ANIME

Odin có mạnh hơn Thanos không? Vị vua bất bại của Asgard

Odin có mạnh hơn Thanos không? ý kiến của người hâm mộ MCU và Marvel Comics về điều này rất khác nhau. Một số người cho rằng Thanos không bao giờ nỗ lực đoạt được Asgard khi Odin còn sống vì hắn sợ Odin. Trong khi một số người cho rằng Thanos tôn trọng phẩm giá của Asgard và không muốn mở màn một trận chiến không mong muốn. Thanos và Odin là một trong những nhân vật mạnh nhất của Marvel.

Đọc tiếp bài viết để biết Điều gì sẽ xảy ra nếu Odin và Thanos chống chọi với MCU? Mặc dù, nhì nhân vật quyền năng này đã có một trận chiến trong Marvel Comics, và đó là một trong những màn đối đầu hay nhất. MCU có thể đơn giản tạo được tiếng vang chỉ bằng cách làm một bộ phim về trận chiến giữa nhì nhân vật này. Tuy nhiên, đó là điều gần như không thể xảy ra.

Odin là ai?

Odin là Vua của Asgard, thân phụ đẻ của Thor, và Loki có năng lực gấp 50 lần Thor. người chơi dạng thân Odin là một vị thần và có nhiều siêu năng lực hơn Thanos. Anh ấy là một trong những nhân vật bền nhất và mạnh nhất. Thiệt hại về tài sản thế chấp với Odin có thể phá hủy toàn bộ thiên hà, giống như khi anh ta chống chọi với Seth.

King of Asgard có nhiều kỹ năng siêu tự nhiên, bao gồm thần giao cách cảm, dựng các trường lực, điều khiển năng lượng tới những màn chơi vượt trội hơn những gì Thanos có thể nghĩ ra, và anh ta cũng có lực lượng Odin chỉ hoạt động theo hướng của anh ta.

Odin Chúa của Asgard

Odin

Thanos là ai?

Thanos là một lãnh chúa tới từ mặt trăng Titan. Mục tiêu của anh ta là xóa sổ một nửa dân số của mỗi hành tinh sống để mang lại sự thăng bằng cho vũ trụ. Thanos là một trong những sinh vật mạnh nhất trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Anh ấy đã chống chọi với hồ hết các Avenger và siêu hero của Vũ trụ Marvel.

Mặc dù, Thanos không có nhiều sức mạnh nếu không có Găng tay Vô cực và những viên đá vô cực. Anh ta cần những viên đá vô cực để hoàn thành mục tiêu của mình. Thanos thảm sát nhiều loài để lấy đá vô cực mặc dù hắn đã thịt con gái của cô là Gamora để có viên đá vong hồn.

Cũng nên đọc: Làm thế nào để xem ‘Tôi là Groot’? Chương trình Marvel dễ thương

Odin có mạnh hơn Thanos không?

Odin có mạnh hơn Thanos không? Có thể chúng ta không thể đảm bảo điều đó, nhưng có rất nhiều lý do chứng minh rằng Odin có nhiều sức mạnh và kỹ năng hơn Thanos. Thanos chỉ phụ thuộc sức mạnh thể chất của mình trước khi có Găng tay Vô cực. Odin có lực lượng Odin của mình và một số kỹ năng rồ dại để điều khiển mọi thứ theo ý muốn của mình.

Mặc dù, Marvel Cinematic Universe chưa bao giờ chứng kiến ​​trận chiến giữa nhì siêu cường này. Tuy nhiên, trong Marvel Comics, đã có một trận chiến giữa Odin và Thanos. Nếu người chơi đã đọc chương truyện tranh đó, người chơi có thể đơn giản hiểu rằng Thanos thực sự khó có thể ứng phó với Odin và sức mạnh toàn năng của hắn.

Odin có mạnh hơn Thanos không?

Odin và Thanos chống chọi trong Marvel Comics

Vụ tai nạn xảy ra do một sự hiểu lầm khi Infinity Watch nỗ lực đưa Thor tới Asgard trong khi anh ta bị mất tích vì viên ngọc sức mạnh. Nhưng Odin cho rằng họ đã gài bẫy Thor, khiến anh ta tiến công Thanos. Tuy nhiên, Vua của Asgard đã biết về sự hiểu lầm và yêu cầu Infinity Watch xin lỗi.

Cũng nên đọc: Nam tước Zemo của Marvel là ai và mục tiêu của anh ta là gì?

Leave a Reply

Your email address will not be published.