ANIME

Phần Arc Marineford bắt đầu trong One Piece là tập nào?

Chắc hẳn sẽ không có một fan anime nào chưa từng nghe đến cái tên One Piece. Nổi tiếng là bao lâu, One Piece vẫn chỉ huy được vô số người hâm mộ trung thành và mãnh liệt trên toàn thế giới, và bộ anime đã dành mọi thứ cho họ.

Anime One Piece đã lên tới hơn 1000 tập, nhưng vẫn còn vô số bí ẩn vẫn còn vương vấn khắp mọi nơi. Mặc dù rất nhiều thời gian và tập phim đã trôi qua kể từ đầu, chúng ta vẫn chưa biết nhiều về một số nhân vật và động cơ của họ. Chết tiệt, chúng tôi thậm chí còn không biết kho báu được gọi là “One Piece” thực sự là gì!

Kể cả sau ngần ấy thời gian, One Piece vẫn nắm giữ được tối đa sự tò mò của người hâm mộ mà không bỏ sót bất kỳ ai trong số 1000 tập phim đã cạn kiệt. Nó vẫn hoạt động để giữ cho người hâm mộ giả thuyết về các chi tiết, khiến họ thậm chí còn tham gia nhiều hơn vào quá trình của câu chuyện. Và đó là một thành tích thực sự đáng khen ngợi và đáng được khen ngợi.

Thậm chí có một câu nói trong cộng đồng anime / manga rằng ‘một khi bạn đã say mê với phong cách xây dựng thế giới đặc biệt của bộ truyện, bạn không bao giờ có thể không phải là fan của nó’, và đó chính xác là sự thật. Sự kết hợp độc đáo thú vị và bí ẩn của các nhân vật và mức độ ngoạn mục của các chi tiết xây dựng thế giới là một số đặc điểm tốt nhất đã làm cho bộ truyện trở nên lớn như bây giờ.

Chiến tranh Marineford

Được viết và minh họa bởi Eiichiro Oda, manga One Piece đã được lưu hành trên Weekly Shōnen Jump từ tháng 7 năm 1997, và nó vẫn đang tiếp tục sau hai thập kỷ rưỡi. Tính đến tháng 8 năm 2022, tất cả các chương riêng lẻ đã được thu thập thành 103 tập. Cả hai năm 2015 và 2022, manga đã giữ Kỷ lục Guinness Thế giới vì là “số bản sao được xuất bản nhiều nhất cho cùng một bộ truyện tranh của một tác giả duy nhất”.

Được hỗ trợ bởi Toei Animations, manga đã được chuyển thể thành anime và phát sóng từ tháng 10 năm 1999. Nó đã đạt hơn 1000 tập vào năm 2022, trở thành một trong những bộ truyện dài nhất từ ​​trước đến nay.

Cốt truyện anime / manga có thể được phân loại thành mạch truyện, và Arc Marineford được nhiều người coi là một trong những truyện hay nhất. Nếu bạn đang trên con đường hoàn thành anime và muốn biết khi nào thì arc tuyệt vời này sẽ bắt đầu, thì đây là một số thông tin chi tiết mà bạn có thể muốn biết.

One Piece About là gì?

Trước khi bắt đầu, hãy để chúng tôi thiết lập bối cảnh và cho bạn biết một chút về câu chuyện.

Trong thế giới được tạo ra bởi One Piece, Gol D.Roger là người mạnh nhất và có ảnh hưởng nhất đã chèo thuyền Grand Line và được biết đến với biệt danh “Vua hải tặc”. Nhưng triều đại của ông đã bị gián đoạn bởi tổ chức được gọi là Chính phủ Thế giới khi họ bắt và hành quyết ông. Tin tức này đã làm dậy sóng khắp thế giới không chỉ vì cái chết của một nhân vật khét tiếng mà còn vì những gì ông đã nói với cả thế giới trong những giây phút cuối cùng của cuộc đời mình.

Gol D. Roger từ One Piece

Những lời cuối cùng của anh ấy đã nói với thế giới về sự tồn tại của kho báu vĩ đại nhất mà anh ấy đã tìm thấy trong đời, One Piece. Kho báu bí ẩn này hứa hẹn sự giàu có không thể tưởng tượng và vinh quang vô song trong thế giới của những tên cướp biển. Nó thậm chí còn hứa hẹn người mang sẽ trở thành “Vua hải tặc” tiếp theo. Do đó, một kỷ nguyên mới của Cướp biển bắt đầu, và tất cả những tên cướp biển trên thế giới đều lên đường tìm kiếm kho báu huyền thoại.

Bây giờ, chúng ta cùng theo dõi câu chuyện về anh hùng chính Monkey D.Luffy và những người bạn đồng hành của anh ta. Luffy là một thanh niên 17 tuổi không phù hợp với hình tượng hải tặc bình thường. Thay vì trở thành một tên cướp biển để tận hưởng đầy đủ bạo lực, anh ấy là một cậu bé chỉ muốn trải nghiệm cảm giác thú vị và thích thú khi tìm thấy những vùng đất mới, gặp gỡ những gương mặt mới và cuối cùng đạt được vinh quang của One Piece.

Monkey D. Luffy trong One Piece

Do đó, khi theo bước chân của người anh hùng thời thơ ấu của mình, Luffy đã ra khơi cùng bạn bè trên Grand Line, khám phá những bí ẩn mới và chiến đấu với những yêu quái mạnh mẽ, tất cả để tìm ra One Piece và trở thành Vua Hải Tặc tiếp theo.

Tập nào Arc Marineford bắt đầu?

Mặc dù, về mặt kỹ thuật, phần mở đầu của Phần quan trọng nhất Marineford là với One-Piece Tập 457 có tiêu đề “Hồi tưởng Đặc biệt Trước Marineford – Lời thề của Anh chị em!”, Nó chủ yếu nói về quá khứ của các nhân vật và cuối cùng tất cả chúng liên kết với nhau như thế nào.

Sự bắt đầu thực sự của cuộc chiến bắt đầu với Tập 461, có tiêu đề “Sự bắt đầu của trận chiến! Quá khứ của Ace và Râu Trắng,”Khi Luffy và nhóm bạn rơi xuống từ bầu trời trong một con tàu bị hỏng. Cùng với đó, cuộc chiến giữa băng hải tặc Râu Trắng và các đồng minh của họ chống lại toàn bộ sức mạnh của lực lượng biển, bao gồm cả Bảy lãnh chúa của Biển, bắt đầu trên đảo Marineford.

Cũng nên đọc: Arc Skypiea kết thúc ở tập nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *