ANIME

Làm thế nào để xem tự hào và thành kiến? Phim kinh điển năm 2005

Đã nhiều năm kể từ khi phim ra mắt, nhưng người hâm mộ vẫn đang sạo sục để xem tự hào và thành kiến. Bộ phim được tạo ra trở lại vào năm 2005. Chúng ta thấy các yếu tố lãng mạn và kịch tính qua câu chuyện. Joe Wright đã lãnh đạo dự án. diễn biến được lấy cảm hứng từ một cuốn tiểu thuyết của Jane Austen được viết vào năm 1813. Cuốn sách được xuất phiên bản dưới cùng tên. Câu chuyện tập trung vào năm chị em gái trong một gia đình người Anh. Họ đang định hướng cuộc sống của mình trong một xã hội thượng lưu của Anh.

nhị chị em luôn căng thẳng về hôn nhân và nhiều quan niệm sai trái khác, tạo nên kịch tính trong suốt câu chuyện. Phim có sự tham gia của nữ diễn viên Keira Knightley trong vai chính. Cô ấy vào vai Elizabeth Bennet. Sau đó, chúng ta thấy ông Darcy rất nổi tiếng là tình yêu của Elizabeth. Matthew Macfadyen thể hiện nhân vật giống nhau. Bộ phim đã thành công ở phòng vé. Nó được thực hiện với kinh phí thuở đầu chỉ 28 triệu đô la. Phim thu về hơn 121 triệu đô la tại phòng vé. Bộ phim đã nhận được sự hoan nghênh trên toàn trái đất từ các nhà phê bình.

diễn biến lấy bối cảnh vào nửa sau của thế kỷ 18. Chúng ta thấy Ông Bà Bennet sống trong một ngôi nhà với năm cô con gái của họ. Trong số đó, chúng ta nhìn thấy câu chuyện qua con mắt của Elizabeth. Tất cả họ đều sống tại Longbourn, tại bất động sản của họ ở Anh. thân phụ của họ khá mong muốn tìm được một nửa tuyệt vời cho từng cô con gái của mình. Anh ấy khá hạnh phúc khi một người đàn ông phong lưu tên là Charles Bingley chuyển tới sống trong khu đất của người láng giềng của họ.

Để giới thiệu về xã hội, chúng ta thấy anh Bingley và em gái Caroline đi thăm bóng lắp ráp với người game thủ của họ, anh Darcy. Bingley và Jane quen nhau và sự ăn ý của họ. Về phần Elizabeth, cô không thích anh Darcy, người cũng nói xấu cô. Sau đó cả nhị mở đầu chiến tranh lạnh với nhau.

Nơi để xem Kiêu hãnh và Định kiến

A vẫn từ tự hào và thành kiến

Cách xem tự hào và thành kiến

Netflix

Pride and Prejudice có sẵn để xem trên Netflix với một gói đăng ký. Gói cơ phiên bản mở đầu từ 8,99 đô la một tháng. Ngay sau đó, chúng tôi có phiên bản tạo ra tiêu chuẩn với giá 15,99 đô la. Gói cao nhất là 19,99 đô la và cho phép người sử dụng tự do xem nội dung trên tứ màn hình. Các gói thấp hơn không mang lại sự tự do này khi người sử dụng thường bị giới hạn ở một hoặc nhị màn hình cùng một lúc.

Amazon Prime Video

tự hào và thành kiến ​​cũng có sẵn thông qua nhu cầu. game thủ có thể thuê hoặc mua nó từ Amazon Prime Video. Giá thuê mở đầu ở mức 3,99 đô la cho chất lượng video HD. Khi game thủ đã thuê clip, người sử dụng sẽ có 30 ngày để mở đầu xem bộ phim. Sau đó, 48 giờ được cung ứng để xem xong bộ phim nếu nó đã mở đầu. Các lựa chọn khác bao gồm mua phim. Nó có sẵn với giá 9,99 đô la. Bằng cách đó, sẽ không có căng thẳng khi xem phim trong một thời hạn.

Kịch phiên bản

Sau trận bóng, Jane bị ốm và Bingley đưa cô tới nhà của họ và tương trợ y tế. Elizabeth tới thăm em gái. Khi ở nhà của họ, cô ấy phải đương đầu với những lời nhận xét kiêu kỳ từ Caroline. Trong lúc này, ông Darcy vẫn đứng bên cạnh. Sau đó, một lời đề xuất tới với Jane từ ông Collins, một trong những người bằng hữu họ gần nhất của họ, người sẽ thừa kế gia sản Bennet sau họ, với thực tế là gia đình không có người thừa kế nam giới. Bà Bennet từ chối lời đề xuất dành cho Jane và gợi ý rằng cô ấy sẽ sớm đính ước. Cô yêu cầu ông Collins cầu hôn Elizabeth để thay thế, và được ông đồng ý. Collins cũng đã tới cùng với Trung úy Wickham, người có quan hệ với gia đình Darcy.

Wickham và Elizabeth trở thành thân thiết khi anh san sớt câu chuyện về việc ông Darcy đã cướp quyền thừa kế của anh như thế nào. Sau đó, tại một vũ hội khác, chúng ta thấy Elizabeth khiêu vũ với Darcy. Khoảnh khắc này vững chắc là khá khó xử vì chiến tranh lạnh đang tồn tại giữa họ. Ngày hôm sau, Collins cầu hôn Elizabeth, người đã từ chối anh. Sau đó, Elizabeth bị sốc khi nhìn thấy người game thủ của mình, người lo sợ rằng cô ấy sẽ đơn chiếc trong suốt quãng đời còn lại nếu cô ấy không kết hôn ngay bây giờ, thông tin đính ước với ông Collins. Để biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo trong mối quan hệ giữa Elizabeth và Darcy, game thủ nên tham khảo các nền tảng được đề cập ở trên.

Cũng nên đọc: Summer Time Render Tập 14: Ngày tạo ra và xem ở đâu?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *