ANIME

One Piece Tập 1027: Zoro & Luật bảo vệ Luffy!

Có vẻ như Luffy sẽ không thể tiếp tục trận chiến với Kaidou. Nó có tức là Kaidou thắng trận đấu? Vâng, bất kỳ điều gì có thể xảy ra. Nhưng đừng quên rằng những người game thủ của Luffy vẫn đang ở trên tầng cao nhất, và họ sẽ cho cậu mượn đầu để đương đầu chống lại Kaidou. Vì vậy, đây là mọi thứ game thủ cần biết về tập phim.

One Piece Tập 1027: Zoro & Luật bảo vệ Luffy!

Bây giờ trong One Piece Tập 1027Luffy sẽ thấy mình trong một tình huống kinh khủng. Tuy nhiên, Zoro và Law sẽ nỗ lực vô cùng để giúp anh ta. Về phần Kaidou, anh ta sẽ sử dụng đòn tiến công tàn nhẫn nhất của mình để xoá sổ Luffy. Liệu Luffy có sống sót sau họ? Vẫn còn phải xem Zoro và Law sẽ ứng phó với tình huống này như thế nào. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong One Piece Episode 1026, Fukurokuju và Orochi tiếp tục nỗ lực đốt Onigashima. Orochi chỉ thị cho Fukurokuju đưa Onigashima tới kho chứa chất nổ để phá hủy toàn bộ hòn đảo. Trong khi đó, Nine Red Scabbards tình cờ gặp Orochi, nhưng Fukurokuju nói với anh ta rằng hãy chạy đi vì anh ta sẽ đương đầu với chúng. Nhưng Orochi từ chối và mở màn mắng họ. Sau đó anh ta trở thành dạng Yamata no Orochi vừa đủ của mình và mở màn đương đầu với Scabbards.

One Piece Tập 1027: Zoro & Luật bảo vệ Luffy!

Tuy nhiên, Denjiro, Raizo và Kikunojo mỗi người gửi một cái đầu, trong khi Kawamatsu cử ba cái, và Kin’emon chặt đầu chính của Orochi. Khi Orochi té xuống sàn, Raizo đã xử lý Fukurokuju. Trong khi đó, Luffy và Kaidou vẫn đang đương đầu trên sân thượng. Cả nhị không tiến công nhau nhưng phá hủy địa hình xung quanh. Tuy nhiên, Kaidou sau cuối lại tiến công Luffy, gây ra những vụ nổ trên sàn.

Với Luffy trên mặt đất, Kaidou nói với Thế hệ tồi tệ nhất rằng họ không đương đầu nghiêm túc và đe dọa sẽ lấy đi mọi thứ thuộc về họ. Big Mom nói rằng họ cần phải chết. Sau khi nghe điều này, Luffy đã đứng lên và thử thách Kaidou. Các Hoàng đế tiến công Thế hệ tồi tệ nhất, Kaidou tiến công Luffy, trong khi Big Mom tiến công cả Law và Luffy. Luffy nỗ lực tiến công Big Mom, nhưng Kaidou đã chặn được anh ta. sau cuối thì anh ta cũng đấm được Kaidou.

One Piece Tập 1027: Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

One Piece Tập 1027 có tiêu đề “Bảo vệ Luffy! Kiếm thuật của Zoro Và Law! Điều này ngụ ý rằng tập phim sẽ xoay quanh Luffy. Zoro và Law sẽ nỗ lực vô cùng để Kaido bận rộn để bảo vệ Luffy bị thương. Kaidou sẽ là mối đe dọa lớn đối với Thế hệ tồi tệ nhất. Tuy nhiên, họ sẽ thành công trong việc tiến công vào đầu Kaidou. Nhưng Kaidou sẽ không bỏ cuộc và sẽ tiếp tục nỗ lực tiến công Luffy.

One Piece Tập 1027: Zoro & Luật bảo vệ Luffy!

Tuy nhiên, Zoro sẽ sử dụng trở lực vật để giữ Kaidou tránh xa Luffy. Anh ta sẽ sử dụng chín chiêu kiếm của mình để tiến công Kaidou. Chà, đây là một trong những chiêu thức nhưng Kaidou sợ. Anh ta vẫn đang bị đau nhẹ, và đòn tiến công của Zoro sẽ khiến anh ta té xuống sàn. Nhưng động thái này cũng sẽ khiến Zoro suy yếu. Anh ta sẽ sẵn lòng sử dụng một cuộc tiến công khác để giúp họ. Meito Enma sẽ sử dụng Kyutoryu. Trong khi đó, Trafalgar sẽ thành công trong việc tách Big Mom ra khỏi đám mây bão và thanh kiếm của Napoléon.

One Piece Episode 1027: Ngày sinh sản

One Piece Tập 1027 có tiêu đề “Bảo vệ Luffy! Kiếm thuật của Zoro Và Law! ”Sẽ phát sóng vào Chủ nhật, ngày 31 tháng 7 năm 2022, lúc 11 giờ sáng theo giờ JST. game thủ có thể bắt gặp nó trên Crunchyroll và Funimation. Nó sẽ tập trung vào Luffy bị thương và cách Zoro và Law ứng phó với tình hình. Sẽ rất thú vị khi thấy họ hợp lực và đưa ra những động thái lớn hơn và táo tợn hơn. Giữ ổn định. OtakuGO sẽ cập nhật cho game thủ.

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/news

Bài viết gốc: https://otakugo.net/one-piece-tap-1027-zoro-law-bao-ve-luffy-109683.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *