ANIME

Realme GT Neo3 Naruto Edition ra mắt: biểu tượng làng lá và nhãn lực Mangekyou Sharingan | Tin tuc

Realme GT Neo3 Naruto Edition ra mắt: làng lá biểu tượng và nhãn lực Mangekyou Sharingan ảnh 1

Realme GT Neo3 Naruto Edition là phiên bản có ngoại hình thay đổi rất nhiều so với bản thường, mọi chi tiết của máy chủ đề được lấy cảm hứng từ nhân vật Anime nổi tiếng “Naruto Shippuden”. Mặt lưng máy có 3 tông màu chủ đạo, đen, cam và gợi ý lên trang phục mang tính biểu tượng của Naruto. Cụm camera được đặt trong một bạc màu lớn. Bên cạnh ống kính là biểu tượng lá tượng trưng cho làng Lá, hay là làng Lá của Naruto cùng với realme hiệu x Naruto ngay bên dưới.

Chính giữa mặt lưng là biểu tượng của một trong những nhãn hiệu mạnh nhất trong Naruto, Original Mangekyou Sharingan. Toàn bộ sự kiện của máy được đặt trong một chiếc túi giống như túi Sage Scroll mà Naruto mang theo. Máy móc đi kèm que lấy lá làng biểu tượng sim và lấy cảm hứng từ Hokage, công suất 160W. Bên trong có biểu tượng Naruto gồm chủ đề giao diện và hình nền nhưng sẽ không quá sâu vào bên trong. You will have 3 background Naruto độc quyền để thay đổi.

Realme GT Neo3 Naruto Edition ra mắt: làng lá biểu tượng và nhãn lực Mangekyou Sharingan ảnh 2

Storage hard information gồm màn hình 6,7 inch full-HD +, tần số quét 120Hz, tốc độ lấy mẫu cảm ứng 1.000Hz, hỗ trợ HDR10 + và làm mờ DC. Máy chủ sở hữu chip Mật độ 8100 5G, RAM LPDDR5 lên đến 12GB. Hệ thống camera có Sony IMX 766 50MP siêu rộng, 8MP siêu rộng và macro 2MP. Mặt trước là camera selfie 16MP.

Viên pin bên trong có dung lượng 4500mAh và hỗ trợ công nghệ không nhanh UltraDart 150W, thuộc hàng nhanh nhất thế giới hiện nay. Máy sẽ có một phiên bản duy nhất 12GB + 256GB, mức giá là 415 USD.

Theo Gizmochina

Hải SN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *