ANIME

Quá trình xuống sắc của sao nhí Ở Nhà Một Mình, hơn 40 tuổi bị quên khuấy nhưng vô cùng hạnh phúc

Không còn là ngôi sao màn ảnh, sao nhí Ở Nhà Một Mình lại đang vô cùng hạnh phúc và thỏa mãn.

Thập niên 90 đã sản sinh ra nhiều thế hệ sao nhí đình đám màn ảnh, thế nhưng cậu nhỏ gầy của Ở Nhà Một Mình vẫn là một trong những cái tên đình đám, có độ nhận diện cao nhất. Kể từ khi nhập vai cậu nhỏ gầy Kevin trông nhà đỉnh nhất làng phim, thù lao của Macaulay Culkin đã tăng gấp 40 lần, trở thành ngôi sao ở tuổi thiếu niên. Tuy nhiên cuộc đời của Culkin lại trải qua nhiều “trầm” hơn “thăng”, để rồi ở ngày nay anh không còn thiết tha quan tâm tới việc trau chuốt ngoại hình nữa.

Quá trình xuống sắc của sao nhí Ở Nhà Một Mình, hơn 40 tuổi bị lãng quên nhưng vô cùng hạnh phúc - Ảnh 1.

Sao nhí bùng nổ nhất màn ảnh thập niên 90

Macaulay Culkin trở thành nổi tiếng toàn cầu sau khi tham gia loạt phim Ở Nhà Một Mình (Home Alone) trong vai nam chính Kevin. Trong phim, cậu nhỏ gầy Kevin phải một mình bảo vệ ngôi nhà của mình bằng những chiếc bẫy oái oăm khỏi những tên trộm nguy hiểm. Ở Nhà Một Mình nhanh chóng trở thành cơn sốt, được xem đi xem lại mỗi dịp Giáng sinh và luôn nằm trong danh sách phim dịp lễ hay nhất mọi thời đại. Cũng nhờ phim, tên tuổi Macaulay Culkin được săn đón, thế hệ 12 tuổi đã nhận được thù lao lên tới 4,5 triệu USD.

Quá trình xuống sắc của sao nhí Ở Nhà Một Mình, hơn 40 tuổi bị lãng quên nhưng vô cùng hạnh phúc - Ảnh 3.Quá trình xuống sắc của sao nhí Ở Nhà Một Mình, hơn 40 tuổi bị lãng quên nhưng vô cùng hạnh phúc - Ảnh 4.

Ở Nhà Một Mình giúp Macaulay Culkin thành ngôi sao

Sau khi loạt phim Ở Nhà Một Mình khép lại, Macaulay Culkin tham gia tiếp một số dự án như The Good Son, The Nutcracker, Richie Rich,… Thế nhưng 2 năm đoạt được màn ảnh ngắn ngủi của Culkin đã kết thúc nhanh chóng vì cậu… chán diễn xuất. Cũng từ đây, sao nhí Ở Nhà Một Mình lừng lẫy tụt dốc không phanh vì loạt ồn ào và biến cố.

Quá trình xuống sắc của sao nhí Ở Nhà Một Mình, hơn 40 tuổi bị lãng quên nhưng vô cùng hạnh phúc - Ảnh 5.Quá trình xuống sắc của sao nhí Ở Nhà Một Mình, hơn 40 tuổi bị lãng quên nhưng vô cùng hạnh phúc - Ảnh 6.

Cậu tiếp tục ghi điểm thông qua nhiều bộ phim trước khi tuyên bố nghỉ diễn vào năm 1994

Tụt dốc vì loạt biến cố, ngoại hình xuống sắc gây hoang mang

Suốt 10 năm vắng bóng khỏi màn ảnh Hollywood, Macaulay Culkin đã trải qua không ít thăng trầm. Bố mẹ cậu ly thân, xâu xé khối tài sản nhưng cậu có được nhờ đóng phim. Từ năm 2000, cậu mất đi nhị người chị gái tuần tự vì chất kích thích và tai nạn liên lạc. 4 năm sau, chính cậu rơi vào vòng xoáy của tệ nạn, liên tục bị bắt giữ và hầu tòa.

Quá trình xuống sắc của sao nhí Ở Nhà Một Mình, hơn 40 tuổi bị lãng quên nhưng vô cùng hạnh phúc - Ảnh 7.

thảm kịch gia đình khiến Macaulay Culkin tụt dốc

Quá trình xuống sắc của sao nhí Ở Nhà Một Mình, hơn 40 tuổi bị lãng quên nhưng vô cùng hạnh phúc - Ảnh 8.

Michael Jackson qua đời cũng là lý do khiến Culkin suy sụp

Đó cũng là khoảng thời kì nhưng Macaulay Culkin quyết định trở lại màn ảnh, thế nhưng tên tuổi của anh đã không còn bùng nổ như xưa. Ngôi sao Ở Nhà Một Mình tham gia một số dự án độc lập không tiếng tăm, thế nhưng những lùm xùm đã “tiến công đổ” anh. Nhan sắc xuống cấp, sự nghiệp không còn, Culkin tưởng dường như đã ở rơi xuống vực thẳm. May mắn thay tình yêu đã cứu rỗi anh.

Quá trình xuống sắc của sao nhí Ở Nhà Một Mình, hơn 40 tuổi bị lãng quên nhưng vô cùng hạnh phúc - Ảnh 9.

Từ ngôi sao có sự nghiệp bùng nổ…

Quá trình xuống sắc của sao nhí Ở Nhà Một Mình, hơn 40 tuổi bị lãng quên nhưng vô cùng hạnh phúc - Ảnh 10.

… Macaulay Culkin nhanh chóng tụt dốc

Quá trình xuống sắc của sao nhí Ở Nhà Một Mình, hơn 40 tuổi bị lãng quên nhưng vô cùng hạnh phúc - Ảnh 11.

người theo dõi không còn nhận ra sao nhí ngày nào

Tình yêu thắng lợi tất cả

Vào năm 2017, sau 2 cuộc tình kết thúc không vui, Culkin tìm thấy hi vọng ở người chơi gái thế hệ – mỹ nhân Disney Brenda Song. Cả nhị từng cùng nhau đóng Changeland, và cũng từ đây trạng thái của Culkin thế hệ hồi phục trở lại. Anh cười nhiều hơn, ngoại hình không còn xuề xòa như xưa, song vì đã ở tuổi “tứ tuần” nên anh cũng không thể phong thái, trẻ trung mãi được. Cả nhị hiện đã có cùng nhau một cậu đàn ông, dù chưa tuyên bố kết hôn nhưng vẫn đang vô cùng hạnh phúc.

Quá trình xuống sắc của sao nhí Ở Nhà Một Mình, hơn 40 tuổi bị lãng quên nhưng vô cùng hạnh phúc - Ảnh 12.Quá trình xuống sắc của sao nhí Ở Nhà Một Mình, hơn 40 tuổi bị lãng quên nhưng vô cùng hạnh phúc - Ảnh 13.

Macaulay Culkin hạnh phúc bên Brenda Song

Năm 2021, Macaulay Culkin trở lại trong loạt phim kinh dị đình đám American Horror Story: Double Feature và được giới chuyên môn khen ngợi. Nhiều người theo dõi hi vọng ngôi sao Ở Nhà Một Mình sau này sẽ góp mặt trong nhiều bom tấn hơn, vì dù sao đi nữa thì anh vẫn là cái tên, khuôn mặt thân thuộc với nhiều thế hệ yêu phim ảnh.

Quá trình xuống sắc của sao nhí Ở Nhà Một Mình, hơn 40 tuổi bị lãng quên nhưng vô cùng hạnh phúc - Ảnh 14.

Macaulay Culkin trở lại với vai Kevin thông qua chiến dịch của Google

Quá trình xuống sắc của sao nhí Ở Nhà Một Mình, hơn 40 tuổi bị lãng quên nhưng vô cùng hạnh phúc - Ảnh 15.

Anh tái xuất trong American Horror Story

Quá trình xuống sắc của sao nhí Ở Nhà Một Mình, hơn 40 tuổi bị lãng quên nhưng vô cùng hạnh phúc - Ảnh 16.Quá trình xuống sắc của sao nhí Ở Nhà Một Mình, hơn 40 tuổi bị lãng quên nhưng vô cùng hạnh phúc - Ảnh 17.Quá trình xuống sắc của sao nhí Ở Nhà Một Mình, hơn 40 tuổi bị lãng quên nhưng vô cùng hạnh phúc - Ảnh 18.

Ngoại hình ngày nay của Macaulay Culkin, không còn phong thái nhưng chẳng sao cả

Nguồn: Variety

https://ahadep.com/qua-trinh-xuong-sac-cua-sao-nhi-o-nha-mot-minh-hon-40-tuoi-bi-lang-quen-nhung-vo-cung-khô giòn-phuc-20220715112809858.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *