen. Trước thành công của Pirates Of The Caribbean: Curse Of The Black Pearl năm 2003, thể loại phim cướp đại dương sau cuối đã chết, nhưng loạt phim truyền hình ăn khách đó đã khơi mào cho một sự trở lại. Nhưng dựa trên xu hướng bom tấn PG-13 của nhượng quyền thương nghiệp, họ không thể miêu tả khía cạnh nghiệt té, tồi tệ của cuộc sống cướp đại dương, nơi nhưng Black Sails xuất hiện.

Cánh buồm đen được quay ở đâu?

Chương trình Caribe này không được quay ở bất kỳ đâu gần Caribe

Cũng nên đọc: vị trí quay phim Wheel Of Fortune & Bộ

Cape Town, Nam Phi

Khi kể về cuộc sống của cướp đại dương, Cánh buồm đen được hưởng lợi từ không khí trung thực thực sự, bao gồm mô tả về Niềm tin thế hệ ở Bahamas và các vị trí khác như Tortuga và sau đó là London. Rất nhiều thứ đã thay đổi kể từ ‘Golden Age Of Piracy’, vì vậy việc sinh sản về cơ phiên bản phải mở đầu lại. Ngoài ra, chương trình không bao giờ được quay ở New Providence vì nó chủ yếu được quay ở Cape Town, Nam Phi.

Thành phố là nơi có một số địa danh quan yếu và điểm thu hút khách du lịch, bao gồm Núi Bàn, Vườn Bách thảo Quốc gia Kirstenbosch, Đảo Robben và Lâu đài Hy vọng. Cape Town có dân số nhiều chủng loại và mang tính quốc tế, với những người từ khắp nơi trên trái đất đang sinh sống và làm việc tại thành phố. Thành phố cũng là một trung tâm văn hóa lớn, với nhiều viện bảo tồn, phòng trưng bày nghệ thuật và nhà hát. Cape Town là một vị trí du lịch nổi tiếng và đón hàng triệu du khách mỗi năm. Cape Town cũng là một trong những thành phố bất đồng đẳng trên trái đất, có khoảng cách giàu nghèo lớn. Thành phố phải đương đầu với một số thử thách, chẳng hạn như tội phạm, nghèo đói và bất đồng đẳng. Tuy nhiên, Cape Town cũng là nơi có nhiều hy vọng và tài năng, với ý thức số đông mạnh mẽ và một tương lai tươi sáng phía trước.

Cánh buồm đen được quay ở đâu

Nhìn từ trên cao của Cape Town, Nam Phi

Hãng phim Cape Town

Bối cảnh cho Đảo Nassau được xây dựng trong hơn tư tháng do hàng trăm thành viên phi hành đoàn tại Cape Town Film Studio, nơi các tác phẩm khác như Outlander và Mad Max: Fury Road cũng được quay. nhị con tàu được sử dụng cho các cảnh chèo thuyền thậm chí còn được đặt trong các bể chứa nước lớn nhưng studio đã xây dựng bằng các phiên bản xây dừng lịch sử. Cape Town cũng cung ứng nhiều địa hình khác nhau cho các cảnh quay ngoài bối cảnh tiêu biểu, như phần giới thiệu phần ba của Đảo Maroon trong rừng.

Ngay cả Philadelphia lạnh giá nhưng Black Sails ghé thăm vào gần cuối mùa tư cũng được tái tạo trong Cape Town Film Studios. Cape Town hóa ra lại trở thành vị trí lý tưởng cho loạt phim, nhờ phong cảnh và bối cảnh có sẵn và đoàn làm phim. Mặc dù thực tế là Black Sails đã kết thúc vào năm 2017, nhưng vẫn có những tin đồn về tài năng có phần ngoại truyện. Người hâm mộ đang hy vọng sẽ thấy một chương trình thực sự đề cập tới Đảo kho báu. Tuy nhiên, có vẻ như không có bất kỳ kế hoạch nào để phát động lại chương trình ngay bây giờ.

Các hãng phim là một khí cụ lớn đối với nền kinh tế địa phương!

Cape Town Film Studios là một khu tinh vi phim trường nằm ở Cape Town, Nam Phi. Các trường quay được xây dựng vào năm 2010 và kể từ đó đã được sử dụng cho nhiều loại sản phẩm điện ảnh và truyền hình. Các studio nằm trên khu đất rộng 37 ha và bao gồm mười sân khấu âm thanh, không gian hội thảo và văn phòng, và một lô đất nền. Các sản phẩm đã được quay tại Cape Town Film Studios bao gồm District 9, Safe House và The Giver. Các hãng phim cũng là nơi tổ chức Giải thưởng Điện ảnh và Truyền hình Nam Phi. Hãng phim Cape Town là một đóng góp lớn cho nền kinh tế của thành phố và đã tạo ra sức ăn việc làm cho nhiều người dân địa phương. Các studio là một điểm tới du lịch nổi tiếng và cung ứng các chuyến tham quan các cơ sở. Cape Town Film Studios là minh chứng cho ngành công nghiệp điện ảnh đang phát triển của thành phố và tiềm năng của nó như một điểm tới làm phim lớn.

Cũng nên đọc: Vương quốc động vật Phần 6, Tập 8 Ngày sinh sản: Andrew Tìm hiểu về Julia

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *