ANIME

Vince McMahon bất thần tuyên bố giã từ WWE

Vince McMahon tham dự CES quốc tế 2014 tại Nhà hát Encore ở Wynn Las Vegas.

Ảnh: Ethan Miller (Getty Images)

Hôm nay, cựu tổng giám đốc WWE Vince McMahon dính bê bối đã tuyên bố giã từ triều đại đấu vật nhưng mà ông đã chủ trì trong hơn tư thập kỷ.

McMahon bất thần tuyên bố giải nghệ trên Twitter, nói rằng ở tuổi 77, đã tới lúc anh phải giã từ WWE. Sau khi cảm ơn vũ trụ World Wrestling Entertainment, McMahon đã ký vào dòng tweet của mình với khẩu hiệu của WWE, “Vậy thì. Hiện nay. Mãi mãi. Together ”—theo sau là hashtag“ #thankful ”.

Đọc thêm: Mọi thứ chúng tôi biết về cuộc thăm dò của Vince McMahon của WWE [Updated]

thông tin nghỉ hưu của McMahon được đưa ra vào thời khắc tốt khi anh ta hiện đang bị WWE điều tra vì cáo buộc có quan hệ với nhiều cựu viên chức WWE. Vào tháng 6, McMahon đã “tự nguyện thoái lui” khỏi các vai trò của mình trong doanh nghiệp trong bối cảnh cuộc điều tra đang diễn ra về một trong những vụ việc bị cáo buộc, nhưng mà theo The Wall Street Journal, liên quan tới một thỏa thuận kín trị giá 3 triệu đô la giữa McMahon và viên chức cũ.

Khoản dàn xếp trị giá 3 triệu đô la cấm người khiếu nại, một cựu trạng sư WWE, thảo luận về mối quan hệ của cô với McMahon hoặc chê bai anh ta. Một cuộc điều tra nội bộ do một ủy ban khác lạ của WWE tiến hành cho biết McMahon đã đạt được các thỏa thuận không tiết lộ tương tự với ba nữ cựu viên chức WWE khác. Các viên chức đã đưa ra cáo buộc về hành vi sai trái đối với cả McMahon và người đứng đầu phòng ban quan hệ tài năng của WWE John Laurinaitis, theo một thông tin sau đó của WSJ.

Tổng cộng, McMahon đã trả cho 4 người phụ nữ 12 triệu đô la để giữ lặng ngắt về các mối quan hệ bị cáo buộc của anh ta với họ. McMahon và WWE trước đó đã tuyên bố vụ việc được tiết lộ trong thông tin trước tiên là nhất trí.

Đọc thêm: Vince McMahon 1986 cáo buộc hiếp dâm tái tạo lại như câu chuyện của cựu đô vật Corroborates

Mặc dù con gái của ông, Stephanie McMahon, đã thay thế McMahon làm tổng giám đốc tạm thời và chủ toạ của doanh nghiệp, McMahon vẫn giữ quyền kiểm soát sáng tạo đối với diễn biến WWE.

Kể từ khi cuộc điều tra khởi đầu, McMahon đã nhiều lần xuất hiện trực tiếp với nhân vật kỳ lạ trên chương trình WWE. Trong lần xuất hiện trên Smackdown Đêm Thứ Sáu trước tiên sau thông tin lúc đầu của WSJ, McMahon đã nhắc lại phương châm của WWE là “Vậy thì. Hiện nay. Mãi mãi. Cùng nhau, ”trước khi quăng micro và rời khỏi sàn đấu. (Sau đó, một viên chức WWE được cho là đã chứng kiến ​​McMahon hét lên “chết tiệt”, nhường nhịn như về những cáo buộc đó.) Trong tập tiếp theo của Monday Night Raw, McMahon đã trêu chọc sự trở lại của John Cena, điều nhưng mà người hâm mộ đã biết qua các quảng cáo của WWE.

Câu hỏi lớn là điều gì xảy ra bây giờ. Fallout nhường nhịn như đã khởi đầu, với cây bút Bryan Alvarez của Wrestling Observer tweet rằng cựu vô địch Universal Brock Lesnar đã rời khỏi Smackdown. Trong một tweet tiếp theo, Alvarez nói thêm, “Câu nói của Brock là một số dẫn xuất của,” Nếu anh ấy đi, tôi sẽ đi. “

Đầu ngày hôm nay, Paul “Triple H” Levesque đã tweet rằng anh ấy sẽ chính thức quay trở lại vai trò là EVP của tổ chức đấu vật về quan hệ tài năng. thời kì sẽ cho biết liệu Levesque có trở lại vai trò cũ của mình là người đứng đầu chương trình phát triển của WWE, NXT, hoặc thậm chí phân nhánh sang quyền kiểm soát sáng tạo đối với các diễn biến WWE đang diễn ra hay không.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *