ANIME

Những chú chó đặt phòng phần 2 Tập 7 Ngày phát hành: Chiến lược của Jackie

Đã háo hức chờ đợi Những chú chó đặt phòng phần 2 Tập 7? Vâng, bạn không cần phải chờ đợi nữa. Chó đặt phòng, một bộ phim hài dài nửa giờ của Sterlin Harjo và Taika Waititi, kể về cuộc khai thác của bốn thanh thiếu niên bản địa ở vùng nông thôn Oklahoma, những người ăn trộm, cướp và lưu đường đến vùng đất kỳ lạ, bí ẩn và xa xôi của California. Đội ngũ sáng tạo Bản địa đầu tiên của chương trình mời khán giả vào một thế giới vừa quen thuộc vừa thú vị. D’Pharaoh Woon-A-Tai, Devery Jacobs, Paulina Alexis và Lane Factor ngôi sao trong chương trình.

Chương trình này cho thấy sức ép của bạn bè và văn hóa giao tiếp góp phần thúc đẩy mọi thứ và kỳ vọng cao của thanh thiếu niên vào những thứ như tình dục như thế nào. Với mỗi tập phim, chúng ta thấy các nhân vật được viết tốt như thế nào và họ được dệt liền mạch như thế nào trong một câu chuyện hay đến mức khiến chúng ta tràn ngập tiếng cười và những suy nghĩ sâu sắc.

Những chú chó đặt phòng phần 2 Tập 7

Cũng nên đọc: Những chú chó đặt phòng Phần 2, Tập 6: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Ngày phát hành tập 7 của những chú chó đặt phòng

Chó đặt chỗ mùa 2 tập 7 sẽ có trên Hulu vào ngày 7 tháng 9 lúc khoảng 12 giờ sáng theo giờ ET / 4 giờ sáng GMT. Tiêu đề của Phần 2 Tập 7 là “Stay Gold Cheesy Boy” và sẽ kéo dài khoảng 30 phút.

Tập 7 Xem trước

Mối quan hệ của Elora và Bear dường như đang được cải thiện khi cả hai hoàn thành phần vượt chướng ngại vật. Có căng thẳng giữa họ, nhưng họ có thể làm việc như một nhóm.

Điều tương tự cũng không thể xảy ra đối với Jackie và Willie Jack, người, bất chấp những phản đối của họ, được ghép đôi với nhau vì sự thất vọng niềm tin. Willie Jack cuối cùng cố tình thả Jackie và nuôi dưỡng anh trai của cô. Willie Jack sau đó biết rằng anh trai cô cũng chết tương tự như Daniel và cảm thấy tồi tệ về điều đó. Cô ấy xin lỗi, nhưng thiệt hại đã xảy ra, và Jackie cảnh báo cô ấy hãy đề phòng cô ấy trở lại. Jackie sẽ tấn công lại?

Cũng nên đọc: Những chú chó đặt phòng Phần 2 Tập 3 Ngày phát hành: Hậu quả

Tập 6 Tóm tắt

Ngày này là Hội nghị thượng đỉnh thanh niên NARDS hàng năm. Rita là một trong những người tổ chức, và cô ấy buộc Bear phải giúp cô ấy thiết lập và tham dự hội nghị sau khi phát hiện ra rằng anh ấy đã tổ chức một bữa tiệc trong khi cô ấy đi dự hội nghị IHS. Elora bước vào cùng Jackie, và cảm giác căng thẳng trong phòng có thể cảm nhận được. Ngày bắt đầu với một buổi lễ khai mạc ngắn gọn và phần giới thiệu của hai diễn giả trẻ, những người chuyên về di sản và phi thực dân hóa.

Họ bày tỏ lòng kính trọng đối với tổ tiên của mình và khuyến khích những người trẻ tham dự nắm lấy di sản Bản địa của họ và giải phóng tâm trí của họ. Một ngày có rất nhiều hoạt động, và mọi thứ nóng lên khi Bear được bắt cặp với Jackie trong điệu nhảy khoai tây. Họ tranh cãi với nhau trong toàn bộ thời gian, nhưng họ luôn giành chiến thắng.

Cũng nên đọc: Những chú chó đặt phòng Phần 2 Tập 4 Ngày phát hành: Elora đã trở lại

Giới thiệu về chó đặt phòng

Sterlin Harjo và Taika Waititi đã tạo ra loạt phim truyền hình hài hước của Mỹ Reservation Dogs. Điều đáng chú ý đầu tiên là nó có tất cả các nhà văn và đạo diễn Bản địa, cũng như một đội ngũ diễn viên và sản xuất gần như hoàn toàn bao gồm người Mỹ bản địa.

Chương trình theo chân bốn thanh thiếu niên bản địa ở vùng nông thôn Oklahoma khi họ trải qua những ngày tháng phạm tội và chiến đấu với tội ác để đến California. Đây cũng là loạt phim đầu tiên được quay hoàn toàn ở Oklahoma. Loạt phim ra mắt trên FX trên Hulu vào ngày 9 tháng 8 năm 2021 và hiện đang ở phần thứ hai.

Cũng nên đọc: Xem Chó đặt phòng Phần 2, Tập 5: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Thông tin truyền trực tuyến về chó đặt chỗ

Chó đặt chỗ là một bộ truyện gốc của Hulu. Cần đăng ký để xem nó. Hulu có ba kế hoạch; gói cơ bản nhất có giá 6,99 đô la Mỹ và cho phép bạn truy cập vào thư viện Hulu cơ bản. Nếu bạn muốn tải xuống các tập và phát trực tiếp chúng mà không cần Wi-Fi, bạn phải nâng cấp lên cấp tiếp theo với giá 12,99 đô la Mỹ mỗi tháng và tùy chọn đắt nhất là Hulu + Truyền hình trực tiếp với 75,99 đô la Mỹ mỗi tháng, bao gồm Trực tiếp truyền hình, không có quảng cáo, cùng với Disney + và ESPN +.

Những chú chó đặt phòng phần 2 Tập 7

Cũng nên đọc: Khi nào thì chó đặt phòng phần 2 sẽ phát hành?

Tập mới của ‘Những chú chó đặt phòng’ phần 2 của Hulu

Những ngày tiếp theo sẽ chứng kiến ​​sự ra mắt của các tập phim mới:

Tập 1 phát sóng vào thứ tư ngày 3 tháng 8 năm 2022 Tập 2 phát sóng thứ tư ngày 3 tháng 8 năm 2022 Tập 3 phát sóng thứ tư ngày 10 tháng 8 năm 2022 Tập 4 phát sóng thứ tư ngày 17 tháng 8 năm 2022 Tập 5 phát sóng thứ tư ngày 24 tháng 8 năm 2022 Tập 6 phát sóng vào thứ 4 ngày 31 tháng 8 năm 2022 Tập 7 phát sóng ngày 7 tháng 9 năm 2022 Tập 8 phát sóng ngày 14 tháng 9 năm 2022 Tập 9 phát sóng ngày 21 tháng 9 năm 2022 Tập 10 phát sóng ngày 28 tháng 9 năm 2022.

Cũng nên đọc: Những chú chó đặt phòng Tập 6: Ngày phát hành và bản xem trước

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *