ANIME

Những lần sao chép năng lực người khác của Trafalgar Law, fan nói vui “Anh ăn Ope Ope hay Copy Copy no Mi thế nhỉ?”

Law là nhân vật có tài năng cơ động nhất nhì trong trái đất One Piece. Nhờ vào năng lực trái tàn ác quỷ tối thượng của mình, Law có tài năng sử dụng được những kỹ năng tương tự hoặc gần tương tự với năng lực của những trái tàn ác quỷ khác.

Cùng điểm qua những lần đó ở dưới đây nhé!

1. Nagi Nagi no Mi

Kỹ năng “Silent” được Law sử dụng trong chap 1040 tạo ra một vùng tĩnh âm tuyệt đối và loại bỏ toàn bộ âm thanh, đây là năng lực đặc hữu của trái Nagi Nagi và là chiêu thức Law sử dụng để tưởng vọng Corazon.

Những lần sao chép năng lực người khác của Trafalgar Law, fan nói vui Anh ăn Ope Ope hay Copy Copy no Mi thế nhỉ? - Ảnh 1.

2. Goro Goro no Mi

Thông qua tài năng chấn động cao tần, Law có tài năng tạo ra những luồng điện mang tính chất xuyên thấu và công phá nội tạng của đối thủ. Mặc dù ngoài Enel có nhiều nhân vật khác cũng có tài năng tạo ra điện như Nami hay Big Mom khiến năng lực này trông có vẻ phổ quát, tuy nhiên năng lượng điện vẫn là một sức mạnh vô cùng đáng gờm.

Những lần sao chép năng lực người khác của Trafalgar Law, fan nói vui Anh ăn Ope Ope hay Copy Copy no Mi thế nhỉ? - Ảnh 2.

3. Fuwa Fuwa no Mi

Law sử dụng năng lực của mình để loại bỏ trọng lực của vật thể, khiến nó bay lửng lơ trong không trung tương tự như năng lực của Shiki.

Những lần sao chép năng lực người khác của Trafalgar Law, fan nói vui Anh ăn Ope Ope hay Copy Copy no Mi thế nhỉ? - Ảnh 3.

4. Bari Bari no Mi

Kỹ năng Curtain của Law tạo ra một lớp phòng thủ vô hình trước mặt anh ta và chặn tất cả sát thương bay tới. Đòn này được Law sử dụng để chặn Kaido lại, dù sau đó Law vẫn bị tiến công bay, nhưng so với cảnh Luffy bị đập ngất thì tài năng phòng thủ của năng lực này vẫn rất đáng được ghi nhận.

Những lần sao chép năng lực người khác của Trafalgar Law, fan nói vui Anh ăn Ope Ope hay Copy Copy no Mi thế nhỉ? - Ảnh 4.

5. Bara Bara no Mi

Law có thể sử dụng Room và Sterben để tách rời thân thể mình ra, sau đó sử dụng các phòng ban tách rời để tiến công đối thủ tương tự như Buggy, sau đó nối thân thể trở lại. Điều thú vị là Law thậm chí còn có thể tách rời cả đối thủ, còn Buggy chỉ có thể tách rời được người chơi dạng thân nhưng thôi.

Những lần sao chép năng lực người khác của Trafalgar Law, fan nói vui Anh ăn Ope Ope hay Copy Copy no Mi thế nhỉ? - Ảnh 5.

6. Soru Soru no Mi

vong hồn là một yếu tố bí mật và rất ít năng lực có tài năng can thiệp tới vong hồn, đó là lý do vì sao Big Mom cảm thấy yêu thích khi nhìn thấy Brook. Law là một trong số ít những người sở hữu năng lực có thể can thiệp tới vong hồn của người khác. Dù không thể khống chế chúng, nhưng Law vẫn có tài năng chuyển đổi vị trí vong hồn của đối phương hay thậm chí là xáo trộn 2 thân thể với 2 vong hồn khác nhau lại thành một.

Những lần sao chép năng lực người khác của Trafalgar Law, fan nói vui Anh ăn Ope Ope hay Copy Copy no Mi thế nhỉ? - Ảnh 6.

Ngoài những năng lực trên, Law còn có tài năng dịch chuyển người chơi dạng thân lẫn đồng đội tương tự như của trái Pika Pika, tạo ra chấn động nứt không gian tương tự như trái Guro Guro và nhiều năng lực dị hợm khác. Quả không hổ danh là trái tàn ác quỷ tối thượng duy nhất trong One Piece.

Leave a Reply

Your email address will not be published.