ANIME

Phỏng vấn các tập 1 và 2 của Vampire Ngày phát hành: Con đường báo thù

Phỏng vấn về ngày phát hành của Vampire Episodes 1 và 2 đã đến gần kề và người hâm mộ đang khá háo hức cho điều này. Đây là một loại hình chương trình mới sẽ xuất hiện trên TV vào mùa thu năm nay. Các thể loại, như bạn có thể đã đoán, vượt trội về gothic cũng như kinh dị và ma cà rồng. Cốt truyện của bộ truyện được lấy cảm hứng từ một cuốn tiểu thuyết cùng tên được phát hành vào năm 1976. Anne Rice đã viết cuốn tiểu thuyết này. Trong vai chính ma cà rồng Lestat de Lioncourt, chúng ta sẽ được chứng kiến ​​Sam Reid.

Sau đó, Jacob Anderson sẽ hóa thân vào nhân vật người yêu của anh tên là Louis de Pointe du Lac. Louis cũng là người bảo trợ cho Lestat. Nữ diễn viên Baily Bass được cho là sẽ đóng vai ma cà rồng nhí tên là Claudia. Eric Bogosian sẽ đóng vai phóng viên Daniel Molloy. Ngoài ra, một khán giả quan tâm sẽ muốn biết rằng loạt phim đã được làm mới cho phần thứ hai ngay cả khi phần đầu tiên chưa được phát sóng. Điều này cho thấy sự tự tin mà AMC có được vào thành công của mình và đó là lý do tại sao người hâm mộ càng mong đợi nó hơn nữa. Bây giờ, trước khi thảo luận về tương lai của bộ truyện, chúng ta hãy nói về việc cốt truyện sẽ hình thành như thế nào.

Trong Phỏng vấn Ma cà rồng, chúng ta sẽ thấy sự tái tạo đương đại của cuốn tiểu thuyết gothic mang tính cách mạng. Như chúng ta đã nói về, Louis de Pointe du Lac cũng như Lestat de Lioncourt cùng với Claudia và cách họ có tình yêu bên trong mình. Các chủ đề nổi bật của chương trình này sẽ là tình yêu, máu cũng như những rắc rối của sự bất tử. Tất cả những điều này sẽ sớm được tiết lộ với nhà báo có tên Daniel Molloy.

Phỏng vấn các tập 1 và 2 của Vampire Ngày phát hành

Ảnh tĩnh từ Phỏng vấn ma cà rồng

Phỏng vấn các tập 1 và 2 của Vampire Ngày phát hành

Dòng thời gian của bộ truyện lấy bối cảnh những năm 1910, nơi chúng ta sẽ chứng kiến ​​cảnh anh ta sống như một người đàn ông Da đen và điều hướng cuộc sống với những rắc rối liên tục ở Hoa Kỳ về nạn phân biệt chủng tộc. Cuối cùng, anh ta được cung cấp một đề nghị trốn thoát cùng với Lestat ngang ngược. Anh ta muốn Louis gia nhập với anh ta dưới hình dạng một ma cà rồng và trở thành bạn đồng hành của anh ta.

Chẳng bao lâu, khi Louis biến mình thành một sinh vật như vậy, anh ta cũng gặt hái được một số sức mạnh nguy hiểm nhất. Đây là những thứ khá bạo lực và sau đây, câu chuyện của họ sẽ bắt đầu. Chúng ta cũng sẽ chứng kiến ​​Claudia, đứa trẻ mới của Lestat và một ma cà rồng trẻ em như đã mô tả. Bây giờ họ đang trên con đường trả thù cũng như chuộc tội trong khi giải quyết các vấn đề sinh tử và phần còn lại của thế giới. Quay trở lại tương lai của bộ truyện, đây là những gì nó có sẵn trong cửa hàng cho chúng ta.

Phỏng vấn các tập 1 và 2 của Vampire Ngày phát hành

Ngày phát hành của Interview with the Vampire Episodes 1 và 2 lần lượt là vào ngày 2 tháng 10 và ngày 9 tháng 10. Tập đầu tiên có tựa đề In Thrones of Growing Wonder và After the Phantom of Your Old Self. Cả hai tập đều do Alan Taylor làm đạo diễn. Các bài dự thi được cho là sẽ xuất hiện trên dịch vụ phát trực tuyến AMC và AMC Plus lúc 10 giờ tối theo Giờ Miền Đông. Các tập mới sẽ sớm bắt đầu được phát hành vào Chủ Nhật hàng tuần. Bạn có thể theo dõi những điều tương tự thông qua Otakukart.

Cách xem Phỏng vấn Ma cà rồng Tập 1 và 2

Bạn có thể xem Phỏng vấn tập 1 và 2 của Vampire khi chúng phát sóng trên AMC vào những ngày và giờ mà chúng tôi đã đề cập ở trên. Ngoài ra, các tập mới sẽ sớm có sẵn để xem trên AMC Plus sau khi phát sóng chính thức. Người hâm mộ sẽ cần phải có thông tin đăng nhập hợp lệ để truy cập vào cùng. Nền tảng này được dự đoán là 8,99 đô la một tháng. Nó không bao gồm bất kỳ quảng cáo nào trong kế hoạch này. Ngoài ra, không có mức giá cao hơn hoặc thấp hơn mức giá này để chúng tôi kiểm tra.

Ngoài ra, hãy đọc Crimewatch Roadshow Phần 16 Tập 1: Ngày phát hành, Hướng dẫn xem trước và phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *