ANIME

One Piece Film Red Full Spoilers: Bộ phim nói về điều gì?

One Piece Film Red Full Spoilers đã ra mắt, nhưng phần phim chính sẽ được tạo ra vào cuối năm 2022. Tuy nhiên, điều này sẽ rất thú vị vì One Piece Film Red đã trở thành nổi tiếng sau khi được công bố với người hâm mộ. One Piece Film Red là một trong những bộ phim hay nhất ra mắt năm 2022. Nhưng chỉ còn vài tháng nữa là bộ phim này sẽ thành công. One Piece Film Red là một bộ phim hành động, phiêu lưu giả tưởng anime Nhật game thủ dạng dựa trên manga One Piece của tác giả Oda, do Toei Animation sinh sản và Goro Taniguchi đạo diễn. Bộ phim này là bộ phim thứ 15 của series One Piece, dựa trên manga One Piece do Eiichiro Oda viết và minh họa.

Một năm trước, One Piece Film Red đã được công bố để kỷ niệm sự ra mắt của 1000 tập anime One Piece. Teaser và trailer đã ra mắt, khiến bộ phim này trở thành nổi tiếng và người hâm mộ say mê. One Piece đã tiếp tục được một thời kì, và có rất ít bộ phim sắp tới như bộ này trước khi nó kết thúc. Nó được công chiếu vào cuối tháng 7 năm 2022 tại Nippon Budokan, Tokyo, và đây là dịp kỷ niệm 25 năm xây dựng One Piece tốt nhất. Tuy nhiên, phim sẽ ra rạp vào đầu tháng 8 năm 2022 tại Nhật game thủ dạng.

Tuy nhiên, One Piece Film Red sẽ tiết lộ câu chuyện về một nhân vật nữ tên là Uta. Điều này sẽ rất tốt cho những người hâm mộ One Piece vì họ sẽ biết Uta đã kết thúc như thế nào trong One Piece. Uta là một trong những nhân vật nữ được nhắc tới nhiều nhất, nhưng chúng tôi sẽ đưa ra một vài thông tin cụ thể về cô ấy trong bài đăng này. Chúng ta cũng sẽ nói về các nhân vật khác vào vai trò quan yếu trong bộ phim sắp tới thế hệ nhất của One Piece và một số nhân vật phá hoại hay nhất đã tiết lộ khoảnh khắc đẹp nhất của One Piece Film. Hãy cùng xem những tiết lộ và cập nhật One Piece Film Red thế hệ nhất khác.

One Piece Film Red Full Spoilers

Câu chuyện mở màn với một sự thực gây sốc, mọi người được biết Uta chính là con gái của Shank. Uta đã sẵn sàng để xây dựng một kỷ nguyên thế hệ mang lại hạnh phúc và hòa bình cho toàn trái đất. Cô ấy tin rằng sẽ không ai phải chịu đớn đau nữa và mời cả trái đất tới buổi hòa nhạc lường đảo của cô ấy. Ngày trình diễn của Uta đã tới, và khi cô ấy hát, cô ấy đã sử dụng kỹ năng ca hát của mình để chạm tới trái tim của nhiều người và đưa họ tới trái đất trong mơ nhưng mà cô ấy chỉ có thể điều khiển.

One Piece Film Red Full Spoilers

Luffy và Uta

Những người hâm mộ đã nhìn thấy trái đất nhưng mà Uta muốn tạo ra, và để mọi người thoát khỏi câu thần chú, cô ấy phải ngất vì họ sẽ ở lại trái đất trong mơ mãi mãi. Uta nhận ra cô ấy có thể bẫy tất cả mọi người trong trái đất giấc mơ bằng cách tự sát, và giấc mơ của cô ấy sẽ trở thành hiện thực. Cô đã ăn một loại nấm không giống nhau có thể khiến cô không ngủ được hoặc ngất, dẫn tới cái chết và đạt được mục tiêu của mình. Tuy nhiên, loại nấm không giống nhau này sẽ khiến cô nổi cơn thịnh nộ và mất kiểm soát cảm xúc trước khi chết. Hải quân biết được sự thực về Uta và cử người của họ theo dõi cô trong buổi hòa nhạc.

Các đặc vụ CP, Coby và Helmeppo, và những người khác đã lẻn vào buổi hòa nhạc để ứng phó với Uta. Nhưng Uta đã bẫy được mọi người và mở màn nổi cơn thịnh nộ khi tiến công Tenryubito đang cố bắt cóc cô. Tuy nhiên, Uta từ chối cho bất kỳ ai ra ngoài mặc dù họ không đồng ý với những gì cô ấy đang làm. Coby và những người khác nỗ lực ngăn chặn Uta bằng cách giúp Robin và băng Mũ Rơm tìm cách phá bỏ phù chú của Uta. Luffy và những người khác biết được rằng họ phải làm cho Uta tiến công thức một con quái vật cổ kính để phá vỡ câu thần chú kết nối trái đất thực với trái đất trong mơ. Nhưng băng Mũ Rơm và những người khác phải cùng lúc tiến công bại con quái vật cổ kính từ cả nhì trái đất.

Tóc Đỏ san sớt tình cảm sum vầy với con gái của anh ấy

Điều này khiến Gorosei lo lắng vì Uta ​​đang giam giữ mọi người trong trái đất giấc mơ, và họ tin rằng Shanks có thể ngăn chặn Uta. Sau đó Shanks tới để ngăn chặn Uta. Nhưng Uta sử dụng những người vô tội làm mồi nhử để ngăn họ tiến công. Shank và phi hành đoàn của anh ta biết rằng thủy quân lục chiến đang hoạt động và đã phong bế khu vực trong khi bắn những người vô tội. Shanks và Uta tức giận vì những người vô tội đang bị thương. Uta triệu hồi con quái vật cổ kính để kết thúc mọi thứ. Băng Mũ Rơm, Law, Brulee, Oven, và những người khác cũng đang hành động trong trái đất giấc mơ. Shanks và thủy thủ đoàn đang ở trong buổi hòa nhạc với lính thủy tiến công bộ và Katakuri.

One Piece Film Red Full Spoilers

Shanks và Uta

Họ hợp sức tiến công song song để cùng nhau tiến công bại con quái vật cổ kính. Katakuri sử dụng Kenbunshoku của mình và tiết lộ rằng anh có thể nhìn thấy Brulee trong trái đất giấc mơ trong vài giây. Họ tìm hiểu ra cách họ sẽ tiến công trong khi Usopp kết nối với phụ vương mình Yasop sau khi tiến công thức Kenbunshoku của mình. Họ nói với nhau rằng họ sẽ mở màn tiến công như thế nào. Sau một vài phút, họ tiến công, Luffy và Shanks giáng đòn sau cuối vào con quái vật cổ kính. Tuy nhiên, đã quá muộn. Mặc dù họ đã tiến công bại con quái vật và Uta đang trên bờ vực của cái chết, họ sẽ ở lại trái đất giấc mơ mãi mãi.

Shank quyết định cứu Uta và đưa cho cô loại thuốc giúp cô ngủ, nhưng Uta muốn tỉnh dậy. Cô quyết định trợ giúp mọi người dù có thể hy sinh mạng sống của mình. Những người lính thủy tiến công bộ tiến gần hơn tới Uta, tin rằng sức mạnh của cô rất nguy hiểm, nhưng Shanks đã sử dụng Haoshoku của mình để tiến công đuổi những người lính thủy tiến công bộ. Lính thủy tiến công bộ trốn thoát và tránh mở màn một trận chiến. Mọi người đều được tự do và trở về trái đất thực trong khi Shanks và băng hải tặc của mình chiếm Uta. Băng Mũ Rơm đã sẵn sàng rời Đảo. Sau đó, Luffy thức dậy với Sunny và nhận ra rằng mình đã không gặp Shanks. Điều này đã kết thúc các bài hát của Uta khi cô sum vầy với phụ vương mình, Shanks.

Cũng nên đọc: One Piece Chương 1055 Ngày tạo ra: One Piece thực sự mở màn!

One Piece Film: Red Characters

Bộ phim này sẽ tập trung vào Uta, ca sĩ xuất sắc nhất và được yêu thích nhất trái đất. Cô là con gái của Shank Tóc Đỏ và đóng một vai quan yếu trong bộ phim sắp tới. Uta đã ở ẩn trong một thời kì dài, và cô ấy sẽ xuất ngày nay buổi hòa nhạc lần trước tiên. Buổi hòa nhạc sẽ có rất nhiều người hâm mộ của Uta, nhưng Hải quân sẽ lẻn vào và theo dõi nghiêm nhặt. Luffy và các thành viên còn lại của băng Mũ Rơm sẽ tới để thưởng thức màn trình diễn của Uta.

Nhân vật

Các nhân vật màu đỏ trong phim One Piece

Những người hâm mộ đã kì vọng để nghe giọng nói của Uta, gây sốc cho cả trái đất rằng Uta là con gái của Red-Haired Shanks. Uta có mái tóc dài màu trắng với một vài màu đỏ giống với mái tóc của Shank. Cô ấy thích mặc một chiếc váy trắng với một bộ tai nghe. Uta là một trong những nhân vật nữ mạnh mẽ với ước mơ xây dựng một kỷ nguyên hạnh phúc và hòa bình thế hệ bằng giọng hát của mình như một ca sĩ. Nhưng Uta trở thành vô vọng khi Shanks bỏ cô từ khi nhì người thân thiết. Tuy nhiên, Uta cũng có những ước mơ và mục tiêu khác nhưng mà cô muốn đạt được.

Mayumi Tanaka lồng tiếng cho Monkey D. Luffy, và Luffy dẫn đầu băng hải tặc của mình tới buổi hòa nhạc để ủng hộ Uta. Nhưng Luffy không có manh mối nào về những gì Uta ​​đang nghĩ. Uta muốn Luffy ngừng làm hải tặc vì một số lý do chưa được tìm hiểu. Roronoa Zoro, Nami, Usopp, Sanji, Tony Tony Chopper, Nico Robin, Franky, Brook, Jimbei, Red-Haired Shanks, Gordon Kenjiro, Romy và Yorueka là một trong những nhân vật chính vào vai trò quan yếu trong bộ phim này. Họ giúp xây dựng một diễn biến xinh tươi khiến nhiều người muốn nghe Uta hát lần trước tiên do kỹ năng của cô ấy đã bắt được cuộc sống của mọi người.

Red Haired Shanks và mối quan hệ của Uta

Shanks và Uta là nhì phụ vương con ly thân khi Uta còn nhỏ. Điều này tương tác tới Uta kể từ khi cô ấy thích ở bên cạnh phụ vương mình. Nhưng mối quan hệ của cô với mẹ không được tiết lộ. Nhưng Uta và Shanks đã cùng nhau đi tới East Blue, nơi Uta kết game thủ với Luffy. Uta đã trở thành một diva nổi tiếng sau khi tạo ra một bài hát có tên “New Genesis.” Uta đã trở thành phổ thông hơn nhờ sử dụng Den Den Mushi, điều này đã chạm tới trái tim của nhiều người trên toàn trái đất.

Uta

Uta

Shanks yêu con gái của mình một cách tha thiết mặc dù ông đã phải xa cô vì một số lý do. Uta sở hữu sức mạnh âm nhạc điều khiển nhân loại. Tuy nhiên, mối quan hệ của Uta và Shank sẽ tiết lộ nhiều hơn khi One Piece tiếp tục. Oda đã tạo ra Uta để có một nhân vật nữ ngôi sao trong One Piece. Nó có sẵn trực tuyến cho những người chưa xem trailer của bộ phim.

Cũng nên đọc: Khi nào One Piece kết thúc? Trận chiến lớn nhất chưa xảy ra

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *