ANIME

One Piece live-action giới thiệu dàn cast thế hệ, các fan tấm tắc ngợi khen “đẹp và tuyệt hảo hơn so với game thủ dạng gốc nhiều”

Quá trình quay phim của dự án One Piece live-action của Netflix đang được tiến hành (khởi đầu vào cuối tháng 1 năm 2022) và Netflix vừa công bố đợt thứ nhị của dàn diễn viên cho bộ phim người đóng sắp tới của mình.

One Piece live-action giới thiệu dàn cast mới, fan ngợi khen đẹp và ấn tượng hơn bản gốc nhiều - Ảnh 1.

Dàn diễn viên trước tiên cho phiên game thủ dạng người đóng của One Piece đã được công bố vào tháng 11 năm 2021. Ở đó, chúng ta đã thấy Inaki Godoy sẽ thủ vai Monkey D.Luffy, Mackenyu trong vai Roronoa Zoro, Jacob Gibson trong vai Usopp, Emily Rudd trong vai Nami và Taz Skylar trong vai Sanji. Như đã đề cập, dàn diễn viên này đã có mặt tại Nam Phi để quay bộ phim thế hệ kể từ ngày 31 tháng 1 năm 2022. Sau đây là 6 cái tên thế hệ được công bố sẽ thủ vai các nhân vật khác nhau trong dự án One Piece live-action này, cùng chúng tôi điểm qua nhé!

One Piece live-action giới thiệu dàn cast mới, fan ngợi khen đẹp và ấn tượng hơn bản gốc nhiều - Ảnh 2.

Morgan Davies – Koby

Lần trước tiên xuất hiện trong chương 2 của manga One Piece hoặc tập 1 của anime, Koby ngày nay là thành viên của đơn vị đặc nhiệm thủy quân lục chiến SWORD sau khi đào tẩu khỏi băng hải tặc Alvida. Davies trước đây đã xuất hiện trong các dự án như The End và The Evil Dead: Rise.

One Piece live-action giới thiệu dàn cast mới, fan ngợi khen đẹp và ấn tượng hơn bản gốc nhiều - Ảnh 3.

Ilia Isorelys Paulino – Alvida

Alvida xuất hiện lần đầu trong chương 2 của manga và tập 1 của bộ anime One Piece. Alvida (còn được gọi là Iron Mace) là cựu thuyền trưởng của băng hải tặc Alvida và là nhân vật phản diện trước tiên nhưng mà Luffy gặp phải trong chuyến hành trình sau khi đi đại dương. Paulino được biết tới với các vai diễn trong The Sex Lives of College Girls và Netflix’s Me Time.

One Piece live-action giới thiệu dàn cast mới, fan ngợi khen đẹp và ấn tượng hơn bản gốc nhiều - Ảnh 4.

Aidan Scott – Helmeppo

Trung úy Helmeppo là một sĩ quan hải quân và là nam nhi của cựu đại úy hải quân “Tay Rìu” Morgan. Helmeppo được miêu tả là cao lêu nghêu với chiếc cằm chẻ khác lạ. Helmeppo  ra mắt lần đầu trong chương 3 của manga và tập 2 của bộ anime One Piece. Scott được biết tới với 2 bộ phim khá nổi tiếng là Action Point và Between the Devil.

One Piece live-action giới thiệu dàn cast mới, fan ngợi khen đẹp và ấn tượng hơn bản gốc nhiều - Ảnh 5.

Jeff Ward – Buggy

Buggy là thuyền trưởng của băng hải tặc Buggy nhưng mà Jeff Ward sẽ là người thủ vai trong phiên game thủ dạng One Piece live-action. Buggy lần trước tiên được giới thiệu trong chương 9 của manga và tập 4 của anime One Piece. Buggy là một người đàn ông tóc xanh mảnh khảnh với ngoại hình giống như một chú hề, để phản ánh biểu tượng của anh ta. Chiếc mũi to và đỏ trên khuôn mặt anh ấy thực chất là mũi thật của Buggy. Ward từng nổi tiếng trong 2 bộ phim Brand New Cherry Flavor và Hacks.

One Piece live-action giới thiệu dàn cast mới, fan ngợi khen đẹp và ấn tượng hơn bản gốc nhiều - Ảnh 6.

McKinley Belcher III – Arlong

Arlong đã không được giới thiệu trong manga hoặc series anime cho tới sau này (chương 69 cho manga và tập 31 cho phần sau). Arlong là một người cá được miêu tả là to lớn và cơ bắp. Anh là thành viên của nhóm hải tặc Arlong và là cựu thành viên của băng hải tặc Mặt Trời. McKinley Belcher III được biết tới khi xuất hiện trong Netflix’s Ozark và The Good Lord Bird.

One Piece live-action giới thiệu dàn cast mới, fan ngợi khen đẹp và ấn tượng hơn bản gốc nhiều - Ảnh 7.

Vincent Regan – Garp

Vào vai nhân vật hải quân Garp sẽ là Vincent Regan. Chúng ta biết tới Garp với tư cách là thân phụ đẻ của nhà cách mệnh Dragon và là ông nội của nhân vật chính Luffy. Garp là một phó đô đốc mạnh mẽ của hải quân, người với cú đấm của mình tạo bên những chiến công hiển hách. Trong One Piece, Garp là một ông già cao, rám nắng, ngực rộng, vạm vỡ. Regan được biết tới với sự xuất hiện của anh trong các bộ Troy và Zack Snyder’s 300.

One Piece live-action giới thiệu dàn cast mới, fan ngợi khen đẹp và ấn tượng hơn bản gốc nhiều - Ảnh 8.

Ngay sau khi dàn cast thế hệ của One Piece live-action được giới thiệu, các fan hâm mộ bộ phim này tại Việt Nam đã thổ lộ sự yêu thích của mình với dàn nhân vật trên. Theo nhiều người theo dõi, hồ hết các diễn viên trong đợt thứ 2 này của dự án phim người đóng One Piece đều rất chất lượng. Thậm chí là nam diễn viên vào vai Coby, Buggy hay Garp đều được nhiều người theo dõi khen là đẹp trai và ngầu hơn hẳn so với game thủ dạng manga gốc.

One Piece live-action giới thiệu dàn cast mới, fan ngợi khen đẹp và ấn tượng hơn bản gốc nhiều - Ảnh 9.One Piece live-action giới thiệu dàn cast mới, fan ngợi khen đẹp và ấn tượng hơn bản gốc nhiều - Ảnh 10.

Với dàn diễn viên tiếp theo này thì ngày nay Netflix cũng đã và đang tiếp tục thực hiện những thước phim của mình tại Nam Phi. Với sự đầu tư bài game thủ dạng như vậy, hy vọng rằng trong tương lai, chúng ta sẽ được theo dõi một sản phẩm One Piece live-action xứng đáng với thương hiệu của bộ manga nổi tiếng này.

Leave a Reply

Your email address will not be published.