ANIME

Đối tác của Jeanne Beker là ai? Tất cả về cuộc sống cá nhân của ngôi sao truyền hình

người chơi muốn biết đối tác của người dẫn chương trình truyền hình Jeanne Beker là ai? Nhân vật truyền hình Canada Jeanne Beker đã tạo dựng được tên tuổi của mình với tư cách là một thay đổi viên kiêm tác giả thời trang thành công. Bước đột phá lớn của cô là cô dẫn chương trình Fashion Television từ năm 1985 tới năm 2012. Vai trò dẫn chương trình nhưng cô được biết tới nhiều nhất đã trở thành một hit lớn trong lòng người xem. Beker tổ chức chương trình và sau đó là nhà sinh sản phân đoạn trong toàn bộ thời kì chạy chương trình nhưng sau đó thông tin rằng chương trình đã hủy sinh sản vào năm 2012.

Beker tiếp tục tổ chức một số mảng thời trang và tiêu khiển từ năm 2012-2014 cho các tài sản của Bell Media bao gồm CTV News và một số chương trình khác. Ngoài ra, Beker cũng viết các bài báo về thời trang và phong cách cho The Kit, The Loop và Toronto Star. Jeanne Beker thậm chí còn tung ra bộ sưu tập quần áo, đồ trang sức thời trang và kính mắt với nhà bán lẻ điện tử Rogers Media The Shopping Channel. Beker cũng đã ra mắt chương trình truyền hình trực tiếp hàng tuần Style Matters với Jeanne Beker cho Kênh Mua sắm vào năm 2015. Chúng ta hãy cùng xem tất cả các cụ thể và sự thực ít được biết tới về đối tác của Jeanne Beker.

Đối tác của Jeanne Beker là ai?

Jeanne Beker được cho là đang có mối quan hệ với người chơi trai lâu năm, Iain. Như nó đã được tiết lộ thêm về cách ngôi sao truyền hình gặp Iain lần trước tiên vào ngày 6 tháng 6 năm 2015 tại Moonlight Gala, và sau cuối, tia lửa đã bay giữa nhị người và đó là tình yêu sét tiến công!

Đối tác của Jeanne Beker

Jeanne Beker

Jeanne Beker trước đó đã kết hôn với Bob Magee, còn được gọi là Denny O’Neil, người nổi tiếng từ kinh doanh chương trình biz với tư cách là cựu viên chức phát thanh của CHFI-FM Toronto. Họ gắn bó với nhau vào năm 1986. Jeanne và Bob được bắt chước và may mắn có nhị cô con gái, Bekky O’Neil, một nghệ sĩ đa lĩnh vực và Joey O’Neil là một ca sĩ kiêm nhà soạn nhạc. Tuy nhiên, hạnh phúc hôn nhân không kéo dài và cả nhị chia tay nhau bằng cuộc ly hôn vào năm 1998.

Ngoài ra, hãy đọc Vợ cũ của Elon Musk là ai? Đối tác cũ của Gã khổng lồ công nghệ có tiết lộ gây sốc!

Jeanne Beker kỷ niệm một cột mốc quan yếu!

Trong khi Beker trở thành một cái tên thân thuộc với chương trình ăn khách của cô, Fashion Television, cô ấy đã là người dẫn chương trình kéo dài suốt ba thập kỷ và đã được xem ở 130 quốc gia! Ngôi sao truyền hình đã bước sang tuổi 70 và đã san sẻ tất cả về cuộc sống và công việc của mình cho tới nay, song song cho biết người chơi dạng chất cô là một người theo chủ tình nghĩa cảm tuyệt vời, vì vậy những suy nghĩ hoài cổ đang tràn lan. Beker cũng thừa nhận có nhiều cảm xúc lộn lạo về cột mốc quan yếu của mình. Hãy xem bài đăng trên Twitter khi ngôi sao thời trang tiết lộ về cách người đàn ông của cô ấy yêu món ăn cháy của cô ấy!

Iain là một người người chơi trai tốt tới mức anh ấy thậm chí còn thích cả những nụ hôn cháy bỏng của tôi! #gotdistracted # arghhhh… https://t.co/eIZyVDkZVu

– Jeanne Beker (@Jeanne_Beker) ngày 11 tháng 3 năm 2017

Trong khi nhìn ngược thời kì, ngôi sao truyền hình nổi tiếng giảng giải rằng cô cảm thấy như thời kì có thể sắp hết trong khi mặt khác, cô cảm thấy được khuyến khích để vượt lên phía trước, do vì cô chưa bao giờ cảm thấy tự tín, khôn ngoan và có kinh nghiệm như vậy. Nhân dịp trọng đại này, cô nhớ lại cách Karl Lagerfeld luôn nói với cô rằng đừng bao giờ nhìn lại quá nhiều.

Jeanne Beker nói về thời trang khi đăng đại dịch và hơn thế nữa!

Trong một lần xuất hiện gần đây trên loạt phim Ask Me Anything của Cross Country Checkup, ngôi sao truyền hình người Canada đã san sẻ ý kiến của mình về việc nhiều người Canada sẽ mặc gì trong tủ quần áo sau khóa cửa và làm thế nào để luôn thịnh hành khi giá cả tăng lên trong thời khắc ngày nay! Như Beker đã chỉ ra rằng xung quanh có một số bộ quần áo thể thao trông rất sang trọng và có thể có một cách mặc quần không thực sự là quần lọt khe thông thường, với cấu trúc thực sự của chúng, nhưng có thể được làm bằng một loại vải giãn nở hơn. Biểu tượng thời trang đã chỉ ra một số thay đổi tới sau đại dịch.

Đối tác của Jeanne Beker

Jeanne Beker

Khi các biểu tượng thời trang nói về giày dép và nó cũng vậy, đã thay đổi trong đại dịch khi Beker nói rằng thời kỳ của những đôi giày cao gót không thoải mái đã qua đi và phụ nữ đã tuyên thệ đi giày cao gót mãi mãi và không muốn bao giờ phải tuân theo. người chơi dạng thân họ tới loại thống khổ một lần nữa! Có vẻ như đại dịch đã dẫn tới một số thay đổi mạnh mẽ trong thời trang và Jeanne ở đây để giúp chúng tôi tìm ra tất cả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *