ANIME

Phản bội huy hiệu Phần 2 Tập 2 Ngày phát hành: Danh dự của huy hiệu

Vice TV trở lại với một mùa Betraying The Badge khác. Một loạt phim tài liệu khác để miêu tả những câu chuyện kinh dị trong đời thực về sự phản bội và cuộc sống trở nên lãng phí. Phản bội Huy hiệu là một câu chuyện dạy chúng ta sự phân chia giữa cảnh sát xấu và cảnh sát tốt. Bộ truyện này chủ yếu nâng tầm những câu chuyện về những cảnh sát xấu. Đây là một loạt phim tài liệu tội phạm được phát hành mùa đầu tiên vào năm 2021. IMDb đã đánh giá phần đầu tiên khá tốt là 7,2 trên 10. Phần này, ngay sau khi công chiếu vào ngày 24 tháng 8 năm 2022, nó nhận được xếp hạng IMDb là 7,3 trên 10 Bộ truyện được sản xuất bởi Pulse Films và được thuyết minh bởi Ice-T, diễn viên, nhà sản xuất và rapper.

Chương trình đề cập đến các sĩ quan cảnh sát, những người cuối cùng tham gia vào phe đen tối. Nó mang lại sự khủng khiếp về những gì có thể xảy ra nếu những người có quyền bảo vệ trở thành những người không đáng tin cậy nhất. Từ vi phạm quyền công dân cho đến những thứ nghiêm trọng như buôn bán ma túy và giết người, loạt phim này bao gồm tất cả mọi thứ có thể xảy ra. Những cuộc điều tra kinh hoàng và chi tiết được các nhà sáng tạo Pulse Films, Vice TV và Stephen McLaughlin mang đến cho người xem. Mỗi tập được phát sóng trên Vice TV hàng tuần.

Cũng đọc: Làm thế nào để xem phim tài liệu Armie Hammer? Hướng dẫn phát trực tuyến House Of Hammer

Phản bội Bản xem trước Huy hiệu & Người giả mạo

Phần thứ hai sẽ nói về cuộc sống ẩn giấu của một nhóm cảnh sát bị bóp nghẹt cuộc sống của họ trong một doanh nghiệp bất hợp pháp cho một tên trùm hư cấu. Các nhân viên cảnh sát biến chất luôn giữ mạng sống của họ để buôn lậu ma túy bất hợp pháp, các tác phẩm nghệ thuật bị đánh cắp và súng. Loạt phim cho thấy nhóm bốn người, bao gồm ba cảnh sát bị kết án và một đặc vụ chìm, trở thành “biểu tượng của sự tham nhũng”. Sự tham nhũng của các sĩ quan cảnh sát không phải là chuyện hoang đường, và mùa giải này sẽ cho mọi người thấy chính xác điều đó. Thật buồn khi thấy những câu chuyện đời thực mà sự thật dường như xa lạ hơn là hư cấu.

NYPD

Huy hiệu NYPD

Tập đầu tiên của mùa này, “Diamonds and Dirty Cops”, có một chiếc nhẫn trộm đồ trang sức được buộc vào tay một cựu cảnh sát. Cựu Cảnh sát trưởng Chicago đang quản lý chiếc nhẫn mà sau đó đã bị FBI điều tra. William Hanhardt, cựu Cảnh sát trưởng, cùng với cánh tay phải của ông ta là Joseph Basinski, bị phát hiện là kẻ đứng sau vụ trộm đồ trang sức này. Trong tập này, Ted McNamara, đặc vụ FBI, tự mình tiết lộ câu chuyện về cuộc điều tra của họ.

Tập 2, “The Dirty 30”, quay trở lại năm 1994. Tập này đề cập đến các sĩ quan cảnh sát NYPD bị hư hỏng từ Precinct 30 ở Harlem. Câu chuyện về những sĩ quan này có liên quan đến vi phạm dân quyền, nói dối và vi phạm pháp luật nghiêm trọng khác như trộm cắp và buôn bán ma túy. Những câu chuyện nhắc nhở mọi người rằng ngay cả những người bảo vệ hoàn toàn có khả năng nằm dưới lời thề của họ và phản bội huy hiệu thiêng liêng.

Betraying The Badge Season 2 Episode 2 Ngày phát hành

Phần đầu tiên của Betraying The Badge vừa được công chiếu vào ngày 24 tháng 8 năm 2022. Betraying The Badge Season 2 Episode 2 được phát hành vào 31 tháng 8 năm 2022. Bộ truyện sẽ phát hành từng tập vào thứ 4 hàng tuần. Tập thứ hai, “The Dirty 30”, sẽ phát sóng vào ngày 31 lúc 9:00 tối theo giờ EST. Đối với các khu vực khác, tập sẽ có lúc 5:00 chiều PST, 7:00 tối PST, 5:30 sáng IST (vào thứ Năm) và 9:00 sáng JST / KST (vào thứ Năm).

sân khấu

Vẫn phản bội huy hiệu

Phản bội huy hiệu Phần 2 Tập 2: Cách xem

Phản bội Huy hiệu sẽ có trên Vice TV. Để xem lại, loạt phim sẽ có sẵn trực tuyến trên Amazon Prime, Vudu và Apple TV.

Nếu bạn muốn bỏ qua các tập để xem loạt phim, Amazon Prime cung cấp đăng ký theo từng tập. Đối với mỗi tập, bạn có thể trả số tiền là $ 2,99 và đối với phần, bạn có thể trả $ 18,99. Đối với đăng ký hàng tháng hoặc hàng năm thông thường, Amazon Prime có sẵn ở mức 14,99 đô la mỗi tháng hoặc thậm chí 6,99 đô la mỗi tháng nếu bạn đủ điều kiện.

Ở Ấn Độ, bạn có thể đăng ký với tư cách thành viên chính là 179 rupee mỗi tháng. Vudu cũng cung cấp các tập phim cho thuê với giá $ 1,99 mỗi tập hoặc $ 12,99 cho cả mùa. Với Apple TV, bạn có thể đăng ký chỉ với 4,99 đô la hàng tháng và 49,99 đô la hàng năm. Đăng ký Amazon Prime và Apple TV bắt đầu bằng bản dùng thử miễn phí.

Cũng đọc: Khi nào phim tài liệu Murder Inc. sẽ được phát hành?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *