ANIME

Quay phim một tay ở đâu? Tất cả về Bộ và Vị trí!

Single Handed được quay ở đâu? vị trí quay phim là chủ đề quan tâm của người hâm mộ và mọi người đều muốn biết thêm về nó. Single-Handed là một loạt phim truyền hình nhỏ của Ireland được phát sóng từ ngày 18 tháng 3 năm 2007 tới ngày 12 tháng 12 năm 2010. Loạt phim được tạo ra trong tứ mùa, mỗi phần tập trung vào một câu chuyện khác nhau. Đây là một loạt phim trinh thám được quay ở những vị trí đẹp khác nhau.

Loạt phim đã nhận được tiến công giá tích cực từ các nhà phê bình và được làm thế hệ cho phần tiếp theo sau thành công của phần trước. Mỗi mùa đều có ba tập được tạo ra vào các đêm liên tục vào các năm 2007, 2008 và 2009. Barry Simner đã viết tiếp câu chuyện trong khi Colm McCarthy và Anthony Byrne chữa lành loạt phim. Colm đạo diễn mùa trước tiên, trong khi phần 2-3 do Anthony Byrne đạo diễn. Việc quay phim mở đầu vào năm 2006, và năm sau, họ kết thúc với mùa giải trước tiên. Ở đây trong bài viết, chúng ta sẽ nói về việc Single Handed quay ở đâu? Không chần chừ gì nữa, hãy cùng đi sâu vào bài viết và tìm hiểu xem Single Handed được quay ở đâu?

Cũng nên đọc: Các vị trí quay phim dũng mãnh được tiết lộ: Nơi quay phim năm 1997?

Ai là người trong dàn diễn viên của bộ truyện?

Một tay có sự góp mặt của Owen McDonnell trong vai chính, người thể hiện nhân vật của Trung sĩ Garda Jack Driscoll. Anh có sự tham gia của Ian McElhinney, Steve Blount, Liam Carney, Padraic Delaney và Briain Gleeson. Mỗi mùa đều có dàn diễn viên khác nhau. Bộ truyện khá dài và có nhiều mặt trong đó. Ngoài ra, David Herlihy, Ann Marie Horan, Nick Lee và Ruth McCabe cũng đã được nhìn thấy trong loạt phim. Ngoài ra, bộ phim còn có sự tham gia của Michael McElhatton, Charlene McKenna, Laura Murphy, Marcella Plunkett, Gavin O’Connor và Owen Roe.

Quay một tay ở đâu

Connemara

Quay phim một tay ở đâu?

Single-Handed được quay ở phía tây Ireland. Nếu chúng ta nói một cách đúng đắn, loạt phim được quay tại Connemara. Nó hoàn toàn được quay ở vị trí đó. Vị trí được phối hợp tuyệt vời với tình tiết. Connemara là một nơi tuyệt đẹp và được coi là điểm du lịch tốt nhất trong cả nước.

Cũng nên đọc: Phim ‘Ozark’ của Netflix được quay ở đâu? vị trí quay bộ phim truyền hình thành công của Bateman

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *